Đồng hồ vàng Rolex – Vẻ đẹp của huyền thoại, rực rỡ

July 9, 2020

Đồng hồ là một phụ kiện làm đẹp và sang trọng hơn cho người sở hữu. Bởi vậy, sự lấp lánh và rực rỡ của chiếc đồng hồ tạo được cảm giác thích thú và được đánh giá rất cao. Đồng hồ vàng Rolex sở hữu được trọn vẹn vẻ đẹp đó. Hơn thế, chúng còn sở hữu rất nhiều đặc điểm nổi bật. Tất cả sẽ được bật mí với bài viết dưới đây. 

Đồng hồ vàng Rolex là kết của nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm

Không phải tự nhiên những chiếc đồng hồ Rolex vàng sở hữu vẻ đẹp lấp lánh, rực rỡ như vậy! Đó là kết quả của một quá trình dài nghiên cứu, thử nghiệm của đội ngũ chuyên gia, những người thợ lành nghề của Rolex. 

Đồng hồ vàng Rolex là kết của nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm

Rolex luôn muốn những sản phẩm của mình, hoàn hảo và tuyệt vời nhất trước khi đến với khách hàng. Đồng hồ Rolex sử dụng chất liệu vàng 18 ct. Chúng được mệnh danh là “ông hoàng” trong làng hợp kim. 

Trong chúng có 750 phần nghìn là vàng nguyên chất. Còn lại là sự kết hợp của các thành phần bạc, đồng, thép… Chúng kết hợp với nhau bằng những công thức phù hợp, đạt chuẩn. 

Với sự nghiên cứu, tìm tòi và sáng tạo không ngừng, Rolex đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường đồng hồ hàng hiệu với những chiếc đồng hồ vàng cao cấp. Đó cũng chính là một tuyên ngôn của sự bền bỉ, trường tồn, độ sáng bóng và lấp lánh mỗi khi đeo.

Chất liệu được lựa chọn một cách tỉ mỉ, chi tiết

Các sản phẩm của thương hiệu đồng hồ đẳng cấp nổi tiếng hàng đầu thế giới đều được chú trọng và chỉnh chu trong từng chi tiết, dù là nhỏ nhất, mà bắt đầu là việc lựa chọn chất liệu cho những chiếc đồng hồ của mình. 

Chất liệu được lựa chọn một cách tỉ mỉ, chi tiết

Vàng là chất liệu đực Rolex đánh giá cao, quyết định lựa chọn sau. Để đưa ra được quyết định này, chúng đã được kiểm tra một cách tỉ mỉ tại phòng nghiên cứu nội bổ của hãng với những thiết bị máy móc tiên tiến, hiện đại. Chính vì thế, Rolex cam kết sự hoàn hảo và xuất sắc nhất, ngay từ khâu chọn nguyên liệu.

Chưa hết, chất liệu vàng hồng còn mang lại cảm giác ấm áp, tươi mới. Vàng luôn là chất liệu khiến chúng ta cảm thấy an toàn và uy tín một cách trọn vẹn. Ngoài ra, chúng còn được kết hợp với nhiều chất liệu quý giá khác như kim cương, sapphire… Những chiếc đồng hồ Rolex vàng vừa mang phong cách hiện đại, vừa cổ điển, vô cùng độc đáo.

Chất liệu Everose Gold độc quyền của Rolex

Nói đến các sản phẩm đồng hồ vàng Rolex, người ta chắc chắn sẽ nghĩ ngay đến chất liệu Everose Gold. Chúng được Rolex giới thiệu vào năm 2005. Everose là chất liệu vàng hồng được pha trộn cùng với các chất liệu đặc biệt khác độc quyền chỉ có ở các sản phẩm của Rolex. 

Chất liệu Everose Gold độc quyền của Rolex

Chúng giúp cho đồng hồ của bạn luôn giữ được gam màu ấm vốn có của chất liệu vàng. Kể cả khi bạn sử dụng đồng hồ trong môi trường khắc nghiệt, bị tác động nhiều bởi môi trường bên ngoài. Chính chất liệu này giúp cho những chiếc đồng hồ Rolex trở nên bền bỉ và trường tồn với thời gian. 

Phiên bản đầu tiên của Rolex sử dụng chất liệu Everose chính là dòng Daytona. Ngoài ra, chúng còn được ứng dụng trong nhiều phiên bản cao cấp hơn của những chiếc đồng hồ Rolex thể thao. Chúng trở thành sản phẩm được yêu thích và lựa chọn của rất nhiều người nổi tiếng. Chẳng hạn như: Roger Federer hay Victoria Beckham. 

Với sự đặc biệt của những chiếc đồng hồ vàng Rolex, bạn nên lựa chọn và sở hữu khi mình có nhu cầu. Thương hiệu đồng hồ Rolex cũng đã được quốc tế công nhận với điều đặc biệt và giá trị mà chúng mang đến cho khách hàng. 

XEM THÊM

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc