Đồng Hồ Zenith Primero- Sự An Tâm Tuyệt Đối Về Thời Gian

April 3, 2020

Thương hiệu đồng hồ Zenith đã có một lịch sử ấn tượng về sản xuất đồng hồ và có những bước đột phá mang sức ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực sáng tạo, bao gồm chế tác những mẫu đồng hồ vô cùng chất lượng tiếp nối sự phát triển công nghệ vượt trội trong từng mô hình. Dòng đồng hồ Zenith El Primero Chronomaster là một trong những dòng đồng hồ cao cấp của thương hiệu Zenith. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về siêu phẩm đỉnh cao này.

Đồng hồ El Primero

Sơ lược về đồng hồ Zenith El Primero

Đã có rất nhiều những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng khác sử dụng bộ máy Chronoggrap tự động, nhưng mãi đến khi mô hình của Zenith ra đời mới được xem là một bước đột phá đáng kinh ngạc. Đồng hồ Zenith El Primero là mô hình chronograph tự động được tích hợp đầy đủ đầu tiên của lịch sử.

Phong cách được nhiều người yêu thích

Mang trong mình bộ máy hoàn hảo, đồng hồ Zenith El Primero Chronomaster là một trong những phong cách đồng hồ phổ biến của thương hiệu, được yêu thích hơn tất cả nhờ lịch sử đầy nổi trội lẫn thiết kế khéo léo tinh xảo. Khẳng định một điều rằng, điều làm nên danh tiếng của Zenith ngày hôm nay có công lao rất lớn từ cỗ máy đếm giờ đồng hồ El Primero huyền thoại – Cỗ máy đã từng được sử dụng trong nhiều chiếc đồng hồ thể thao danh giá. Bộ máy đồng hồ El Primero vô cùng nổi bật với tần dao động lớn 36.000 nhịp/giờ ~ 5 Hz, giúp bộ đếm (chronograph) có độ chính xác cao hơn. Ngoài ra kim giây hoặc kim Chronograph sẽ vận hành mượt hơn những chiếc đồng hồ sử dụng cỗ máy nhịp thấp.

Bộ máy hoàn hảo đồng hồ El Primero

Chính vì lý do này Zenith được xếp vào hàng cây đa, cây đề của làng đồng hồ thế giới nhờ cỗ máy El Primero bấm giờ siêu chính xác của mình. Nhà sản xuất có logo hình ngôi sao năm cánh cũng giống như những thương hiệu cao cấp khác đều hướng tới mục tiêu cuối cùng là khả năng vận hành hiệu suất cao cũng như sự chính xác của các cỗ máy. Chính vì vậy, chiếc đồng hồ đậm chất chính xác này được sử dụng cho rất nhiều những giải đua, thế vận hội trên thế giới.

Dân thể thao yêu thích bởi độ chính xác tuyệt đối

Đồng hồ El Primero  là một chiếc đồng hồ nổi bật, với đầy đủ các bánh xe, lò xo nhỏ, cam, đĩa- và cũng là thứ mà bạn chắc chắn sẽ cảm thấy không bao giờ buồn chán bất cứ lúc nào khi sở hữu trên tay chiếc đồng hồ đó.

Xem thêm bài viết: cách nhận biết đồng hồ zenith chính hãng

Phiên bản mới nhất của đồng hồ El Primero

Phiên bản của chiếc đồng hồ này được nhà sản xuất cho ra đời vào năm 2017 Zenith Chronomaster El Primero Full Open 38,00 dựa trên một công thức đơn giản, nhưng mạnh mẽ. Bước 1: lấy một chiếc Chronograph Zenith El Primero có kích thước ban đầu. Bước 2: tháo mặt số và tinh chỉnh một vài chi tiết cho phù hợp và Bước 3: thưởng thức.

Phiên bản đồng hồ Zenith El Primero Full Open 38.00 (Ref 03.2153.400 / 78.C813) về cơ bản cũng giống như vỏ, bộ máy, dây đeo như bản gốc năm 1969. Một điểm cuối cùng để làm rõ: sản phẩm năm 1969 đã bị ngừng, nhưng Chronomaster El Primero 38mm (tham khảo 03.2150.400 / 69.C713) là một phiên bản cập nhật nhỏ hiện đang có sẵn từ Zenith.

Với vỏ rộng 38mm và dày 12,45 mm, thể hiện một sự kháng nước phong phú 100 mét và kết hợp với một dây đeo lẻ, rộng 19mm. Cả hai cửa sổ pha lê sapphire mặt trước và mặt sau, với mặt trước có lớp phủ AR-side kép bên cạnh phần tinh thể hộp và tinh thể mái vòm mang đến cảm giác mới lạ cho người đeo.

Phiên bản El Primero Full Open 38,00

Cùng bộ chuyển động bên trong El Primero 400 tự động, một sự lặp lại cổ điển nằm gần với tầm cỡ El Primero ban đầu, nó là một bộ máy tích hợp đầy đủ, bao gồm 278 bộ phận, 31 chân kính, và một bánh xe cân bằng nhịp ở tần số 5Hz,  năng lượng dự trữ chạy trên hai ngày trong khoảng 50 giờ.

Có rất nhiều biến thể của El Primero với các mức độ khác nhau, nhưng El Primero Full Open 38,00 là lần đầu tiên có biến thể 38mm. Một số người sẽ thích El Primero vì  sự to lớn bởi tiếng kêu của nó, đó là chiếc đồng hồ mà bạn có thể nghe trong những môi trường yên tĩnh. Trong một căn phòng bạn có thể lắng nghe đầy đủ từng nhịp thời gian của chiếc đồng hồ mà bạn đang sở hữu.

Đồng hồ El Primero được tái bản trong nhiều mẫu đồng hồ khác nhau. Nhưng có thể chắc chắn rằng dù ở mẫu nào thì chất lượng của nó không hề thay đổi. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sở hữu dòng đồng hồ này.

XEM THÊM

Nguồn: https://donghodangcap.info

 

Ý kiến bạn đọc