Đồng hồ Patek Philippe xa xỉ cỡ nào? Đánh giá chi tiết

March 4, 2020

Nổi tiếng về sự xa xỉ và đắt đỏ cả về thiết kế lẫn giá thành, Patek Philippe được các chuyên gia trong giới đánh giá rất cao. Đồng hồ Patek Philippe xa xỉ cỡ nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đánh giá một cách chi tiết nhất.

Thiết kế của đồng hồ Patek Philippe tỉ mỉ đến từng chi tiết

Các sản phẩm đồng hồ của Patek Philippe được làm từ những chất liệu cao cấp và quý giá bậc nhất trên thế giới. Chúng ta phải kể đến như: kính sapphire, vàng, kim cương, đá quý… để làm mặt đồng hồ; da cá sấu, da đà điểu được dùng để làm dây đeo. Chúng khiến cho chiếc đồng hồ mang thương hiệu Patek Philippe trở nên cao cấp và xa xỉ hơn bao giờ hết.

Thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết

Chưa hết, từng chi tiết trên chiếc đồng hồ này đều được thiết kế và gia công một cách tỉ mỉ. Chúng hút ngay mọi tầm mắt của người hâm mộ ngay từ lần gặp mặt đầu tiên. Một trong những nguyên nhân chính khiến đồng hồ Patek Philippe chinh phục được khách hàng cũng là bởi thiết kế tinh tế này.

Bộ máy đồng hồ được xếp vào hàng siêu đẳng

Mỗi dòng sản phẩm của Patek Philippe đều sở hữu một bộ máy riêng, vô cùng đẳng cấp, thể hiện được là sản phẩm của một thương hiệu đồng hồ đỉnh cao. Đồng hồ Patek Philippe nổi tiếng và được đánh giá cao với các bộ máy chạy cơ, hay còn gọi là đồng hồ Automatic. Một số bộ máy còn được trang bị thêm tính năng tuần trăng “Moonphase”

Bộ máy đồng hồ được xếp vào hàng siêu đẳng

Bộ máy của đồng hồ mang thương hiệu được chế tạo In – house. Chúng ta khỏi cần phải bàn đến độ tinh xảo và phức tạp của chúng như thế nào? Độ sai sót dường như không có bởi chúng được kiểm tra kỹ lưỡng, tỉ mỉ đến từng thông số nhỏ nhất.

Độ chống nước

So với các sản phẩm đồng của những thương hiệu nổi tiếng khác, độ trống nước của Patek Philippe  không được đánh giá quá cao. Hầu hết chúng đều có thể ở dưới độ sâu khoảng 30 mét. Có những dòng có khả năng chống nước cao hơn. Chẳng hạn như dòng Nautilus có khả năng chống nước ở độ sâu 60m. Khả năng cao nhất là các sản phẩm thuộc dòng Aquanaut, chống nước ở 120m.  

Độ chống nước được đánh giá ở tầm trung

Khi đeo chiếc đồng hồ của Patek Philippe bạn chỉ nên thực hiện những việc làm đơn giản liên quan đến nước trong một khoảng thời gian không dài, như rửa tay, tắm, hay nước mưa… Còn khi thực hiện những công việc, các môn thể thao liên quan đến nước, bạn không nên đeo chiếc đồng hồ của thương hiệu này.

Xem thêm bài viết: đồng hồ patek philippe của nước nào

Giá thành “trên trời” của cỗ máy thời gian thương hiệu Patek Philippe

Patek Philippe được mệnh danh là thương hiệu đồng hồ có mức giá đắt nhất trên thế giới. Không chỉ có vậy, rất nhiều sản phẩm của hãng có tiền cũng chưa chắc đã được sở hữu. Bởi mỗi phiên bản của đồng hồ Patek Philippe chỉ sản xuất có giới hạn về số lượng. Dường như Patek Philippe muốn thật tập chung và chuyên tâm vào chất lượng của chúng. Một vài chiếc đồng hồ thậm chí mất đến 3 – 5 năm để hoàn thành. Chiếc đồng hồ Patek Philippe đắt nhất được tổng thống Nga sở hữu có mức giá lên đến hơn 1 triệu USD. 

Đồng hồ Patek Philippe có mức giá “trên trời”

Đồng hồ Patek Philippe thật sự là một siêu phẩm đồng hồ xa xỉ và đẳng cấp bậc nhất thế giới. Sở hữu một tuyệt tác của cỗ máy thời gian này không phải là niềm mơ ước của riêng ai. Với những đánh giá chi tiết này, bạn cũng đã lý giải được vì sao, các sản phẩm của Patek Philippe lại được đánh giá cao và yêu thích đến vậy.

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc