Đồng hồ MP – 05 LaFerrari – sự kết hợp hoàn hảo giữa Hublot và Ferrari

October 14, 2020

Ferrari được biết đến là thương hiệu sản xuất siêu xe vô cùng nổi tiếng của Maranello. Tầm ảnh hưởng của Ferrari rất lớn đến nhiều lĩnh vực. Chẳng hạn như: văn hóa, điện ảnh, nghệ thuật và sân khấu… Ferrari cũng là nguồn cảm hứng sáng tạo và sản xuất của nhiều thương hiệu đồng hồ, trong đó có Hublot. Sự kết hợp hoàn hảo và độc nhất của Hublot với Ferrari đã cho ra mắt siêu phẩm đồng hồ MP – 05 LaFerrari.

Sự hòa hợp của hai lĩnh vực khác nhau

Đồng hồ Hublot MP – 05 LaFerrari được ra đời trong một dịp vô cùng đặc biệt. Chúng vừa là kỷ niệm 6 năm hợp tác gắn bó giữa Ferrari và Hublot, vừa để kỷ niệm lần sinh nhật lần thứ 70 của Ferrari. Bởi vậy, ý nghĩa của MP – 05 LaFerrari rất to lớn. Để cho ra đời phiên bản đồng hồ được thiết kế đặc biệt với bộ chuyển động tinh vi nhất, Jean-Claude Biver và Ricardo Guadalupe đã tổ chức rất nhiều cuộc họp với nhau. 

Ý tưởng thiết kế ban đầu chính là tạo ra một chiếc đồng hồ hublot có hình dạng khí động học. Động cơ đặc trưng của Ferrari với cái tên KERS. Đây chính là hệ thống phục hồi năng lượng động học đằng sau hộp số và ngôn ngữ đáng kinh ngạc của bộ máy đồng hồ kiệt tác Hublot.

Thiết kế và bộ máy đỉnh cao của đồng hồ MP – 05 LaFerrari chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa động cơ học của siêu xe cùng với thiết kế sang trọng, cao cấp của HublotBạn chắc chắn bị hút tầm mắt bởi thiết kế hoàn hảo, đỉnh cao của đồng hồ Hublot MP – 05 LaFerrari. Chúng vừa mang đến sự gai góc, mạnh mẽ, vừa thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp.

Đồng hồ MP – 05 LaFerrari không đơn giản chỉ là một chiếc đồng hồ

Tính chất phức tạp và đỉnh cao của chiếc đồng hồ thể hiện một cách rõ ràng khi bạn sở hữu chúng trên cổ tay của mình. Lớp vỏ được làm bằng chất liệu sapphire trong suốt. Chúng có khả năng chống xước, chống va đập đỉnh cao. Cũng chính nhờ thiết kế này, bạn có thể chiêm ngưỡng được tất cả sự tinh xảo về kỹ thuật, nổi bật ở tính năng và cả sự độc đáo trong thiết kế. Điều này ở Hublot MP – 05 LaFerrari sẽ khó có sản phẩm đồng hồ nào trên thế giới có thể đạt được. 

Nhờ sự kết hợp hoàn hảo với siêu xe LaFerrari, bộ máy được sử dụng trong Hublot MP – 05 LaFerrari vô cùng đỉnh cao. Bộ máy này được trang bị bộ điều chỉnh tourbillon  lắp thẳng đứng. Ngoài ra, chúng còn có 11 buồng liên hoàn được thương hiệu Hublot cho ra mắt động cơ di chuyển trong nhà HUB9005.H1. PN.1 với khả năng dự trữ năng lượng kéo dài trong 50 ngày. Đây là đồng hồ Hublot có khả năng dự trữ năng lượng dài nhất. 

Tổng thể chiếc đồng hồ MP – 05 LaFerrari được tạo nên từ 637 chi tiết lớn nhỏ. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của 108 viên ngọc. Động cơ hoạt động với tốc độ 3Hz (21.600 bph) và chỉ số thời gian bằng giây, cộng với một chỉ báo dự trữ năng lượng trên trống quay. 

Đồng hồ MP – 05 LaFerrari là một phiên bản giới hạn khiến bất cứ ai có cả tính mạnh mẽ, năng động đều muốn được sở hữu. Giá đồng hồ hublot của chiếc đồng hồ này là 575.000$. Nếu bạn có điều kiện, hãy sở hữu cho mình một siêu phẩm

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc