Đồng hồ Quartz là gì? Giới thiệu đồng hồ Hublot Big Bag Quartz Steel

April 4, 2020

 Đồng hồ Quartz là một bước đột phá của ngành sản xuất đồng hồ. Hublot với vai trò là một thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới cũng vang danh với rất nhiều sản phẩm đồng hồ Hublot Quartz. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin về đồng hồ Quartz. Đồng thời, bạn cũng được giới thiệu một siêu phẩm đồng hồ Hublot Quartz có tên là Big Bag Steel. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Đồng hồ Quartz là gì? Cơ cấu hoạt động như thế nào?

Đồng hồ Quartz hay còn được gọi bằng tên gọi khác là đồng hồ thạch anh. Chúng sử dụng bộ dao động điện tử và được kiểm soát bằng một miếng tinh thể thạch anh có độ dày chỉ bằng một tờ giấy. Đồng hồ lưu trữ thời gian bằng cách để thạch anh rung động nhanh để đáp lại một điện tích.

Đồng hồ Quartz là đồng hồ thạch anh chạy pin

Một đặc điểm nổi bật được đánh giá rất cao ở đồng hồ Quartz nói chung và đồng hồ Hublot Quartz nói riêng chính là độ chính xác cực cao. Chúng được chế tác vô cùng chuyên nghiệp để có được độ sai số còn thấp hơn nhiều so với những chiếc đồng hồ cơ.

Đồng hồ Quartz hoạt động được nhờ  vào năng lượng của quả pin. Chúng có bộ máy được thiết kế và chế tạo không mấy cầu kỳ. Bởi vậy, đồng hồ Quartz không phải điểm đến của những ai yêu thích các loại đồng hồ có bộ máy phức tạp, cầu kỳ. 

Bộ máy của chúng được ví như một nhà máy điện mini cung cấp toàn bộ điện năng cũng như năng lượng cho bộ máy hoạt động. Năng lượng truyền đi đồng nghĩa với việc các kim chỉ giờ sẽ hoạt động một cách chính xác và có hiệu quả.

Bộ máy đồng hồ Quartz không được thiết kế cầu kỳ

Giới thiệu đồng hồ Hublot Big Bag Quartz Steel

Hublot Big Bag Quartz Steel là một trong những chiếc đồng hồ Hublot Quartz thuộc bộ sưu tập đồng hồ Big Bag. Đây là bộ sưu tập nổi tiếng nhất của thương hiệu đồng hồ đến từ Thụy Sỹ. Đồng hồ Hublot Big Bag Quartz Steel được đánh giá rất cao về cả chất lượng lẫn thiết kề bên ngoài.

Mặt số có màu đen huyền bí rất độc đáo. Chúng có kích thước 38mm – một kích thước vô cùng lý tưởng cho hầu hết các kích thước cổ tay. Vòng bezel của đồng hồ được đính đầy kim cương lấp lánh và sang trọng. Đây cũng là điểm nhấn tạo nên giá trị và sự sang trọng cho chiếc đồng hồ. Thêm vào nữa, chúng vẫn được cố định bằng những chiếc ốc đặc trưng của thương hiệu Hublot. 

Đồng hồ Hublot Big Bag Quartz Steel

Dây đồng hồ được làm bằng chất liệu cao su nên người đeo không có cảm giác khó chịu. Người lại, vô cùng nhẹ nhàng và thoải mái. Mặt kính làm bằng chất liệu sapphire có khả năng chống xước cực cao giúp bảo vệ tối đa những chi tiết bên trong. Nhờ đó, tuổi thọ của đồng hồ được nâng cao, độ bền cao hơn.

Đồng hồ Hublot Quartz nói chung và Hublot Big Bag Quartz Steel nói riêng đều là những siêu phẩm cỗ máy thời gian mà bất cứ ai cũng mong muốn được sở hữu. Đẳng cấp và sự sang trọng của những chiếc đồng hồ Hublot nổi tiếng hàng đầu thế giới không hề khiến người hâm mộ phải thất vọng.

XEM THÊM

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc