Đồng hồ rolex stainless steel back water resistant có gì đặc biệt?

March 24, 2020

Có thể đối với nhiều người khi nhắc đến những dòng sản phẩm đồng hồ rolex stainless steel back water resistant sẽ cảm thấy khá lạ lẫm nhưng đối với những người yêu thích đồng hồ Rolex nói chung cũng như giới chuyên gia về đồng hồ thì đây là một mẫu khá đặc biệt. Phải dùng đến từ đặc biệt bởi chính chất liệu thép có giá trị nhất thế giới với mức giá không hề nhỏ.

Sự ấn tượng đến từ chất liệu thép 904L khiến sản phẩm này trở nên đặc biệt

Thương hiệu Rolex hàng năm cho ra mắt thị trường đồng hồ hàng nghìn sản phẩm đồng hồ với mẫu mã, kiểu dáng, thiết kế khác nhau nhưng hầu hết đều hướng đến sự mạnh mẽ trẻ trung cho mọi người. Từng thời điểm phong cách yêu thích của mọi người đều có những sự khác biệt phù hợp với những bước tiến không ngừng đổi mới của thời đại chung và dĩ nhiên Rolex cũng không nằm ngoài sự phát triển đó. Việc luôn luôn đổi mới, thay đổi cho phù hợp với xu thế của thế giới càng khiến thương hiệu Rolex xây dựng được chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực đồng hồ và trang sức. Và trong những bước tiến mang tính lịch sử chính là việc sử dụng chất liệu thép đắt đỏ hàng đầu thế giới đem vào sản xuất những chiếc đồng hồ đẳng cấp của hãng này đã được đánh giá rất cao trong ngành công nghiệp đồng hồ đầy khắc nghiệt.

Xem thêm bài viết: giá đồng hồ rolex chính hãng là bao nhiêu

Rolex Stainless Steel Back Water Resistant là mẫu nổi bật với chất liệu không gỉ

Trong quá trình đưa vào thử nghiệm vật liệu thép không gỉ vào những mẫu đồng hồ của mình thương hiệu Rolex đã phải trải qua quá trình nghiên cứu, thử nghiệm vô cùng tỉ mỉ và cẩn trọng. Do đặc thù của những chiếc đồng hồ đều phải trải qua những môi trường khác nhau do đó việc sử dụng chất liệu tương thích là điều hoàn toàn khó khăn. Và sự ra đời của dòng sản phẩm đồng hồ rolex stainless steel back water resistant thực sự là một đề cử xuất sắc cho phiên bản này. Bởi lẽ khi chất liệu thép không gỉ có thể dễ dàng sử dụng dưới bất cứ môi trường nào như nước biển, nóng ẩm, khô hạn, … mà không làm người dùng phải bận tâm về sự han gỉ khi dùng.

Chất liệu này đã được Rolex đăng ký độc quyền sản xuất

Điểm đặc biệt của chất liệu này chính là trọng lượng khá nhẹ khi dùng đem lại cảm giác thoải mái, thuận tiện khi đeo, hơn nữa chất liệu này cũng không bị ảnh hưởng dù là nhỏ nhất dưới những sự tác động xấu từ thời tiết, môi trường sống khắc nghiệt.

Từ chất liệu đến thiết kế khiến Stainless Steel thực sự ấn tượng

Việc sử dụng chất liệu thép không gỉ mang tên 904L thay thế cho chất liệu 316L vẫn còn tồn tại nhiều nhược điểm như khả năng chống nước, chống thấm kém, dễ bị bào mòn khi dùng đã khiến cho dòng sản phẩm Stainless Steel Back Water Resistant thực sự ấn tượng trên thị trường đồng hồ thời điểm mới ra mắt và cả hiện tại.

Từ thiết kế đến chất lượng đi cùng khiến dòng sản phẩm này chiếm được cảm tình của giới mộ điệu

Trong quá trình thử nghiệm thép 904L đã được xứng danh là “vật liệu chống ăn mòn tốt nhất”. Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi cho dù môi trường có tác động xấu như nào nhưng vật liệu này vẫn đem lại kết quả tối ưu nhất. Thêm nữa, giá trị của vật liệu này cũng là con số không hề nhỏ càng khiến Rolex đứng đầu trong “cuộc chạy đua” về việc áp dụng những vật liệu tối ưu nhất trong những chiếc đồng hồ rolex chính hãng stainless steel back water resistant của mình.

Về sau này từ chất liệu thép 904L, thương hiệu Rolex đã tìm tòi và phát triển thành chất liệu Oystersteel được sử dụng độc quyền cho những chiếc đồng hồ của riêng hãng. Hiện nay không quá nhiều thương hiệu sử dụng chất liệu đặc biệt vì đã được Rolex đăng ký độc quyền sáng chế chỉ được sử dụng cho những mẫu đồng hồ của Rolex được sản xuất.

Chất liệu này thường chỉ xuất hiện trên những mẫu đồng hồ của thương hiệu Rolex

Kết hợp cùng thiết kế mang lại sự mạnh mẽ, khỏe khoắn, phần viền bezel được khắc thành từng rãnh nhỏ bao quanh đồng hồ càng khiến siêu phẩm này trở nên vô cùng đặc biệt và ấn tượng với người dùng.

Như vậy, chiếc đồng hồ rolex stainless steel back water resistant trở nên vô cùng đặc biệt đơn giản bởi hãng nãy đã sử dụng chất liệu đắt đỏ nhất hàng đầu thế giới là thép 904L cho dòng sản phẩm mang tính khẳng định thương hiệu trên thị trường. Và tất nhiên dòng đồng hồ này không chỉ đem lại ấn tượng về mặt thẩm mỹ mà còn đem lại những giá trị trường tồn cùng thời gian, những giá trị vĩnh cửu về một thương hiệu đồng hồ đỉnh cao nhất trên thế giới.

XEM THÊM

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc