Đồng hồ Hublot nữ màu hồng Millennial Pink

May 19, 2021

Đồng hồ Hublot dành cho phái nữ

Đối với một thương hiệu còn khá non trẻ, Hublot đã tạo dựng được khá nhiều danh tiếng. Được thành lập vào năm 1980 bởi Carlo Crocco, hãng đồng hồ này đã trở thành người đi đầu trong lĩnh vực chế tác đồng hồ tiến hóa. Bất kể bạn đang tìm cách bổ sung vào bộ sưu tập đồng hồ ngoạn mục của riêng mình hay mua sắm cho một người phụ nữ gần gũi với trái tim mình, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy thứ mình yêu thích trong dòng sản phẩm đồng hồ Hublot dành cho nữ của chúng tôi.

Từ bộ sưu tập Big Bang đến các thiết kế Classic Fusion, bạn có thể mong đợi những tác phẩm tuyệt đẹp được làm bằng thép không gỉ hoặc titan, với một số đồng hồ có đính kim cương nổi bật.

Đồng hồ Hublot nữ màu hồng Millennial Pink

Trong một thế giới luôn thay đổi, Hublot vẫn đúng với triết lý của mình là trở thành người đầu tiên, độc nhất, khác biệt: ra mắt mẫu Big Bang mới, được đặt tên là Millennial Pink, được thiết kế với sự hợp tác của Garage Italia và Lapo Elkann. Một cách tiếp cận mới đối với việc chấm công, một cách tiếp cận tương lai, thiết lập xu hướng. Hơn cả một chiếc đồng hồ, nó là một trạng thái của tâm trí. Giới tính Trung lập.

“Tại Hublot, chúng tôi đặc biệt tự hào về Nghệ thuật kết hợp. Những danh sách những điều chúng tôi yêu thích cũng bao gồm khả năng đổi mới, thay đổi, khác biệt và tất nhiên là chuyên môn chế tác đồng hồ của chúng tôi. Big Bang Millennial Pink mà chúng tôi đã tạo ra với Lapo Elkann từ Garage Italia nằm hoàn toàn trong tầm nhìn tiên phong này. Chuyên môn của chúng tôi về công nghệ vật liệu đã cho phép chúng tôi tạo ra một màu sắc độc đáo cho chiếc đồng hồ này, Millennial Pink, biểu tượng của thế giới sẵn có đối với chúng tôi, trong trạng thái không đổi của nó. ”Ricardo Guadalupe – Hublot CEO.

Đối với vài người, chiếc đồng hồ có màu hồng phấn, đối với những người khác, đây là một sự pha trộn tinh tế của màu be và cá hồi, mơ và bưởi. Hấp dẫn và không thể xác định, Millennial Pink ngày nay có sở hữu một màu hồng tuyệt đẹp , mà thực sự là biểu tượng của một thế hệ hoàn toàn mới. Màu sắc đặc biệt này đánh dấu một sự chuyển dịch địa chấn sẽ thay đổi hiện trạng, các giá trị truyền thống đã được thiết lập đang được nhìn nhận lại qua lăng kính tích cực. Màu hồng này thể hiện cách tiếp cận cuộc sống nhẹ nhàng, hòa nhập và tự tin. Một tầm nhìn mới mẻ, trẻ trung, đầy chất, định nghĩa lại phong cách.

Vỏ 42mm của nó tạo nên tông màu: được làm từ nhôm nhẹ, hiện đại, vật liệu đơn tính và đơn sắc, anodized, hoàn thiện bằng satin và có màu hồng thiên niên kỷ xuyên suốt. Kỳ tích kỹ thuật này đã được thực hiện nhờ vào nghiên cứu do các kỹ sư của Hublot thực hiện. Màu sắc đặc trưng này có được nhờ quá trình anot hóa, một quá trình vừa bảo vệ vừa trang trí một phần, có lợi thế là mang lại cho vỏ máy và các thành phần của nó màu phấn như mong muốn kết hợp với khả năng chống trầy xước và va đập đáng kể. Tỷ lệ của nó đảm bảo nó nằm hoàn hảo trên bất kỳ cổ tay nào. Giới tính Trung lập. Bộ chuyển động sản xuất đồng hồ bấm giờ Unico, tự hào với mức dự trữ năng lượng 72 giờ, có cơ chế bấm giờ ở mặt quay số và một bánh xe cột.

Đồng hồ Hublot Big Bang Millennial Pink rất linh hoạt được cung cấp với hai dây đeo. Đầu tiên được làm từ cao su và có một khóa triển khai được làm từ titan được bao phủ bởi một lớp trang trí bằng nhôm màu hồng thiên niên kỷ được hoàn thiện bằng sa tanh và anốt hóa tương tự như vỏ. Dây đeo thứ hai là sự kết hợp giữa Velcro và vải dệt kim PES, và được cố định bằng một khóa thể thao bằng nhôm được đánh bóng và anodized màu hồng thiên niên kỷ. Hai dây đai có thể dễ dàng hoán đổi cho nhau nhờ hệ thống One-Click đã được cấp bằng sáng chế độc quyền của Hublot.

Đột phá, tạo ra những mã mới cho sự sang trọng truyền thống, Big Bang Millennial Pink được sản xuất với sự hợp tác của Garage Italia sẽ chỉ có sẵn trong một phiên bản giới hạn 200 chiếc rất độc quyền.

Truy cập donghodangcap.info để xem thêm nhiều mẫu đồng hồ nữ khác bạn nhé!

>>>XEM THÊM: Đồng hồ Hublot nữ màu trắng giá bao nhiêu?

Nguồn: https://donghodangcap.info/

Ý kiến bạn đọc