Đồng hồ Patek Philippe của nước nào? Các giai thoại quan trọng

April 19, 2020

Patek Philippe là một trong những thương hiệu xa xỉ hàng đầu thế giới. Các sản phẩm của Patek Philippe đều được những chuyên gia hay dân sành đồng hồ đánh giá cao. Ai nấy đều muốn được sở hữu siêu phẩm cỗ máy thời gian này. Vậy đồng hồ Patek Philippe của nước nào? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu với bài viết dưới đây?

Đồng hồ Patek Philippe của nước nào?

Patek Philippe là thương hiệu đồng hồ đến từ Thụy Sĩ. Đất nước của các loại đồng hồ hàng hiệu. Nơi đây chính là chiếc nôi của rất nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới. Hiện nay, trụ sở của đồng hồ Patek Philippe nằm tại Geneva và thung lũng Joux. Geneva cũng chính là nơi sản xuất, gia công đồng hồ bậc nhất tại Thụy Sĩ. Tại đây, tập trung rất nhiều những người thợ lành nghề, dày dặn kinh nghiệm. Đồng hồ ở Geneva nói riêng và Thụy Sĩ nói chung là thứ phụ kiện, đồ trang sức không thể thiếu.

Đồng hồ Patek Philippe của nước nào?

Được ra đời tại chiếc nôi của đồng hồ hàng hiệu nổi tiếng của thế giới, Patek Philippe không hề làm người hâm mộ thất vọng cả về thiết kế lẫn chất lượng. Mỗi năm, hãng Patek Philippe chỉ cho ra đời vài trăm chiếc đồng hồ. Thậm chí, có những mẫu chỉ sản xuất duy nhất một chiếc. Chính vì thế, được sở hữu một chiếc đồng hồ Patek Philippe là mơ ước không phải của riêng ai.

Những giai thoại vô cùng đặc biệt về thương hiệu đồng hồ Patek Philippe

Khi biết đồng hồ Patek Philippe của nước nào rồi, chắc chắn bạn sẽ muốn biết nhiều thông tin hơn về thương hiệu đồng hồ bạc tỷ này. Patek Philippe được ra đời cuối thế kỷ 19. Nhưng đến đầu thế kỷ 20, chúng mới chính thức xuất hiện và làm điên đảo trên thị trường. Cho đến thời điểm hiện tại, Patek Philippe đã có một chỗ đứng nhất định trên thị trường đồng hồ hàng hiệu dành cho giới thượng lưu. 

Đồng hồ Patek Philippe của Thụy Sĩ

Bạn có biết chiếc đồng hồ đắt nhất của Patek Philippe không? Chính là chiếc đồng hồ có mã số 1518. Chúng có mức giá lên đến 115 nghìn USD, tương đương với khoảng 245 tỷ VNĐ. Đối với rất nhiều người, đây là một con số khủng khiếp. Điều đặc biệt là chúng đã được cho ra đời cách đây đến cả nước thế kỷ. Hiện nay, chiếc đồng hồ Patek Philippe 1518 trở thành chiếc đồng hồ mạ thép hiếm hoi nhất trên thế giới.

Chưa hết, vào khoảng năm 2014, họ đã cho ra đời 7 chiếc đồng hồ có tên là Grandmaster Chime 5175. Nhà sản xuất Patek Philippe đã bật mí với khách hàng của mình rằng, họ đã mất đến 8 năm ròng để hoàn thành bộ sưu tập này. Thế nhưng, chỉ có 6 chiếc đồng hồ trong 7 chiếc đó được tung ra thị trường. Chiếc còn lại được hãng trưng bày trong bảo tàng của mình.

Những giai thoại đặc biệt về đồng hồ Patek Philippe

Như vậy, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc đồng hồ Patek Philippe của nước nào? Cũng giống như rất nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới khác, Patek Philippe có xuất thân từ đất nước Thụy Sĩ xinh đẹp. Biết được những giai thoại đặc biệt của thương hiệu đồng hồ xa xỉ này, có lẽ, bạn sẽ càng khao khát được sở hữu chúng cho mình hơn.

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc