Đồng hồ rolex day date – chiếc đồng hồ của sự uy tín

March 19, 2020

Tại sao lại nhắc đến chiếc đồng hồ rolex day date là một sản phẩm hiện thân của sự tín nhiệm, uy tín đầy chuẩn mực bởi lẽ đây là một trong những sản phẩm hiếm hoi có sở hữu hoàn hảo từ thiết kế ấn tượng, chất liệu đỉnh cao cùng lịch sử lâu đời.

Phiên bản hoàn hảo của sự uy tín là những gì chiếc Rolex Day-Date đem lại cho người dùng

Thời điểm khi giới thiệu sản phẩm Rolex Day-Date ra ngoài thị trường thì trong quá trình nghiên cứu và sản phẩm những chiếc đồng hồ này đã được giới chuyên môn về lĩnh vực đồng hồ không chỉ ở Thụy Sỹ mà cả thế giới đánh giá khá cao từ loại máy, thiết kế cho đến chất liệu sử dụng. Và đến năm 1956, chiếc Day-Date đã được chứng nhận là đồng hồ đeo tay có khả năng tự lên dây chống thấm, chống nước cũng như là khả năng hiển thị phần lịch hiện đại từ ngày, thứ cùng nhau dù chỉ trong một màn hình đồng hồ có kích thước thông dụng là 36mm. Chính nhờ sự chuẩn xác trong từng tính năng hiển thị cùng độ tín nhiệm,  uy tín, dễ sử dụng đã khiến những chiếc Rolex Day-Date chiếm được vị thế cao trong thị trường đồng hồ đầy cạnh tranh như vậy.

Biểu tượng của sự uy tín là những gì mà thiết kế của chiếc Day-Date mang lại

Được sở hữu một phần viền đồng hồ có thể mang cấu trúc là rãnh trơn hoặc tùy từng phiên bản khác nhau mà thương hiệu này có thể sử dụng những viên đá quý để trang trí giúp tăng giá trị của những chiếc đồng hồ rolex chính hãng day date lên gấp nhiều lần so với những phiên bản thông thường. Hơn nữa, điểm nhấn ấn tượng của thiết kế này chính là phần nạm ở viền hoàn toàn được chế tác thủ công khiến sức hút của mỗi sản phẩm đều là những sức hút đặc biệt, không trùng lặp.

Thiết kế đặc biệt ấn tượng, không trùng lặp với bất cứ hãng nào ra mắt cùng thời điểm

Thiết kế của phần dây đeo đồng hồ cũng là một điểm sáng thu hút chính từ mối nối mang tính biểu tượng của tất cả các dòng sản phẩm của Rolex. Ở chiếc Rolex Day-Date đó chính là mối nối với 3 mảnh bán tròn đã được đăng ký độc quyền vào năm 1956. Thiết kế này thể hiện sự tinh tế trong sản phẩm Day-Date cũng như sự thoải mái đem lại cho người sử dụng. Màn hình có thể hiển thị cả ngày thứ chính là điểm thu hút của sản phẩm này với việc có thể tự cài đặt ngôn ngữ cho từng quốc gia khác nhau.

Một siêu phẩm đồng hồ vô cùng xuất sắc

Phải nhắc đến hai từ xuất sắc bởi danh từ này mới có thể nói hết được nét đẹp của dòng sản phẩm này. Đây là một chiếc đồng hồ có một bộ chuyển động được đánh già là thế hệ mới mang tên calibre 325. Bộ chuyển động này đã  được phát triển và sản xuất bởi Rolex, đã được công nhận sáng chế lên đến 14 lần.

Ngoài ra chiếc đồng hồ rolex day date còn có thể chịu được độ sâu lên đến 100m bởi chính nhờ phần vỏ đồng hồ Oyster cùng nắp lưng rãnh được vặn kín nhằm ngăn chặn sự xâm nhập của nước. Núm vặn cũng là một điểm sáng khi mà sở hữu một hệ thống chống thấm, chống nước 2 lớp Twinlock đã được cấp bằng sáng chế của Rolex. Chính những điều này đã giúp chiếc Rolex Day-Date trở thành chiếc đồng hồ xuất sắc nhất, khiến người dùng chẳng lo ngại khi sử dụng gặp phải yếu tố do môi trường tạo nên như: nước, khói bụi, áp suất hay là những sự va chạm nào đó không đáng có.

Xem thêm bài viết: địa chỉ bán đồng hồ nam rolex chính hãng thụy sỹ

Chiếc Rolex Day-Date phiên bản của người thành công

Được coi là sản phẩm hình mẫu của những người thành công

Phải gọi như vậy bởi lẽ đây là một trong những sản phẩm được không ít những nhà lãnh đạo từ trẻ tuổi hay có tuổi, những doanh nhân thành đạt, những vị tổng thống hay không ít những ngôi sao nổi tiếng, … cũng đều sở hữu cho mình ít nhất 1 chiếc Rolex Day-Date. Đơn giản bởi những tính năng đầy đủ, thiết kế đơn giản nhưng lại gây ấn tượng mạnh mẽ với người dùng.

Với những ưu điểm đặc biệt của những chiếc đồng hồ rolex day date thì có lẽ bạn sẽ hiểu tại sao đây lại là phiên bản có sức mua lớn đến như vậy. Trong giới thượng lưu, doanh nhân thành đạt, những người nổi tiếng, những ngôi sao,  để có thể nhận thấy một chiếc Rolex Day-Date có lẽ không phải điều quá khó khăn. Bởi lẽ đây thực sự là một siêu phẩm đỉnh cao phù hợp với tất cả mọi người.

XEM THÊM

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc