Tiết lộ 5 đồng hồ Richard Mille “triệu đô” đắt hơn cả siêu xe

February 27, 2020

Richard Mille được mệnh danh là thương hiệu đồng hồ đắt đỏ và xa xỉ bậc nhất thế giới. Một chiếc đồng hồ Richard Mille được coi là “rẻ tiền” cũng đã có mức giá khoảng 80.000USD. Đây là mức giá “khủng” đối với không ít người. Cùng điểm danh 5 chiếc đồng hồ Richard Mille triệu đô, chúng ta sẽ thấy được độ xa xỉ của dòng thương hiệu này.

Đồng hồ Richard Mille Tourbillon RM 56-02 Sapphire – 2 triệu USD

Sự đắt đỏ của chiếc đồng hồ Richard Mille Tourbillon RM 56-02 Sapphire này chính là sự kết hợp hoàn hảo và đặc biệt của 3 mặt đá sapphire. Điểm này đồng thời cũng thể hiện được đẳng cấp và nét đặc trưng của thương hiệu đồng hồ Richard Mille.

Đồng hồ Richard Mille

Richard Mille Tourbillon RM 56-02 Sapphire

Thiết kế của Tourbillon RM 56-02 không thể đặc biệt hơn với 5 lớp titan. Lớp vỏ ngoài cùng của chúng có khả năng chống sương mù. 2 mặt trước và sau có khả năng chống thấm nước đỉnh cao, ngay cả khi ngâm dưới độ sâu 30m. 2 triệu USD là một mức giá hoàn toàn xứng đáng cho tuyệt phẩm đồng hồ này.

Đồng hồ Richard Mille RM 56-01 – 1.85 triệu USD

Sự tinh tế, tỉ mỉ trong thiết kế đã tạo nên được một Richard Mille RM 56-01 độc nhất vô nhị. Vẫn được làm từ chất liệu sapphire quý giá, chúng được làm một cách vô cùng công phu ở cả những chi tiết nhỏ nhất.

dong ho Richard Mille

Richard Mille RM 56-01

Chiếc đồng hồ Richard Mille này đã tạo nên được một làn sáng mạnh mẽ, thách thức mọi dân chơi sành về đồng hồ. Sở hữu một chiếc đồng hồ 1.85 triệu USD là niềm ao ước của tất cả mọi người.

Xem thêm bài viết: bảng giá bán đồng hồ rm chính hãng

Đồng hồ Panda RM 026-1 – 1.59 triệu USD

Một tác phẩm nghệ thuật được sáng tạo ngay trên chính mặt của chiếc đồng hồ. Đây cũng chính là điểm nhất tạo nên được sự khác biệt và độc đáo của chiếc đồng hồ thượng đẳng này. 

Trên mặt trước của chiếc đồng hồ được gắn một viên kim cương. Nổi bật trên mặt đồng hồ là hình chú gấu trúc được làm tỉ mỉ bằng chất liệu sapphire màu đen. Rừng tre bằng vàng càng làm nổi bật sự yên bình của chú gấu.  

Đồng hồ Panda RM 026-1

Phần dây đeo được làm bằng chất liệu da màu đen. Chúng được làm từ 30 miếng da cá sấu nhỏ thể hiện được sự tinh tế và tỉ mỉ. Tất cả tạo nên một tổng thể hòa hợp đến hoàn hảo. 

Đồng hồ Red Skull RM 52 – 01- 1.41 triệu USD

Nếu bạn là một người ưa phong cách độc đáo, cá tính và cuốn hút thì không thể bỏ qua tuyệt phẩm cỗ máy thời gian Red Skull RM 52 – 01 này. Đây là một trong những phát minh được coi là kỳ diệu và đặc biệt nhất của Richard Mille. Chúng được trang bị thang đo Tourbillon vô cùng hiện đại RM052.. hình hộp sọ ngay đằng trước mặt đồng hồ tạo nên sự khác biệt. Còn phần bên ngoài được làm bằng vỏ nano siêu chống xước và chống va đập.

Đồng hồ Red Skull RM 52 – 01

Với sự thiết kế đặc biệt và có tính sáng tạo này, Red Skull RM 52 – 01 trở thành sản phẩm được săn lùng và tìm kiếm rất nhiều của dân sành chơi đồng hồ.

Những chiếc đồng hồ Richard Mille có giá triệu đô, thậm chí có đắt hơn cả một chiếc siêu xe này đều được liệt kê vào danh sách tuyệt phẩm “cỗ máy thời gian” trên thế giới. Chúng khiến ai cũng trầm trồ ngưỡng mộ và ao ước được sở hữu.

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc