Đồng hồ nữ đẹp sang chảnh Piaget Limelight Gala

July 1, 2021

Gala là một cái tên lịch sử của Piaget. Bộ sưu tập nổi bật mang tên Gala Dali. Gala, tên khai sinh là Elena Ivanovna Diakonova, là vợ của Salvador Dali. Thay vì một phần siêu thực, đồng hồ Gala trình bày một đường nét đối xứng ngược và nữ tính. Ra mắt công chúng vào năm 1973, đồng hồ Gala đã trở thành một chiếc đồng hồ cổ điển của Piaget. Chiếc đồng hồ này đã được nhắc lại vào năm 2013 và là một phần của bộ sưu tập hiện tại của Piaget.

Để hiểu rõ hơn về bộ sưu tập, tôi sẽ giới thiệu cho bạn bản Ref. G0A44160 với dây đeo bằng da và mẫu Ref cực kỳ lộng lẫy. G0A44167 mang họa tiết “Cung điện trang trí” của thương hiệu. 

Cùng donghodangcap.info chiêm ngưỡng vẻ đẹp của đồng hồ nữ đẹp sang chảnh Piaget Limelight Gala trong bài viết này nhé!

Piaget Limelight Gala

Piaget Limelight Gala là một món đồ trang sức với thiết kế cổ điển. Vỏ có đường kính 32mm. Nó đủ lớn để thể hiện vẻ đẹp mà không quá lớn và có nguy cơ rơi vào tình trạng phi lý do quá nhiều thứ.

Vỏ được trang trí đáng yêu với những viên kim cương cắt rực rỡ theo tỷ lệ. Kích thước nhỏ nhất bắt đầu từ các vấu kéo dài và tăng kích thước khi chúng đến tâm.

Để làm trơn tru việc tích hợp kim cương, vỏ máy được trang trí thêm. Vương miện cũng được tích hợp tuyệt vời trong trường hợp. Vương miện mang logo Piaget và hoàn toàn phù hợp trong thiết kế tổng thể.

Được đặt ở vị trí thấp hơn, có thể dễ dàng tiếp cận vương miện. Đặt thời gian không có vấn đề gì.

Dây đeo và vòng tay của Gala

Khi nói đến dây đeo hoặc vòng tay, Piaget đã chọn hai phiên bản cho Limelight Gala. Các phiên bản dây da có nhiều biến thể về màu sắc và chất liệu. Đồng hồ Piaget Limelight Gala Ref. G0A44160 đi kèm với dây đeo cá sấu đen và khóa ardillon được đính kim cương.

Piaget Limelight Gala Ref. G0A44167 mang một trang trí khắc tuyệt đẹp – “Cung điện trang trí”. Trang trí này đã được thương hiệu sử dụng bắt đầu từ những năm 1960.

Piaget tặng một số vòng tay Gala có đính toàn bộ kim cương, bao gồm cả các phiên bản có mặt đường hình baguette đầy đủ.

Mặt số và đá quý

Những chiếc đồng hồ được giới thiệu ngày hôm nay có mỗi cá tính rất riêng biệt. Gala Ref. G0A44160 bằng vàng trắng có mặt số làm bằng ngọc trai. Gala Ref hoành tráng hơn. G0A44167 đi kèm với mặt số màu xanh lục đậm.

Vẻ đẹp của ngọc trai được làm nổi bật bởi ánh sáng ban ngày. Và không chỉ… Mỗi tia sáng chạm vào mặt số sẽ tạo ra một chữ ký độc đáo. Mỗi sản phẩm là duy nhất – tài sản được ban tặng bởi các tính năng của ngọc trai.

Mặt số malachite đậm hơn. Toàn bộ gói của Ref. G0A44167 cần một quý cô có cá tính mạnh mẽ. Đồng hồ không được làm lu mờ người đeo mà chỉ để nhấn mạnh điều gì đó đã tồn tại.

Piaget Limelight Gala Ref. G0A44160 sẽ kết hợp hoàn hảo với một số Đồ trang sức Bộ sưu tập ánh sáng mặt trời mới của Piaget. Để có một buổi tối lung linh, tôi sẽ chọn mặt dây chuyền Piaget Sunlight Ref. G33R1300.

Để bổ sung cho vẻ ngoài hoàn hảo, tôi sẽ đi xa hơn cho đôi bông tai Piaget Sunlight Ref. G38R2900.

Đối với mặt số malachite màu xanh lá cây, bắt buộc phải có vẻ ngoài mạnh mẽ hơn.

XEM THÊM: >>> 10 hãng đồng hồ nổi tiếng nhất thế giới

Nguồn: https://donghodangcap.info/

Ý kiến bạn đọc