Đồng hồ rolex submariner phiên bản hoàn hảo của thợ lặn

March 18, 2020

Rolex là một thương hiệu đỉnh cao và luôn có những sản phẩm đẳng cấp phù hợp với nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau trong đó chiếc đồng hồ rolex submariner được coi là một trong những dòng sản phẩm chuẩn mực dành riêng cho những người làm việc, nghiên cứu dưới nước đặc biệt là những thợ lặn chuyên nghiệp.

Tại sao có thể nói chiếc Rolex Submariner là phiên bản tiêu chuẩn trong những dòng đồng hồ hiện nay dành riêng cho những người thợ lặn bởi lẽ do đặc tính chông chịu nước đỉnh cao, vượt qua những giới hạn trước đó đem lại những trải nghiệm hoàn hảo nhất với người dùng khi đeo dưới nước. Bắt đầu được ra mắt vào năm 1953, dòng sản phẩm Rolex Submariner hướng đến những đối tượng phải làm việc trực tiếp dưới nước cụ thể là thợ lặn với chính ưu điểm có thể chống thấm nước lên đến 100 mét. Ngay sau khi ra mắt chiếc đồng hồ này đã gây được tiếng vang lớn trong giới nghiên cứu về đồng hồ cũng như những người yêu thích dòng sản phẩm của Rolex phải ngạc nhiên. Sự phát triển này cũng chính là một bước tiến lớn, chắc chắn trong những dòng sản phẩm kháng nước, vượt qua chiếc đồng hồ chống nước đầu tiên được ra mắt năm 1926 về cả chất lượng cũng như thiết kế.

Chiếc đồng hồ này được coi là phiên bản hoàn hảo dành cho thợ lặn

Và cũng chính nhờ sự ra đời của chiếc đồng hồ rolex submariner đã đánh dấu lịch sử trong giới đồng hồ cũng như được coi là một “hình mẫu” hoàn hảo về những phiên bản tiếp theo về những chiếc đồng hồ dành cho những người làm việc trực tiếp dưới nước. Để trờ thành một phiên bản hoàn hảo về chiếc đồng hồ của thợ lặn thì chiếc Rolex Submariner thực sự đã sở hữu những ưu điểm tuyệt vời.

Thiết kế ấn tượng đỉnh cao

Để có thể trờ thành một công cụ tồn tại được dưới mực nước sâu lên đến 100 mét thì thiết kế của dòng sản phẩm này được đánh giá rất cao với nhiều ưu điểm vượt trội so với những dòng sản phẩm cùng loại. Quá trình thiết kế được dựa trên chính nhu cầu thực tế của những người thợ lặn giúp họ có thể dễ dàng sử dụng nhất. Từng phiên bản tiếp theo đó luôn có những cải tiến sao cho phù hợp và cho đến thời điểm hiện tại đây vẫn là dòng sản phẩm đỉnh cao dành riêng cho thợ lặn chuyên nghiệp nhất.

Thiết kế ấn tượng, sang trọng và đầy sức hút chính là những gì mà chiếc Rolex Submariner sở hữu

Sở hữu thiết kế khá tinh tế với vỏ đồng hồ bằng Oyster cùng mặt số đồng hồ nổi bật với vạch dấu có phát quang, phần đai kính xoay cùng dây đeo chắc chắn đã đem lại cho người thợ lặn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Nổi bật trong thiết kế của chiếc đồng hồ rolex submariner chính là phần mặt số có phát quang Chromalight sẽ giúp người dùng có thể dễ dàng nhìn thấy trong môi trường tối cùng những vạch dấu giờ được thiết kế tối giản giúp việc nhìn những thông số một cách thuận tiện, nhanh chóng.

Xem thêm bài viết: bảng giá đồng hồ rolex chính hãng

Tính năng mạnh mẽ đầy tin cậy

Chiếc Rolex Submariner chính là một phiên bản đỉnh cao với những tính năng hoàn hảo, bộ máy hoạt động mạnh mẽ đem lại những thông tin tin cậy, chắc chắn.

Tính năng mạnh mẽ, chắc chắn đem lại sự lịch lãm cho người dùng

Điều này có thể nhìn thấy rõ ở phần vỏ đồng hồ cũng như núm vặn Triplock được sử dụng lớp chống thấm 3 tầng đã được độc quyền sáng chế bởi Rolex có thể xoắn chặt vào đồng hồ ngăn chặn việc nước biển có thể xâm nhập. Ngoài ra, phần đai kính xoay của chiếc Submariner sở hữu những cạnh sắc nét có độ bám khá tốt khi người lặn đang làm việc. Đai kính này còn trang bị hệ thống phát quang có thể dễ dàng nhìn thấy khi trời tối. Thiết kế của dây đeo cũng là một điểm mạnh mẽ của chiếc đồng hồ này bởi tính hoàn chỉnh đem lại sự nhẹ nhàng, êm ái khi sử dụng.

Thực sự dòng sản phẩm của đồng hồ rolex submariner đã tạo nên một cơn sốt vô cùng mạnh mẽ về những chiếc đồng hồ dành riêng cho những con người có môi trường làm việc dưới nước. Với những tính năng mạnh mẽ, chắc chắn, cấu hình hoàn hảo cùng thiết kế tinh tế, sang trọng khiến những chiếc đồng hồ Rolex Submariner ngày càng chiếm được cảm tình của mọi người không chỉ riêng là những người thợ lặn chuyên nghiệp.

XEM THÊM

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc