Đồng hồ Rolex Yacht Master II – Chiếc đồng hồ của biến cả bao la

July 29, 2020

Đồng hồ Rolex Yacht Master II là sự kết hợp hoàn hảo với những tính năng và phong cách đặc biệt. Chúng được mệnh danh là những chiếc đồng hồ của biển cả bao la. Chiếc đồng hồ này là niềm mơ ước của bất cứ “fan” nào của thương hiệu đồng hồ Rolex. Tất cả những điều này sẽ được chứng minh ngay sau đây.

Thiết kế phong cách đặc biệt, phù hợp với  biển cả bao la

– Chất liệu

Đồng hồ rolex chính hãng Yacht Master II được làm bằng những chất liệu vô cùng đặc biệt. Đó là vàng trắng hoặc Everose vàng và thép. Chúng được gọi chung là Rolesor. Sự kết hợp của những chất liệu trên chiếc đồng hồ Yacht Master II là Rolesium kết hợp với nhau tạo nên sự đẳng cấp và vô cùng sang trọng. 

Vỏ và dây của đồng hồ được làm bằng chất liệu Oystersteel ghồ ghề. Còn vành đồng hồ sử dụng phiên bản Rolesium làm bằng chất liệu bạch kim 950. Nhờ đó, màu trắng và độ sáng của đồng hồ cũng vô cùng đặc biệt. Không phải thương hiệu đồng hồ nào trên thế giới cũng có được màu tráng tuyệt vời và hoàn hảo đó!

– Đai kính xoay 2 chiều

Đai kính của đồng hồ Rolex Yacht Master II được chia vạch theo 60 phút. Chưa hết, chúng còn được làm bằng chất liệu quý giá. Phần số và vạch của đồng hồ được làm nổi và đánh bóng một cách tỷ mỷ. 

Vành của đồng hồ được cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng và cần thiết cho một chiếc đồng hồ chất lượng cao và sang trọng này. Chúng cho phép người sử dụng có thể tính toán một cách chính xác thời gian đi thuyền giữa 2 phao.

– Dây đeo đồng hồ Oysterflex 

Dây đeo của Yacht Master II được làm bằng kim loại. Chúng được cấp bằng sáng chế của Rolex. Với thiết kế mạnh mẽ, mang phong cách thể thao. Chính vì thế, bạn có thể có được thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với sở thích và tính cách của mình. Thiết kế đặc biệt này cũng khiến tính năng chống nước của đồng hồ  có được độ tin cậy cao.

Những tính năng đặc trưng của chiếc đồng hồ dành cho biển

– Tính năng bấm giờ chronograph thế hệ mới cho những cuộc đua thuyền buồm

Những tính năng đặc trưng cho biển cả của chiếc đồng hồ Yacht Master II là sự tiếp nối và nâng cấp từ thành công của chiếc đồng hồ Oyster Professional trước đó. 

Bộ chuyển động đếm giờ chức năng chronograph được thiết kế một cách tỉ mỉ và chất lượng cao. Với độ chính xác cao, chúng phù hợp với những cuộc đua thuyền mà bạn có thể sử dụng trên biển cả.

Chiếc đồng hồ Yacht Master II mang một sức hút kỳ lạ với bất cứ một thủy thủ nào. Thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Rolex đã trang bị cho chiếc Yacht Master II này một bộ máy đếm ngược được lập trình nhờ bộ nhớ cơ học và đồng bộ hóa tốc hành. 

– Vành đồng hồ Ring Command

Đai kính hoạt động vành đồng hồ Ring Command chính là niềm tự hào của Rolex. Họ đã đạt được đến sự hoàn hảo về sự chính xác. Đó chính là khả năng đếm nhịp regatta.

Phần cơ học được liên kết một cách chặt chẽ với bộ máy chất lượng cao của đồng hồ. Chúng hoạt động như một chiếc chìa khóa được lập trình để đếm ngược khi bắt đầu cuộc đua. 

Đồng hồ Rolex Yacht Master II được thiết kế một cách tinh tế, sử dụng dễ dàng. Tất cả tạo nên một sự tuyệt vời đến hoàn hảo. Chúng là một trong những sản phẩm góp phần không nhỏ vào tiếng vang lớn và vị thế như ngày hôm nay của Rolex.

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc