GIÁ ĐỒNG HỒ PIAGET- BÀI TOÁN CHO NGƯỜI MUA

March 30, 2020

Là hãng đồng hồ và nữ trang hàng đầu thế giới của Thụy Sĩ Piaget, đồng hồ Piaget được xem  là một trong những tuyệt phẩm  được hàng triệu phụ nữ trên thế giới mơ ước. Nhưng làm sao để biết giá đồng hồ Piaget này? Hãy luôn cẩn thận để có thể sở hữu tronng tay chiếc đồng hồ chính hãng.

ĐÔI NÉT VỀ THƯƠNG HIỆU PIAGET – NHÀ SẢN XUẤT ĐỒNG HỒ HÀNG ĐẦU THỤY SĨ

Ra đời vào năm 1874 tại La Côte-aux-Fées, Thụy Sĩ, Piaget SA là một nhà sản xuất đồng hồ và đồ trang sức sang trọng hàng đầu thế gới đồng hồ Thụy Sĩ

Piaget chế tác mỗi hòn đá cắt, điều chỉnh và sắp đặt hoàn toàn bằng tay. Chất liệu kim cương luôn đạt tiêu chuẩn cao nhất về màu sắc (D đến G) và độ trong suốt (IF đến VVS.)

Đồng hồ Piaget thương hiệu số 1 Thụy Sĩ

Piaget luôn cẩn trọng  nguyên tắc từ những điều nhỏ nhất. Họ là thành viên của “Council for Responsible Jewellery Practices” và “Kimberley Process Certification Scheme” Luôn chắc chắn rằng kim cương không bắt nguồn từ một khu vực xung đột vũ trang.

Điểm đặc biệt nhất của Piaget là những chiếc đồng hồ siêu mỏng nhất thế giới. Đồng hồ của Piaget đa dạng trong khắp các mặt tinh hoa của máy đo thời gian như: Ultra Thin, Tourbillon, Skeleton, Nghệ thuật Tráng Men, Nghệ thuật Ngọc học.

GIÁ ĐỒNG HỒ PIAGET KHÔNG DƯỚI 5000 USD

Nếu bạn mua được chiếc đồng hồ với mức giá rẻ hơn 5000 USD (khoảng 110 triệu đồng) thì chắc chắn một điều Piaget hầu như không có mẫu mã nào dưới con số này. Tất cả các sản phẩm đồng hồ Piaget nữ đều thuộc phân khúc sang trọng (khoảng 5000 USD trở lên) và hầu hết đều được làm từ các chất liệu quý như vàng khối, platinum, đá quý kim cương, …

Giá đồng hồ Piaget không dưới 5000 USD

Sản phẩm đồng hồ Piaget nữ có giá chủ yếu nằm trong khoảng 10.000-50.000 USD (200 triệu – 1 tỷ). Thậm chí hãng Piaget cũng nổi tiếng là với nhiều mẫu mã đồng hồ trang sức đặc biệt có giá lên đến hàng trăm hàng triệu USD. Bạn còn nhớ chiếc Cuff-watch G0A42062 có giá lên đến 297.000 USD.

GIÁ ĐỒNG HỒ PIAGET HÀNG GIẢ NHÁI

Trên thị trường nhan nhản những chiếc đồng hồ Piaget nữ giá rẻ. Giá dễ thấy nhất họ quảng cáo là khoảng giá dưới 20 triệu (1000 USD), …500k, 1 triệu, 2 triệu, 10 triệu … Những sản phẩm này bạn TUYỆT ĐỐI không được mua vì chắc chắn chúng là GIẢ bất chấp GIÁ.

 GIÁ ĐỒNG HỒ PIAGET  HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG

Loại đồng hồ này có giá dao động từ 10-50 triệu, mặc dù chúng có thể là hàng thật nhưng thường là sản phẩm cũ, có hư hỏng, hư hao, tráo linh kiện phụ kiện được tân trang sửa chữa. Vì vậy bạn cần cẩn trọng trước khi đặt mua đồng hồ loại này. Bạn nên nhớ rằng tỷ lệ gặp phải hàng giả, lừa đảo kém chất lượng cũng rất cao.

GIÁ ĐỒNG HỒ PIAGET NỮ HÀNG XÁCH TAY KHÔNG BẢO HÀNH

Mức giá đồng hồ piaget sản phẩm này giảm một ít so với chính hãng niêm yết (12000 USD còn 10000 USD, 20000 còn 16000 USD …). Chúng được “tinh ranh”  quảng cáo là hàng chính hãng nhập khẩu, xách tay, ủy quyền bán bởi bên thứ 3 chứ không phải chính Piaget. Loại đồng hồ này thường không có giấy Chứng Nhận Piaget để được hưởng chế độ Bảo Hành-Sửa Chữa chuyên nghiệp từ chính hãng mà chỉ có Bảo Hành không đảm bảo chuyên nghiệp từ nơi bán.

Chỉ mua sản phẩm khi có giấy bảo hành

LUÔN THAM KHẢO GIÁ ĐỒNG HỒ PIAGET TRƯỚC KHI MUA

Trước khi mua ở đâu, hãy truy cập trang chủ, website nhà phân phối chính thức của Piaget để tìm kiếm xem họ có tên trong danh sách các nhà phân phối, nhà bán lẻ được ủy quyền hay không.

Luôn nhớ rằng, mức giá phải hợp lý với giá niêm yết từ chính Piaget hoặc các nhà phân phối được ủy quyền. Nếu giá bán, giảm giá, khuyến mãi chênh lệch hơn 500 USD, thì phải rất cẩn trọng trước khi quyết định mua.

Thận trọng trước khi mua

Yêu cầu người bán đưa giấy hoặc xác thực Bảo Hành Chính Hãng chứ không phải chỉ có bảo hành từ nơi bán, giấy chứng nhận này sẽ được điền đầy đủ, ngày, đóng dấu và chữ ký của một đại lý ủy quyền Piaget.

Hi vọng rằng bạn đã hiểu thêm về giá đồng Piaget. Hãy luôn sáng suốt trong lúc chi tiền để mua được chiếc đồng hồ Piaget xứng đáng với đẳng cấp của bạn.

XEM THÊM

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc