Đồng hồ Hublot – Phụ kiện được săn lùng bởi dân sành điệu

February 26, 2020

Hublot là thương hiệu trang sức hàng đầu sở hữu những cỗ máy thời gian đắt đỏ nhất trên thế giới. Bộ sưu tập đồng hồ Hublot luôn được giới sành về đồng hồ săn đón và đánh giá cực cao. Chúng là thứ phụ kiện xa xỉ mà chỉ những người có “tiền và quyền” mới có điều kiện sở hữu. Những lý do dưới đây sẽ chứng minh được cho bạn thấy độ HOT của chiếc đồng hồ thương hiệu Hublot cũng như lý giải vì sao, chúng được nhưng dân chơi, sành điệu săn lùng nhiều đến vậy!

Hublot – thương hiệu của những người nổi tiếng

Các sản phẩm của Hublot có thể đáp ứng được mọi yếu tố: sang – đẹp – bền. Chúng mê hoặc người dùng từ thiết kế hoàn hỏa đến độ bền, khả năng chống nước và chống va đập thần kỳ. Chính vì hội tụ đẩy đủ mọi yếu tố của một siêu phẩm, đồng hồ của Hublot chính là sản phẩm được săn lùng bởi giới thượng lưu, những người nổi tiếng, có thế mạnh về kinh tế cũng như đẳng cấp trong xã hội.

đồng hồ Hublot

Hublot – thương hiệu của những người nổi tiếng

Chúng ta có thể thấy, trên thế giới, rất nhiều người nổi tiếng là tín đồ của Hublot. Những cái tên mà chúng ta không thể không kể đến như: Giorgio Armani, Elton John,  Messi, Ronaldo, Neymar…

Nói Hublot là thương hiệu của người nổi tiếng còn bởi giá thành của chúng. Được mệnh danh là “cố máy thời gian” đắt dỏ nhất thế giới, những sản phẩm của thương hiệu đồng hồ đến từ Thụy Sĩ này có gí trung bình khoảng 7000 USD. Đối với những phiên bản giới hạn, mức giá này có thể lên đến 5 triệu USD.

Xem thêm bài viết: bảng giá bán đồng hồ hublot chính hãng

Đồng hồ Hublot sở hữu những bộ sưu tập đặc biệt

Những bộ sưu tập đồng hồ Hublot chính hãng đều thể hiện được sự khác biệt, độc đáo và đẳng cấp của một thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới về mọi mặt. Mỗi lẫn Hublot ra mặt bộ sưu tập đồng hồ mới của mình, thị trường lại rộ ra một làn sóng mới, khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên. Một số bộ sưu tập đồng hồ đình đám đã xuất hiện trên thị trường làm nào nào các dân sành, phải kể đến như: Classic Fusion, Big Bang, King Power, Spirit of Big Bang…

dong ho hublot

Bộ sưu tập đặc biệt của đồng hồ Hublot

Hublot luôn tạo được cho mình sự khác biệt trong các sản phẩm của mình. Họ không bao giờ chịu đi lùi lại so với xu thế của thị trường và thời đại. Chúng ta sẽ dễ dàng nhận thấy điều đặc biệt tạo nên sự khác biệt của đồng hồ Hublot với những thương hiệu khác chính là ở phần dây của đồng hồ. 

Chúng luôn luôn được thiết kế tương phản với mặt của đồng hồ. Dây đẹp phù hợp với tất cả mọi người nên khi đeo, bạn luôn cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái. Đây cũng chính là điều ghi được nhiều điểm từ khách hàng của những chiếc đồng hồ thời thượng này. 

dong-ho-hublot

Đẳng cấp của một thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới

Như vậy, chúng ta không có gì ngạc nhiên khi giới sành và các dân chơi đồng hồ luôn đánh giá cao cũng như săn lùng bằng được chiếc đồng hồ Hublot. Đây là một thứ phụ kiện tô điểm làm nổi bật được sự sang trọng và đẳng cấp của người đeo. Hublot – cỗ máy thời gian mơ ước của mọi thế hệ!

XEM THÊM

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc