Đồng hồ Rolex giá bao nhiêu? Vì sao đồng hồ Rolex đắt?

March 4, 2020

Rolex là cái tên vô cùng quen thuộc mà không ai là không biết đến mỗi khi nhắc đến đồng hồ hàng hiệu trên thế giới. Người đam mê đồng hồ Rolex vô số kể, nhưng không phải ai cũng may mắn được sở hữu chúng. Lý do chính có thể là do mức chi phí đắt đỏ của thương hiệu đồng hồ xa xỉ này. Vậy đồng hồ Rolex giá bao nhiêu? Vì sao đồng hồ Rolex có mức giá đắt như vậy? Bài viết dưới đây chính là lời giải đáp cho bạn.

Đồng hồ Rolex giá bao nhiêu?

Đồng hồ Rolex có khá nhiều mẫu mã trên thị trường. Các mẫu mã khác nhau đương nhiên sẽ có những mức giá khác nhau, phù hợp với từng loại khẳng định giá trị và đẳng cấp của chúng. Đồng hồ Rolex giá bao nhiêu? Một chiếc đồng hồ Rolex chính hãng không có giá thấp hơn $15.000. 

Đồng hồ Rolex giá bao nhiêu?

Đồng hồ Rolex giá bao nhiêu?

 

Trên thị trường hiện nay, đồng hồ Rolex được rao bán với rất nhiều mức giá khác nhau. Chúng rẻ hơn rất nhiều so với sản phẩm chính hãng. Khách hàng có thể căn cứ vào mức giá để đánh giá được chất lượng của sản phẩm. Đừng quá tin vào những lời quảng cáo hay ham rẻ mà mua phải đồng hồ Rolex “fake”.

Vì sao đồng hồ Rolex có giá cao đến vậy?

Không phải ngẫu nhiên các sản phẩm đồng hồ của thương hiệu Rolex lại có mức giá “trên trời” như vậy? Những lý do dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Bề dày của thương hiệu

Thương hiệu đồng hồ Rolex được khai sinh tại Anh vào năm 190. Sau đó, chúng mới tiến tới thị trường đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sỹ. Trải qua hơn 1 thế kỷ, đồng hồ Rolex đã tạo được những điểm nhấn cũng như có được chỗ đứng nhất định của mình trên thị trường. Đồng hồ Rolex giá bao nhiêu không chỉ phụ thuộc vào chất lượng. Mà bạn còn đang phải mua giá trị lịch sử của thương hiệu.

Bạn phải trả mức giá mua cả bề dày lịch sử của đồng hồ Rolex

Cách để tạo tạo ra chiếc đồng hồ Rolex

Đồng hồ rolex được sản xuất theo kiểu In – House. Mỗi thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thị trường hiện nay đều được sản xuất một cách biệt lập với nhau. Và đồng hồ Rolex cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Họ có phòng nghiên cứu, hệ thống sản xuất riêng của mình. Việc đầu tư vào dây chuyền sản xuất và nghiên cứu để tạo ra được một sản phẩm đồng hồ phải bỏ ra mức chi phí khá cao. Nhưng đồng nghĩa với đó là nét riêng, độc đáo và giá trị của chiếc đồng hồng Rolex được khẳng định một cách rõ rệt.

Cách để tạo tạo ra chiếc đồng hồ Rolex

Sự khác biệt trong từng chiếc đồng hồ Rolex

Được biết đến là một thương hiệu đồng hồ cổ, xuất hiện khá lâu trên thị trường, nhưng Rolex luôn luôn biết tạo ra sự khác biệt và nét riêng của mình. Chúng không hề khiến người hâm mộ phải thất vọng hay nhà chán cả về thiết kế, mẫu mã lẫn chất lượng.

Mỗi lần Rolex cho ra đời bộ sưu tập đồng hồ đều tạo ra được những làn sóng mạnh mẽ trên thị trường đồng hồ. Họ khiến những người có đam mê phải đứng ngồi không yên. Giá trị và sự đẳng cấp của chiếc đồng hồ Rolex vẫn được giữ nguyên như ngày đầu.

Sự khác biệt trong từng chiếc đồng hồ Rolex

Đồng hồ Rolex giá bao nhiêu? Có lẽ bạn đã có được cho mình câu trả lời. Sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex sẽ dễ dàng hơn khi bạn tìm hiểu và biết được mức giá của chúng. Đeo trên tay một chiếc đồng hồ mang thương hiệu Rolex cũng thể hiện được đẳng cấp và địa vị của bạn.

XEM THÊM

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc