Đồng hồ mặt vuông Franck Muller Master Square 6000 H SC D

June 29, 2021

Đồng hồ Franck Muller là nhãn hiệu được yêu thích bởi thiết kế độc đáo, táo bạo mà không nhãn hiệu đồng hồ nào khác có được. Đặc biệt, mẫu đồng hồ mặt vuông Franck Muller Master Square 6000 H SC D nằm trong dòng sản phẩm Master Square luôn được các quý ông ưu ái. Cùng donghodangcap tìm hiểu về mẫu đồng hồ này nhé.

Về Franck Muller

Franck quyết định dành sự nghiệp của mình để tạo ra những chiếc đồng hồ có độ phức tạp cao và bắt đầu làm việc trong xưởng của mình để chế tạo ra những chiếc đồng hồ có thể trở thành những chiếc đồng hồ đặc biệt ra mắt thế giới. Sau đó, vào năm 1991, ông gặp Vartan Sirmakes, người đã thách thức ông biến một cơ sở sản xuất số lượng nhỏ thành một thương hiệu và doanh nghiệp uy tín như Franck Muller ngày nay.

Đồng hồ Franck Muller là một trong những chiếc đồng hồ tốt nhất và phức tạp nhất trên thế giới. Nhà sản xuất được Franck Muller và Vartan Sirmakes thành lập tại Geneva với mục đích tạo ra những chiếc đồng hồ độc quyền đặc trưng bởi những chuyển động phức tạp và thiết kế nguyên bản. Nhờ vào năng lực nội bộ mạnh mẽ trong nhiều lĩnh vực của Haute Horlogerie, công ty trẻ này nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu horlogerie tốt nhất của Thụy Sĩ. Hôm nay, chúng tôi tin rằng chúng tôi đã thành công trong việc kết hợp sự táo bạo và sáng tạo với bí quyết đặc biệt của Haute Horlogerie.

Đồng hồ mặt vuông Franck Muller Master Square 6000 H SC D trắng đen

Giá: $9,900.00

Bộ sưu tập Master Square ™ được lấy cảm hứng từ hương vị Franck Muller cho phong trào Art Deco. Độ tinh khiết hình học và tính đối xứng của các đường kẻ mang đến cho bộ sưu tập một thiết kế cân đối hoàn hảo. Với thiết kế ấn tượng của bộ vỏ vàng trắng được đính rất nhiều kim cương lấp lánh.

Đồng hồ Franck Muller Master Square 6000 H SC D. Vỏ vuông bằng vàng trắng 18k 36,2mm với kim cương trên gờ và vấu. Mặt số màu đen với kim trắng và vạch chỉ giờ bằng số La Mã. Điểm đánh dấu phút trên mặt số bên trong. Hiển thị ngày ở vị trí 6 giờ. Dây đeo bằng da cá sấu màu đen với khóa bằng vàng trắng 18k với những viên kim cương được đặt tại nhà máy. Sẽ vừa với cổ tay 7,25 inch.

Được trang bị bộ máy tự động lên dây cót tự động FM 800 có 21 viên ngọc, dự trữ năng lượng 42 giờ và nhịp đập ở 28.800 dao động mỗi giờ. Được bảo vệ bởi tinh thể sapphire.

Đồng hồ là trong tình trạng tuyệt vời và đi kèm với giấy tờ gốc.

Đồng hồ mặt vuông Franck Muller Master Square 6000 H SC D được trang bị bộ máy Automatic vận hành mạnh mẽ, độ chính xác cao, có khả năng hoạt động ổn định ở độ sâu 30m. Ngoài ra, bộ máy lên cót tự động cũng giúp cho đồng hồ vận hành liên tục, thuận lợi trong quá trình sử dụng. Khi mô tả thiết kế của Quảng trường Chính. Với đặc tính mạnh mẽ của nó, Master Square là phải có sẽ phù hợp với mọi người yêu thích đồng hồ nam.

Truy cập donghodangcap.info để xem thêm nhiều mẫu đồng hồ mặt vuông của Franck Muller nhé!

>>>XEM THÊM: 3 chiếc đồng hồ nam cao cấp gây ấn tượng của Franck Muller

Ý kiến bạn đọc