Đồng hồ Rolex tăng giá vào đầu năm 2020

April 6, 2020

Đồng hồ Rolex sẽ tăng giá trong năm 2020 là một nguồn tin đáng chú ý. Những giá trị, sự đẳng cấp mà Rolex mang lại xứng tầm với mức tăng này trong năm nay.

Lý do để nhà sản xuất đồng hồ hàng đầu Thụy Sĩ tăng giá bán ra

Từ những khởi đầu khiêm tốn để trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ xa xỉ hàng đầu, Rolex đã có một hành trình đáng ngưỡng mộ. Kể từ khi thành lập năm 1905, Rolex đã có những chiếc đồng hồ được chế tạo rất tốt. Các sản phẩm của nhà sản xuất này được chế tạo để tồn tại lâu dài và mang đến hiệu suất làm việc tối ưu cùng thiết kế vượt thời gian gây ấn tượng.

Tiêu chuẩn chất lượng cao cả về thẩm mỹ, độ bền và giá trị thì việc tăng giá liên tục cho các sản phẩm là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, sự tăng giá vào năm 2020 này vẫn đem đến vài thắc mắc cho giới mộ điệu. Năm 2020, Rolex sẽ tăng giá cho các mẫu đồng hồ thép không gỉ, với mức tăng từ 3-6%. Có nhiều cách giải thích cho việc tăng giá này của Rolex. Có thể đây là kết quả của quá trình cạnh tranh mạnh mẽ của thị trường đồng hồ xa xỉ hiện tại. Cũng không ngoài khả năng là các chi phí lao động, chi phí hậu cần, chi phí nguyên liệu thô cũng tăng giá, nên Rolex phải tăng giá cho các sản phẩm của mình.

Rolex sẽ tăng giá cho các mẫu đồng hồ thép không gỉ, với mức tăng từ 3-6%

Theo nhiều người, sự tăng giá này còn là một bước tiến để đẩy thương hiệu tiến xa hơn và tiếng vang về sự cao cấp, xa xỉ, độc quyền của đồng hồ Rolex sẽ được nâng tầm.   Ngoài ra, nhiều người còn cho rằng đây là cách Rolex tăng doanh số cho mình. Tức là nhà sản xuất này thực hiện việc giảm sản lượng tăng giá bán, tạo sự khan hiếm cho các sản phẩm của mình. Thế nhưng, việc tăng giá có lẽ sẽ không tác động nhiều đến doanh số và cũng không tạo nên sức hút nào mạnh hơn. Bởi Rolex đã có một lực lượng người hâm mộ theo dõi thường trực. Họ là những người luôn muốn có vương miện Rolex trên cổ tay nên nhà Rolex cũng không cần tăng giá để tăng doanh số bán hàng hay tạo sự khan hiếm để tăng sức hút như nhiều người nghĩ.

Cho dù là lý do gì, chúng ta cũng nên đón nhận sự tăng giá này một cách tích cực. Bởi những giá trị thực sự mà mỗi chiếc đồng hồ Rolex chính hãng mang lại đều đáng với giá tiền của nó. Thậm chí, Rolex còn là thương hiệu đồng hồ với giá trị sản phẩm vô cùng đặc biệt, nhất là về phong cách và sự độc nhất, khó mà định giá bằng tiền.

Giá cập nhật của các mẫu Rolex tăng giá trong năm 2020

Rolex là thương hiệu đồng hồ với giá trị sản phẩm vô cùng đặc biệt, nhất là về phong cách và sự độc nhất

Sau đây là giá cập nhật của một số mẫu đang được tăng giá trong năm 2020

GMT Master II (BLNR): – 9.700 USD

Submariner (No date): – 7.900 USD

Day-Date40mm (Vàng trắng): – 39.250 USD

DateJust 41mm (Oystersteel): – 7.900 USD

Yatch-Master 40mm (Vàng Everose): – 27.300 USD

Air-King: – 6.450 USD

Sea-Dweller 43mm (Oystersteel / Vàng trắng): – 16.600 USD

Daytona (Vàng trắng): – 29.700 USD

Nguồn: donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc