Đồng hồ Patek Philippe nữ màu trắng

May 15, 2021

Một trong những mẫu đồng hồ được yêu thích bởi phái nữ là mẫu đồng hồ Patek Philippe nữ màu trắng 4948R, với màu trắng lịch thiệp, mẫu đồng hồ này đã đốn tim nhiều quý cô. Cùng donghodangcap.info tìm hiểu về 4948R trong bài viết này nhé.

Lý do làm nên sự thành công của Patek Philippe

Chuyên môn

Patek Philippe đã làm chủ mọi khía cạnh của chế tác đồng hồ tốt – từ đồng hồ hai kim lên dây cót bằng tay và các biến chứng “tiêu chuẩn” với các chức năng như lịch hàng năm hoặc múi giờ thứ hai, đến những kiệt tác tinh vi với bộ lặp phút, tourbillons và đồng hồ bấm giờ chia giây. Tay nghề điêu luyện của nghệ nhân đi đôi với việc sử dụng máy móc công nghệ cao, hiện đại.

Truyền thống

Mức độ chuyên môn này không thể đạt được trong một sớm một chiều. Patek Philippe đã tồn tại 177 năm và đã sản xuất đồng hồ liên tục trong thời gian này, dẫn đến vô số kinh nghiệm được truyền từ thế hệ thợ đồng hồ này sang thế hệ khác.

Tầm nhìn cho tương lai

Mặc dù đồng hồ Patek Philippe có truyền thống lâu đời như vậy, nhưng việc sản xuất không bị ràng buộc với quá khứ của nó. Một mặt, công ty duy trì các giá trị của nghệ thuật chế tác đồng hồ truyền thống, đồng thời đầu tư mạnh mẽ vào việc sử dụng các vật liệu, công nghệ và phương pháp sản xuất mới. Thương hiệu cũng đã có một lựa chọn có ý thức để tạo ra các thiết kế mới như đồng hồ dành cho phi công năm 2015, Calatrava Pilot Travel Time (chúng tôi đề cập chi tiết ở đây).

Chất lượng

Chất lượng là nguồn lực quý giá nhất của Patek Philippe. Toàn bộ công ty được thiết kế để hỗ trợ nó. Với sự ra đời của Patek Philippe Seal vào năm 2008, công ty đã áp đặt các tiêu chuẩn khắt khe thường vượt quá tiêu chuẩn công nghiệp thông thường. Nhưng cam kết về chất lượng không chỉ áp dụng cho chính những chiếc đồng hồ. Patek Philippe đặt tiêu chuẩn cao nhất về đào tạo nhân viên – từ thợ đồng hồ đến nhân viên bán hàng, bao gồm hỗ trợ khách hàng từ bán hàng đến dịch vụ.

Một bài kiểm tra tuyệt vời về sự khéo léo

Một ‘phức tạp’ trong chế tác đồng hồ là bất cứ điều gì mà một chiếc đồng hồ cơ học có thể làm được ngoài việc cho biết thời gian và ngày tháng đơn giản. Patek Philippe đề cao truyền thống trong các tính năng hữu ích trong các tình huống hàng ngày, chẳng hạn như Lịch hàng năm, múi giờ kép và hiển thị Giờ thế giới. Tại Patek Philippe, chúng tôi tận hưởng kiến thức chuyên môn vô song trong kiến thức và thực hành về đỉnh cao nghệ thuật chế tác đồng hồ này.

Đồng hồ Patek Philippe nữ màu trắng 4948R 

Lịch hàng năm được cấp bằng sáng chế được ra mắt vào năm 1996 và là một câu chuyện thành công trong 20 năm qua. Cho biết ngày trong tuần, ngày và tháng và chỉ yêu cầu chỉnh sửa mỗi năm một lần, cơ chế khéo léo này đã trở thành một trong những mẫu hàng đầu của Patek Philippe. Nó cung cấp sự lựa chọn của các màn hình và sắc thái phong cách khác nhau, luôn kết hợp các đường nét thanh lịch, vật liệu quý phái và sự quan tâm xa hoa để hoàn thiện.

Thông tin chi tiết

Chuyển động cơ học tự lên dây cót. Cỡ nòng 324 S QA LU. Ngày và tháng bằng tay. Ngày trong một khẩu độ. Kim giây quét trung tâm.

Mặt số: Mặt số khảm xà cừ của Bali màu trắng, các chữ số được làm bằng vàng.

Hoa hồng vàng. Mặt sau bằng tinh thể sapphire. Chống nước đến 30m. Đường kính vỏ: 38 mm. Chiều cao: 11 mm.

Bộ vỏ với 347 viên kim cương (~ 2,65 ct). Bộ vương miện với 14 viên kim cương (~ 0,06 ct). Bộ khóa ngạnh với 27 viên kim cương (~ 0,21 ct).

Dây đeo cá sấu vảy vuông, khâu tay, màu trắng ngọc trai mờ. Khóa ngạnh.

Giá bán đồng hồ patek philippe chính hãng: 1,801,800,000 VNĐ 

Mẫu đồng hồ này thật hấp dẫn đúng không nào? Nếu muốn lựa chọn thêm những mẫu đồng hồ Patek philippe nữ màu trắng khác, bạn có thể truy cập donghodangcap.info để xem thêm các mẫu khác nhé.

XEM THÊM: 10 hãng đồng hồ nổi tiếng nhất thế giới

Nguồn: https://donghodangcap.info/

Ý kiến bạn đọc