Đồng hồ Zenith Chronomaster – sự lựa chọn hoàn hảo của phái mạnh

August 26, 2020

Nhắc đến Zenith là nhắc đến những thiết kế độc đáo, mới lạ và vô cùng đa dạng. Đây là điểm chung trong những bộ sưu tập của hãng này. Một trong những bộ sưu tập đắt giá và thành công nhất của hãng chính là Zenith Chronomaster. Những thiết kế trong bộ sưu tập này được đánh giá là kết hợp hoàn hảo giữa nét cổ điển và hiện đại, phù hợp nhất với các quý ông.

Thiết kế sang trọng và mê đắm người nhìn

Được giới thiệu lần đầu năm 1969, Chronomaster là bộ sưu tập đình đám nhất của Zenith. Những thiết kế trong bộ sưu tập này đều được làm từ những chất liệu cao cấp với quy trình chế tác hết sức tỉ mỉ và bài bản. Dòng đồng hồ này đang là sự lựa chọn hàng đầu của các tín đồ trên toàn thế giới.

Thiết kế sang trọng và mê đắm người nhìn

Mỗi thiết kế trong bộ sưu tập đều mang ngoại hình sang trọng, đậm chất thể thao nam tính và kết hợp giữa hai phong cách cổ điển và hiện đại hết sức hài hòa. Tổng thể bộ sưu tập bao gồm 6 biến thể về thiết kế lẫn màu sắc khác nhau tạo nên sự đa dạng và độc đáo với các kích cỡ khác nhau cho khách hàng lựa chọn từ 40mm, 41mm đến 42mm.

Với vỏ đồng hồ tròn kết hợp với những điểm nhấn bắt mắt trên mặt đồng hồ như các cọc chỉ giờ, các mặt số phụ hiển thị chức năng chronograph. Những chi tiết này vừa tạo được nét sang trọng, mạnh mẽ mà còn thể hiện được những chức năng và tiện ích của chiếc đồng hồ. Ngoài ra, một số mẫu còn có thiết kế lộ cơ kéo dài từ vị trí 9 giờ đến 11 giờ tạo nên nét cổ điển mà cũng vô cùng khỏe khoắn, hiện đại. Những thiết kế của bộ sưu tập này hoàn toàn ghi điểm trong mắt phái mạnh bởi chúng sở hữu một ngoại hình tổng thể vô cùng thu hút và hoàn hảo.

Một ngoại hình tổng thể vô cùng thu hút và hoàn hảo

Bộ sưu tập những chiếc đồng hồ chính xác nhất

Những chiếc đồng hồ zenith chính hãng Chronomaster được sử dụng bộ máy El Primero Chronomaster – cỗ máy đồng hồ bấm giờ tự động tích hợp đầu tiên của thương hiệu này. Bộ máy có tần số dao động ấn tượng lên đến 36.000 dao động mỗi giờ, khả năng hoạt động chính xác đến mức đáng kinh ngạc. 

Bộ máy được chế tác từ những chất liệu cao cấp, quy trình chế tác tỉ mỉ nên những chuyển động của chúng rất mượt mà và bền bỉ. Độ chính xác của cỗ máy này được đánh giá là cao nhất trên thế giới, được các chuyên gia thẩm định và ghi nhận.

Bộ sưu tập những chiếc đồng hồ chính xác nhất

Nhờ bộ máy hoàn hảo mà những thiết kế trong bộ sưu tập này tích hợp được rất nhiều chức năng như hiển thị giờ, phút, lịch ngày, moonphase hay thậm chí là sunphase. Đây là những chức năng từ thông thường đến phức tạp nhất trong ngành công nghiệp chế tạo đồng hồ.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa vỏ đồng hồ và bộ máy chất lượng cao giúp những chiếc đồng hồ có khả năng chống nước lên đến 10ATM và có khả năng dự trữ năng lượng trong nhiều giờ đồng hồ. Bất cứ ai khi sử dụng chúng đều cảm thấy hài lòng với thiết kế này.

Zenith Chronomaster là một trong những bộ sưu tập hoàn hảo nhất của nhà Zenith. Đây là sự lựa chọn ưu tiên của những quý ông đam mê những cỗ máy và sự kết hợp những yếu tố hiện đại và cổ điển trong những chiếc đồng hồ.

Ý kiến bạn đọc