Đồng hồ Zenith vàng đúc Pilot Doublematic18.2400.4046/01.C721

April 24, 2021

Zenith là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của đất nước Thụy Sỹ, trong đó Zenith vàng đúc Pilot Doublematic Rose Gold 18.2400.4046/01.C721 cũng được người mê đồng hồ yêu thích. Hãy cùng donghodangcap.info tìm hiểu vì sao mọi người lại yêu thích mẫu đồng hồ này nhé!

Đồng hồ Zenith vàng đúc Pilot Doublematic Rose Gold 18.2400.4046/01.C721

Thông số chi tiết: 

 • Phiên bản giới hạn
 • Vỏ bằng vàng hồng 18kt được đánh bóng với các cạnh và vấu được chải hoàn thiện.
 • Dây đeo bằng da cá sấu màu nâu với lớp lót cao su bảo vệ và đường khâu màu be.
 • Mặt số bạc với các chữ số Ả Rập được mạ vàng.
 • Kim đồng hồ mạ vàng với dạ quang một phần.
 • Đồng hồ bấm giờ El Primero Chronograph nổi tiếng:
 • Bộ đếm mặt số phụ 30 phút nằm ở vị trí 3 giờ.
 • Kim giây chronograph trung tâm.
 • Kim giờ báo thức ở trung tâm, mặt số phụ dự trữ năng lượng của nó ở vị trí 7 giờ và mặt số bật / tắt của nó được đặt ở vị trí từ 8 đến 9 giờ.
 • Múi giờ thứ hai được hiển thị bởi một bàn tay có xương với đầu nhọn màu đỏ, trỏ đến vạch giờ GMT, được xoay bởi bộ đẩy ở bên trái của vỏ.
 • Cửa sổ ngày kép lớn nằm ở vị trí 2 giờ.
 • Zenith El Primero Calibre 4046, đập ở tốc độ 36.000 vph, 41 trang sức, 439 linh kiện & dự trữ năng lượng tối thiểu 50 giờ.

Đánh giá và mô tả sản phẩm

Nếu bạn là tín đồ yêu thích những mẫu đồng hồ cơ học Thụy Sỹ đích thực thì sẽ không thể bỏ qua đồng hồ đa chức năng Zenith vàng đúc Pilot Doublematic 18.2400.4046/01.C721. Được làm từ chất liệu vàng hồng, bộ vỏ khung đường kính 45,5mm cùng hệ thống kính sapphire ở hai mặt chắc chắn khiến chiếc đồng hồ Zenith Pilot Doublematic có khả năng chống nước ở độ sâu 50mm. Bộ vỏ khung, càng nối dây cùng hệ thống nút bấm thực hiện nhiều chức năng của chiếc Zenith Pilot Doublematic đều được đánh bóng cẩn thận. 

Bên dưới lớp kính chống lóa của Zenith Pilot Doublematic là mặt số màu bạc được đánh giá là khá nhiều chức năng, nhưng vẫn dễ nhìn. Vòng ngoài cùng là hệ thống đĩa quay 24 thành phố, kết hợp với vòng 24h bên trong được chia thành hai màu đen và trắng để hỗ trợ xem giờ thế giới. Hệ thống quay đĩa bên ngoài được thực hiện thông qua núm điều chỉnh góc 10 giờ

Và nhắc đến Zenith, không thể bỏ qua dòng đồng hồ chronograph với bộ máy El-Primero nổi tiếng. Xuất hiện trên mặt số của chiếc đồng hồ Zenith Pilot Doublematic là kim giây màu xanh có gắn hình ngôi sao và mặt số phụ tính phút góc 3 giờ thực hiện chức năng chronograph tiện dụng. Với mỗi lần bấm nút 2 giờ, kim giây chronograph sẽ di chuyển, và nếu muốn dừng lại cần sử dụng nút bấm góc 4 giờ nhẹ nhàng.

Không dừng ở đó, Zenith Pilot Doublematic xứng đáng được gọi là một trong những cỗ máy đa chức năng nhất của hãng khi được tích hợp thêm chức năng báo thức thú vị với sự có mặt của hai mặt số phụ. Tại góc 7 giờ là mặt số phụ báo nhiên liệu được xem là điểm nhấn độc đáo trên mặt số với sự xuất hiện của hai gam màu tươi mới: xanh lá và đỏ. Xanh lá đại diện cho khi chiếc Zenith Pilot Doublematic đã được lên cót đủ cho hoạt động báo thức, còn màu xanh là khi nhiên liệu đã cạn, cần được vặn cót tại núm điều chỉnh góc 8 giờ.

Còn ở góc 8h30 chỉ trạng thái báo thức với hai con chữ On/Off vốn được kích hoạt nhờ nút bấm được tích hợp bên trong núm chỉnh tại góc 8 giờ. Kim định giờ báo thức được làm màu xanh và màu đỏ nổi bật để giúp người dùng phân biệt dễ hơn với hệ thống bộ kim xung quanh.

Để đảm bảo mặt số không quá rối mắt, nhà sản xuất đã sử dụng cọc số Ả Rập bằng vàng hồng kích thước lớn được các nghệ nhân đính nổi thủ công. Với những vị trí vị bị che lấp, các chữ cũng sẽ được cắt mềm mại để không làm hỏng bố cục. Hoàn thiện cho vẻ đẹp của cả mặt số màu bạc là bộ kim dáng Alpha được phủ chất phát quang Super-Super-Luminova tiên tiến cùng ô cửa sổ báo ngày kích thước lớn góc 2 giờ.

Để cung cấp năng lượng cho chiếc Zenith Pilot Doublematic hoạt động bền bỉ, đa chức năng, nhà sản xuất Zenith đã sử dụng bộ máy tự động El Primero 4046 có khả năng trữ cót lên tới 50 giờ đồng hồ. Đặc biệt, bộ máy El Primero vốn luôn nổi tiếng với việc sở hữu một tần số hoạt động cao hơn tần số tiêu chuẩn, gõ 36.000 nhịp/giờ nên đảm bảo tính chính xác ưu việt.

Những đặc điểm trên đã làm cho mẫu đồng hồ Zenith vàng đúc Pilot Doublematic Rose Gold 18.2400.4046/01.C721 trở thành mẫu đồng hồ được yêu thích bởi các tín đồ yêu đồng hồ, còn bạn thì sao? Hãy nói cho chúng tôi biết ý kiến của bạn bằng cách bình luận bên dưới nhé.

XEM THÊM: >>> Các dòng đồng hồ Rolex cổ điển được ưa chuộng nhất

Nguồn: https://donghodangcap.info/

Ý kiến bạn đọc