Đồng hồ Rolex Datejust – biểu tượng của đồng hồ Rolex cổ điển

July 8, 2020

Đồng hồ Rolex Datejust được chế tác vào năm 1945. Đây là phiên bản đồng hồ có khả năng chống nước đầu tiên được ra đời cùng với độ chính xác cao và khả năng hiển thị cả ngày giờ. Chúng sở hữu vẻ đẹp vượt thời gian với những đặc trưng của Rolex. Được chế tác một cách tỉ mỉ, công phu, phiên bản Datejust đã trở thành một biểu tượng của đồng hồ Rolex cổ điển. 

Sở hữu thiết kế mang phong cách trường tồn

Rolex Datejust ở hữu một vẻ đẹp vô cùng đặc trưng mà bất cứ ai cũng có ấn tượng ngay từ lần chạm mặt đầu tiên. Chúng được trang bị vỏ được làm bằng chất liệu Oyster đặc trưng của hãng Rolex.  Đai kính của đồng hồ là chất liệu vàng 18 ct. Ngoài ra, chúng còn được kết hợp bởi ống kính Cyclops và dây đeo Jubilee. Tất cả những chi tiết trên thiết kế này đều góp phần tạo nên một vẻ đẹp cổ điển nhưng không kém phần sang trọng và đẳng cấp.

Sở hữu thiết kế mang phong cách trường tồn

Đồng hồ Rolex Datejust được thiết kế với nhiều phiên bản và có các kích thước khác nhau là 31, 36 và 41mm. Tùy thuộc vào kích thước khác nhau mà chúng cũng được trang bị bộ máy khác nhau. Thế nhưng, tất cả chúng đều sử dụng bộ máy cơ tự động do Rolex sản xuất. Chúng được thiết kế một cách chi tiết, tỉ mỉ và mang đến độ chính xác gần như tuyệt đối cho người sử dụng.

3 mẫu đồng hồ Rolex Datejust huyền thoại

Đồng hồ Rolex Datejust 41

Đây là phiên bản có kích thước lớn nhất của dòng Datejust. Chúng được làm bằng chất liệu vàng Rolesor kết hợp với mặt số Champagne và dây đeo Jubilee. Chúng vô cùng hài hòa, tạo nên một tổng thể đẳng cấp, sang trọng và tinh tế. 

Đồng hồ Rolex Datejust 41

Vành đồng hồ rãnh đặc trưng của hãng tạo nên sự phản xạ ánh sáng, càng tạo được sự nổi bật của cấu trúc vỏ đồng hồ. Cho đến nay, chiếc đồng hồ đặc trưng cổ điển của Rolex này vẫn là niềm tự hào của hãng. Chúng vẫn là những chiếc đồng hồ được khách hàng vô cùng yêu thích cũng như ưu tiên lựa chọn.

Rolex Datejust 31

Vỏ của đồng hồ vẫn được làm bằng Rolesor vàng quen thuộc của thương hiệu. Chúng được kết hợp với mặt số màu xanh Olive vô cùng nhã nhặn và lịch sự. Đẳng cấp hơn, Rolex Datejust 31 còn được nạm kim cương. Điều này càng làm tăng thêm giá trị và sự đẳng cấp cho sản phẩm. 

Rolex Datejust 31

Những viên kim cương được nạm tại vị trí bố VI phóng lớn. Chúng vừa có thể phản xạ ánh sáng trên các vành, vừa tạo được ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng ngay từ lần gặp đầu tiên. Và dấu ấn mạnh mẽ ấy sẽ không bao giờ phai nhòa.

Xem thêm: đồng hồ rolex datejust 16233

Đồng hồ Rolex Datejust 36

Có lẽ sẽ thật thiếu sót nếu nhắc đến các huyền thoại của dòng Datejust mà không kể đến cái tên Rolex Datejust 36. Khác với hai phiên bản trên, phiên bản Datejust 36 có vỏ làm bằng chất liệu Rolesor trắng. 

Đồng hồ Rolex Datejust 36

Mặt số của đồng hồ được thiết kế màu đen huyền bí và sang trọng. Chúng làm nổi bật tất cả các chi tiết trong mặt số khiến bạn dễ dàng hơn trong việc quan sát ngày, giờ. Vẫn là thiết kế vành rãnh đồng hồ đặc trưng, Datejust 36 luôn chiếm trọn được tình cảm của khách hàng.

Đồng hồ Rolex Datejust ra đời như một dấu mốc quan trọng của thương hiệu đồng hồ nổi tiếng hàng đầu thế giới. Chúng là phiên bản chống thấm nước cũng như sử dụng chức năng xem ngày đầu tiên của Rolex. Cho đến nay, Rolex Datejust vẫn là những huyền thoại.

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc