Đồng Hồ Piaget Mặt Rồng- Thể hiện Đẳng Cấp Phái Mạnh

April 1, 2020

Rồng được xem là một linh vật đem lại điềm lành, may mắn, thành công biểu tượng Rồng được nhiều thương hiệu cao cấp khai thác và đưa vào các sản phẩm của mình như ô tô, túi xách, quần áo, trang sức… Thật là thiếu sót nếu chúng ta không nhắc tới chiếc đồng hồ Piaget mặt Rồng đến từ thương hiệu Piaget của vương quốc đồng hồ Thụy Sĩ.

Những chiếc đồng hồ Piaget mặt Rồng đến từ Thụy Sĩ

sao Rồng lại được sùng bái?

Trong nhiều nền văn hóa khác nhau, Rồng được xem là biểu tượng tâm linh được nhân loại tôn sùng, đại diện cho sức mạnh đế vương, sự nhiệt thành và quyết đoán. Ở phương Đông xưa, Rồng là hiện diện của quyền lực đế vương. Xã hội phát triển, Rồng lại là biểu trưng cho sự thịnh vượng và hạnh phúc. Thật ra, Rồng là con vật do con người tưởng tượng ra. Đó là một con vật không chỉ bò trên mặt đất mà còn có thể bay trên trời. Bạn đã bao giờ thắc mắc, Rồng được sinh ra từ đâu? Hay là con vật sinh ra từ trí tưởng tượng của con người? Rồng đã xuất hiện  từ lúc nào và ? Hầu như không thể có câu trả lời cho những câu hỏi này được. Người ta chỉ có thể đoán rằng, rồng đã ra đời cùng thời với những quái vật tưởng tượng khác, như con nhân sư, người cá. Đặc biệt đối với người Phương Đông, trong 12 con giáp Rồng là loài vật mang tinh thần không khuất phục.

Đồng Hồ Piaget Mặt Rồng- Thể hiện Đẳng Cấp Phái Mạnh

Thương hiệu đồng hồ Piaget đã cho ra đời siêu phẩm đồng hồ Piaget mặt Rồng, như một minh chứng khẳng định sự mạnh mẽ, nam tính, đẳng cấp phái mạnh.

Nét đặc biệt của chiếc đồng hồ Piaget mặt Rồng

Thiết kế con Rồng uốn lượn trong bề mặt số chuyển động thật sự rất độc đáo. Rồng được chạm khắc thủ công trên chất liệu mạ vàng. Con Rồng như có hồn trong tác phẩm chạm khắc tỉ mỉ bằng tay của những bậc thầy lành nghề. Làm được điều đó, là cả một quá trình kì công của những bàn tay tài hoa của các nghệ sỹ.

Với sự độc đáo của mình, ngay khi ra mắt những chiếc đồng hồ Piaget mặt Rồng đã được nhiều người yêu thích và sưu tầm. Những chiếc đồng hồ này liên tục được tìm kiếm trên thị trường. Với số lượng phiên bản giới hạn, cùng mức giá vô cùng ấn tượng, Phiên bản của đồng hồ Piaget mặt Rồng với 9 carat kim cương có giá bán đồng hồ piaget chính hãng 376.000 USD. Mức giá này chỉ dành cho những khách hàng VIP ở cấp độ quốc tế.

đồng hồ Piaget mặt Rồng được thiết kế đặc biệt, với chất liệu hoàn hảo

Chiếc đồng hồ Piaget mặt Rồng được thiết kế đặc biệt, với chất liệu vô cùng hoàn hảo đem lại sự thoải mái trên cổ tay chủ nhân. Độ chính xác cân đối và độ giãn tốt của phần vỏ làm cho chiếc đồng hồ như một siêu phẩm trên cổ tay người sử dụng.

Khác biệt với nhiều phiên bản trước đây, đồng hồ Piaget mặt Rồng tạo nên sự đẳng cấp của những bậc đế vương. Đồng hồ không đơn thuần là đồng hồ hồ nữa, nó thật sự đã khẳng định đẳng cấp của mình trong giới điệu mộ đồng hồ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ đeo tay nhằm mang đến sự thịnh vượng, bình an và hạnh phúc, với triển vọng và chức năng đơn giản kèm độ sai số thấp, kiểu dáng sang trọng lịch lãm thì chiếc đồng hồ Piaget mặt Rồng này là một trong những lựa chọn tốt nhất của bạn .

XEM THÊM

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc