Đồng Hồ Zenith Defy- Tôn Vinh Lịch Sử Thương Hiệu

April 2, 2020

Zenith là cái tên không còn xa lạ đối với những vị khách quyền lực, đam mê đồng hồ. Thương hiệu có vô số những bộ sưu tập nổi tiếng, thật thiếu sót nếu bỏ qua bộ sưu tập đồng hồ Zenith Defy. Bài viết  sẽ giúp bạn hiểu hơn về chiếc đồng hồ mang thương hiệu lịch sử này.

Đồng Hồ Zenith Defy- Tôn Vinh Lịch Sử Thương Hiệu

Những ưu điểm mà đồng hồ Zenith Defy mang lại

Đồng hồ Zenith vẫn là một thương hiệu nổi tiếng với những công nghệ đột phá, và một bộ sưu tập đột phá của một thương hiệu đột phá – đó là điều làm cho bất cứ ai phải hồi hộp chờ đón. Bộ sưu tập đồng hồ Zenith Defy luôn đồng nghĩa với những đột phá: từ chất liệu chế tác, công nghệ chế tác và cả trong thiết kế. Thiết kế của dòng đồng hồ Zenith Defy luôn nổi bật hơn, nhưng vẫn đi theo phong cách thường thấy của thương hiệu.

Đồng hồ Zenith Defy luôn nổi bật

Thế giới đồng hồ thật sự chấn động với mẫu đồng hồ Zenith Defy, khi chúng có khả năng đếm giờ chính xác tới 1/100 giây bánh xe cân bằng đặc biệt, hoạt động với tần số lên tới 108,000 vph.

Đồng hồ Zenith Defy mang đến sự thân thiện với thiết kế 3 kim 1 lịch quen thuộc. Mẫu đồng hồ này vẫn giữ nguyên những chi tiết thiết kế đặc trưng bộ vỏ Titanium với thiết kế càng nối dây tích hợp – mang âm hưởng của những mẫu đồng hồ thể thao của thập niên 70.

Đồng hồ Zenith Defy có nhiều phiên bản khác nhau

Để có thể sở hữu mẫu đồng hồ này, bạn sẽ phải bỏ ra từ 5,900 CHF (phiên bản mặt chải tia, dây cao su) cho tới 7,500 CHF (mặt skeleton, dây Titanium).  Được xem là một mức giá hợp lý cho nhiều người. Đây được xem là một thiết kế gần gũi hơn với người hâm mộ khi có mức giá hợp lý hơn với bộ máy đơn giản hơn, thanh lịch hơn.

Trong mỗi phiên bản đồng hồ Zenith Defy, mặt số đều có kết cấu hình học lộ cơ được trang trí đồng màu với bộ vỏ và dây đeo. Thiết kế này cho phép chủ nhân đồng hồ có thể tập trung quan sát bộ máy tự động Elite do thương hiệu sản xuất ở bên trong.

Đồng hồ Zenith Defy hoàn thiện bộ vỏ đa diện theo hai phương pháp: chải xước và đánh bóng đan xen lẫn nhau. Với hai phiên bản mặt số: phiên bản đầu tiên là mặt số trải tia màu xanh, phiên bản thứ hai có thiết kế Skeleton  hoàn toàn. Chi tiết tấm khung máy của phiên bản Skeleton được thiết kế theo hình ngôi sao năm cánh – logo của thương hiệu Zenith.

Ý tưởng làm nên kiệt tác Zenith Defy

Những chiếc đồng hồ Zenith Defy có vẻ ngoài mới mẻ vô cùng hiện đại xen lẫn những giá trị lịch sử của thương hiệu Zenith nhưng vẫn chứa đựng ngôn ngữ thiết kế được kế thừa từ cuối thập niên 60 đến đầu thập niên 70.  Theo Giám đốc điều hành Zenith là Julien Tornare, ý tưởng sáng tạo mẫu đồng hồ mới chợt đến khi ông quyết định hồi sinh chiếc A384 và đây chính là cỗ máy thời gian nền tảng cho thiết kế của Defy.

Giá trị truyền thống để tôn vinh lịch sử của thương hiệu.

Đồng hồ Zenith Defy đại diện cho phong cách thiết kế, vật liệu chế tạo mới và mang những giá trị truyền thống để tôn vinh lịch sử của thương hiệu.

Đồng hồ Zenith được đánh giá cao nhờ vẻ đẹp hiện đại, đậm chất thể thao và phong cách mạnh mẽ, được trang bị bộ máy do thương hiệu sản xuất và sở hữu thiết kế nguyên bản độc đáo.

Đồng Zenith Defy, mang đến cho bạn những giá trị hoàn mỹ. Tạo nên phong cách và dấu ấn lịch sử cho người sử dụng Với những yếu tố và ưu điểm mà đồng hồ Zenith mang đến, bạn hoàn toàn yên tâm về lựa chọn của mình.

XEM THÊM

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc