Đồng Hồ Piaget Của Nước Nào? Chặng Đường Phát Triển Của Thương Hiệu

March 29, 2020

Bạn rất muốn tìm hiểu cho mình một chiếc đồng hồ hàng hiệu với thiết kế thanh lịch, sang chảnh nhưng mảnh mai. Lập tức bạn sẽ bị thu hút bởi những chiếc đồng hồ Piaget. Nhưng bạn lại băn khoăn không biết thương hiệu đồng hồ piaget của nước nào? Chất lượng sản phẩm ra làm sao? Cơ chế vận hàng có ổn không? Mỗi chiếc đồng ra đời đều mang những giá trị và phong cách khác nhau, giá trị và phong cách của Piaget là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Lịch sử thương hiệu- đồng hồ piaget của nước nào?

Ý tưởng xây dựng một thương hiệu đồng hồ lớn đã được manh nha từ lâu, cho đến năm 1874, Georges Edouard Piaget mới có thể thực hiện, cho xây dựng xưởng làm việc đầu tiên. Xưởng  chế tác này nằm tại 1 ngôi làng nhỏ Jura, thuộc vùng La Côte-aux-Fé, Thụy Sĩ. Đó chính là nền tảng ra đời của thương hiệu đồng hồ Piaget.

Ngày mới hoạt động, xưởng chỉ sản xuất những chiếc đồng hồ bỏ túi thịnh hành bấy giờ với độ chính xác cao. Chất lượng uy tín từ  sản phẩm, sở hữu cơ chế vận hành tốt, kể từ đó xưởng nhận được nhiều đơn hàng từ những thương hiệu nổi tiếng khác. Chỉ một thời gian sau đó, thương hiệu đồng hồ Piaget được mọi người biết đến rộng rãi hơn. Với sự bứt phá này, danh tiếng của Piaget cũng vượt ra khỏi lãnh thổ của Thụy Sĩ.

Những chiếc đồng hồ mang thương hiệu Piaget

Năm 1911, hãng Đồng hồ Piaget tập trung vào sản xuất đồng hồ đeo tay. Bằng tài năng của mình, người con trai kế thừa của ông Georges Edouard Piaget đã nhanh chóng đưa thương hiệu đến đỉnh vinh quang. Các sản phẩm của hãng được nhiều người nổi tiếng tin dùng như: Andy Warhol, Gina Lollobrigida, Jackie Kennedy. Điều này đã giúp thương hiệu  Piaget lan rộng trên toàn thế giới.

Vậy đồng hồ Piaget của nước nào? Vâng đồng hồ Piaget đến từ vương quốc đồng hồ Thụy Sĩ.

Những dấu ấn được ghi nhận

Năm 1964, những chiếc đồng hồ mặt đá lần đầu tiên được thương hiệu này giới thiệu đến công chúng. Nguyên liệu chủ yếu được sử dụng là đá mắt hổ, Turquoise, Onyx, Lapis-lazuli với nguồn nguyên liệu cực hiếm này đã thật sự giúp thương hiệu gặt hái được những thành công rất lớn.

Năm 1976 nối tiếp thành công đó, thương hiệu Piaget tiếp tục cho ra mắt mẫu đồng hồ cao cấp Calibre 7P. Đặc điểm nổi bậc nhất của mẫu đồng hồ này chính là cơ chế vận hành bằng thạch anh thuộc hàng nhỏ nhất vào thời đó.

Kiểu dáng mang tính tiên phong trong thiết kế

Đồng hồ Piaget Polo ra đời vào năm 1979 với kiểu dáng mang tính tiên phong trong thiết kế chiếc đồng hồ này trở thành biểu tượng của thương hiệu đồng hồ Piaget.

Từ năm 1980 trở đi, dưới sự dẫn dắt của Yves Piaget thương hiệu tiếp tục xác định được vị thế của mình trong thế giới đồng hồ thời trang. Nhờ vào sự sáng tạo, lòng quyết tâm, sự quyết đoán cùng khả năng tiếp thu những xu hướng mới nhanh nhạy, ngài Yves Piaget đã phát triển nhanh chóng thương hiệu Piaget. Đưa Piaget từ 1 xưởng nhỏ trở thành 1 thương hiệu đồng hồ mà cả thế giới phải biết đến. Để ai cũng mong muốn tìm hiểu đồng hồ Piaget của nước nào!

Đặc điểm nổi bật của đồng hồ Piaget:

Với mong muốn mang lại sự khác biệt trong bộ máy vận hành, cùng thiết kế thời trang tinh tế thương hiệu đồng hồ Piaget đã gặt hái được rất nhiều thành công trên con đường chinh phục thử thách.

Với cơ cấu vận hành ưu việt, mỗi 1 dòng đồng hồ Piaget đều được nghiên cứu ,và phát triển theo cơ chế của riêng mình.Với thiết kế siêu mỏng độc tôn, kỹ thuật chế tác bậc thầy, mỗi chiếc đồng hồ Piaget luôn là 1 tác phẩm nghệ thuật đích thực.

Cơ chế vận hành siêu mỏng chính là biểu tượng thiết kế của Piaget.  Thương hiệu này, tạo nên những bước tiên phong trong thiết kế cơ chế 9P bằng tay, 12P tự động. Với cơ hành Tourbillon, Tourbillon Skeleton, Retrograde, Automatic.

Kỹ thuật tráng men được thương hiệu Piaget lưu truyền và phát triển

Kỹ thuật tráng men được thương hiệu Piaget lưu truyền và phát triển, chế tác tiểu họa được thực hiện bằng phương pháp truyền thống lâu đời. Men thô được người thợ mài và nghiền bằng tay, thanh lọc cho đến khi thu được bột men mịn. Để tạo ra các bảng màu cần thiết họ sẽ trộn bột men mịn cùng với tinh chất màu và dầu dẻo. Mỗi chiếc đồng hồ được tráng nhiều lớp men mỏng chất lượng cao bằng cọ. Mỗi 1 lớp men sẽ được thủy tinh hóa tại nhiệt độ 800 độ C. Quy trình này lặp đi lặp lại 20 lần để đảm bảo màu sắc được bền nhất.

Quá trình lịch sử phát triển lâu dài và gặt hái được nhiều thành công. Từ ngày thành lập cho đến nay, thương hiệu đồng hồ Piaget luôn chiếm được tình cảm của những tín đồ thời trang. Và ngày nay Piaget là 1 trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng trên toàn thế giới.

Tất cả những thông tin trên đã giúp bạn biết thêm nhiều điều về thương hiệu này rồi phải không? Bây giờ bạn đã có câu trả lời đồng hồ Piaget của nước nào, chất lượng sản phẩm  ra sao rồi phải không nào?

XEM THÊM

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc