Đồng hồ Hublot dây kim loại – Thiết kế cá tính và đẳng cấp

June 2, 2020

Là hãng đồng hồ nổi tiếng bởi sự sáng tạo và khác biệt, Hublot luôn mang sức sống mới, xu hướng mới đến cho các tín đồ yêu đồng hồ trên thế giới. Từ kiểu dáng, chất liệu đến màu sắc luôn tạo được điểm nhấn trong mắt người sử dụng. Không chỉ nổi tiếng bởi dây đeo cao su đặc trưng, các thiết kế đồng hồ Hublot dây kim loại cũng có sức hút không hề nhỏ bởi nét cá tính và đẳng cấp. Cùng tham khảo một vài nội dung của bài viết dưới đây để biết thêm về thiết kế đồng hồ dây kim loại này.

Dây đồng hồ kim loại đa dạng về chất liệu và có độ bền cao

Nếu như dây đeo cao su hay da cá sấu chỉ có một chất liệu duy nhất thì dây đeo kim loại lại bao gồm nhiều chất liệu khác nhau. Chất liệu ở phần dây đeo thường đồng nhất với chất liệu của vỏ đồng hồ. Các loại chất liệu thường được Hublot sử dụng trong chế tạo dây đeo có thể kể đến như vàng, thép, titanium….

Dây đồng hồ kim loại đa dạng về chất liệu

Việc sử dụng chất liệu vàng trong chế tạo đồng hồ đã phần nào thể hiện được mức độ xa xỉ của toàn bộ thiết kế. Một chiếc đồng hồ bằng vàng luôn luôn tạo được điểm nhấn, thể hiện đẳng cấp và sang trọng của người sử dụng. Hublot đã chế tạo ra nhiều chất liệu vàng khác nhau như vàng nguyên chất, vàng hồng, vàng trắng để tạo nên sự đa dạng trong các thiết kế

Thép được sử dụng trong chế tác đồng hồ cũng như dây đồng hồ bởi đặc tính bền, đẹp, khả năng chịu lực và chịu nhiệt vượt trội, chống nước và chống ăn mòn rất tốt. Tuy nhiên, giá thành của chúng lại rẻ so với giá trị của chúng

Titanium là chất liệu chính

Một trong số chất liệu được ưa chuộng nhất của Hublot chính là Titanium. Tác dụng vượt trội của Titanium chính là chịu nhiệt cao, chịu va đập tốt mà lại không gây cảm giác kích ứng da khi sử dụng. Giá thành của chúng cũng là một yếu tố làm nên sự xa xỉ của toàn bộ thiết kế.

Kết cấu dây đồng hồ bền chặt, bắt mắt

Dây đồng hồ Hublot kim loại có kết cấu khá bền chặt với hai hàng mắt nhỏ hai bên, ở giữa là hàng mắt xích lớn được xếp so le nhau tạo độ bền cho dây. Các mắt xích được xếp nối nhau, có thể tháo bớt hoặc nối thêm cho phù hợp với kích thước cổ tay. Với thiết kế dây đeo mắt xích như vậy giúp đem lại cảm giác vừa vặn và thoải mái nhất cho người sử dụng

Kết cấu dây đồng hồ bền chặt, bắt mắt

Những mẫu đồng hồ Hublot dây kim loại được chú ý nhất

Những mẫu đồng hồ dây kim loại của Hublot chủ yếu nằm trong bộ sưu tập Classic Fusion. Điển hình có thể kể đến một số cái tên như Hublot Classic Fusion Titanium Brown Diamon Bracelet, Hublot Classic Fusion Chronograph, Hublot Classic Fusion Aerofusion Kinh Gola Bracelet….Đây là những mẫu thiết kế dây kim loại được quan tâm nhất, có độ phủ sóng trên toàn thế giới của Hublot.

Những mẫu đồng hồ Hublot dây kim loại được chú ý nhất

Đồng hồ Hublot dây kim loại là một sự lựa chọn không thể thiếu trong bộ sưu tập nếu như bạn là tín đồ của Hublot. Bởi đây là thiết kế sang trọng, đẳng cấp cả về kiểu dáng và chất lượng sản phẩm.

XEM THÊM

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc