Đồng hồ nam dây kim loại Rolex Oyster

June 21, 2021

Đồng hồ nam dây kim loại Rolex Oyster là một trong những dòng đồng hồ được yêu thích của Rolex, sự độc đáo từ công nghệ chế tác, thiết kế tinh xảo của dây đeo kim loại dành cho dòng đồng hồ này sẽ khiến bạn mê mẩn, đặc biệt là các quý ông. Để hiểu hơn về những điểm đặc biệt từ dây đồng hồ kim loại của Rolex Oyster, bạn hãy đọc bài viết này nhé.

Vòng tay và móc cài

Vòng tay và móc cài đóng một vai trò quan trọng trong niềm vui độc đáo khi đeo đồng hồ Rolex. Tính công thái học của chúng được nghiên cứu cẩn thận, trong khi độ bền và độ tin cậy, tính thẩm mỹ và độ bóng của chúng đều là đặc điểm vốn có của chiếc đồng hồ.

Giống như vỏ Oyster, chúng là sản phẩm của một phương pháp giả kim phức tạp về hình thức và chức năng. Thiết kế, phát triển và sản xuất của họ, cũng như các thử nghiệm nghiêm ngặt mà họ phải đối mặt, liên quan đến công nghệ tiên tiến, bí quyết và tay nghề thủ công.

Khóa Oysterlock

Không có bộ phận nào khác của Rolex chịu sự thao tác thường xuyên như móc cài, một liên kết xúc giác giữa đồng hồ và người đeo nó. Rất ít đồng hồ quan trọng đối với sự an toàn của vật sở hữu quý giá của chủ sở hữu Rolex và sự thoải mái của họ.

Móc khóa Oysterlock thế hệ mới dung hòa các yêu cầu đặt ra trên đồng hồ Chuyên nghiệp, với sự pha trộn tuyệt vời của kỹ thuật mạnh mẽ nhưng tinh vi, xử lý đơn giản, đường nét mượt mà và trên hết là tính bảo mật.

Rolex Glidelock

Được tạo ra từ Oyster Steel chống ăn mòn cao, vòng đeo tay mở rộng đôi này được thiết kế cho một cuộc sống sống dưới nước. Khóa cài Rolex Glidelock được cấp bằng sáng chế của nó cho phép thợ lặn mở rộng dây đeo lên khoảng 20mm với gia số 2 mm, trong khi các liên kết mở rộng Fliplock cho phép điều chỉnh dây đeo thêm 26 mm.

Phần mở rộng đáng chú ý này cho phép bạn vừa vặn an toàn và thoải mái so với những bộ đồ lặn bảo vệ nhất.

Oyster Bracelet

Được giới thiệu vào cuối những năm 1930, chiếc vòng tay kim loại chắc chắn với các mắt xích ba mảnh phẳng này vẫn là trụ cột chính của bộ sưu tập Oyster. Nó được trang bị trên toàn bộ dòng đồng hồ Chuyên nghiệp, nhưng cũng có trên một số mẫu cổ điển như Datejust, Day-Date và Sky-Dweller. Nó có thể được trang bị với tất cả các loại móc cài Rolex (Oyster Clasp, Oysterlock và Crown Clasp) và có thể bao gồm hệ thống liên kết mở rộng tiện nghi Easylink.

Vòng tay President

Chiếc vòng tay kim loại độc quyền, tinh tế này với các mắt xích ba mảnh hình bán nguyệt được tạo ra vào năm 1956 để ra mắt đồng hồ Oyster Perpetual Day-Date danh giá. Ngày nay, vòng đeo tay President vẫn được dành riêng cho Day-Date và một số phiên bản Datejust dành cho nữ bằng kim loại quý. Nó luôn được trang bị một Crownclasp, móc cài giấu kín thanh lịch của Rolex.

Vòng tay jubilee

Vòng đeo tay bằng kim loại liên kết năm mảnh dẻo dai và thoải mái này được thiết kế đặc biệt cho sự ra mắt của Oyster Perpetual Datejust vào năm 1945. Nó được trang bị Crownclasp hoặc Oysterclasp giấu kín.

Vòng tay ngọc trai

Vừa gợi cảm vừa tinh tế, chiếc vòng tay kim loại với các mắt xích 5 mảnh tròn này được tạo ra vào năm 1992 cho các mẫu Pearlmaster. Nó luôn được trang bị một Crownclasp, móc cài giấu kín thanh lịch của Rolex.

Oysterflex

Trung tâm của vòng đeo tay Oysterflex sáng tạo bằng chất đàn hồi do Rolex phát triển là một lưỡi kim loại siêu đàn hồi. Nó cung cấp độ bền và độ tin cậy của một chiếc vòng tay kim loại, trong khi vẫn giữ được sự thoải mái và dẻo dai của dây đeo đàn hồi.

Bạn nghĩ sao về những mẫu đồng hồ nam dây kim loại Rolex Oyster trên, hãy để lại bình luận nếu bạn hứng thú với chúng nhé.

>>>XEM THÊM: Đồng hồ Rolex nam đính đá Oyster Day-Date 40 Everose

Nguồn: https://donghodangcap.info/

Ý kiến bạn đọc