Giá Đồng Hồ Zenith- Mức Giá Xứng Đáng Cho Siêu Phẩm Đồng Hồ

April 2, 2020

Được sáng lập vào năm 1856, lấy ý tưởng từ những vì sao sáng nhất trên bầu trời, lịch sử đồng hồ Zenith được vẽ ra đúng như hình mẫu, tham vọng mà họ hướng đến. Với tham vọng dẫn đầu trong chế tác,  giá đồng hồ Zenith này thế nào? Mức giá vậy có thật sự xứng đáng? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Quá trình ra đời thương hiệu Zenith

Năm 1911  Georges Favre – Jacot chính thức lấy tên gọi : Đồng hồ Zenith.
Năm 1925: Nhân lực tăng lên 1000 người. Và trong suốt khoảng thời gian đó, mảnh đất Le Locle, đặc biệt là vùng la Chaux – de – Fonds được mệnh danh là “vùng đất của 200 bàn tay vàng bạc”.
Năm 1948: Nhận 255 giải thưởng dành cho dòng Calibre 135 huyền thoại .

Đồng hồ Zenith

Năm 1960: Sáng chế ra bộ máy Calibre 5011K với độ chính xác kỷ lục, được sử dụng để tăng công suất của đồng hồ nước, đồng hồ bỏ túi và đồng hồ để bàn.
Năm 1969: Đồng hồ Zenith đã tạo ra EL Primero – phong trào chronograph tự động đầu tiên chính xác nhất thế giới. Đây là bộ máy duy nhất có khả năng đo thời gian ngắn bằng 1/10 giây nhờ sự cân bằng của 36.000 dao động/ giờ.
Năm 1984: Đồng hồ cơ học  quay lại, nhà sáng lập đã cho sản xuất một lần nữa bộ máy EL Primero với những tính năng cao cấp hơn.
Năm 1994: Sáng chế ra bộ máy siêu mỏng sử dụng công nghệ điện từ hỗ trợ, thu hút được sự quan tâm của báo giới.
Năm 2000: Zenith tham gia liên đoàn LVMH – một liên minh sản xuất đồng hồ bậc nhất thế giới.
Năm 2003: Ra mắt đầu tiên thiết kế lộ tim hay còn gọi lộ máy, chiêm ngưỡng một phần của những chuyển động cơ học.

Đồng hồ Zenith- Táo bạo trong sáng tạo

Và từ đó đến nay, thương hiệu đồng hồ Zenith vẫn đứng ở ngôi vị dẫn đầu trong dòng đồng hồ cao cấp thế giới.

Giá đồng hồ Zenith bao nhiêu tiền?

Phải khẳng định một điều, những chiếc đồng hồ Zenith có giá không hề rẻ. Mỗi chiếc đồng hồ Zenith có giá rơi vào khoảng từ 200 triệu trở lên. Căn cứ vào từng dòng sản phẩm cũng như chất liệu làm nên đồng hồ mà giá thành mà giá đồng hồ  Zenith sẽ thay đổi. Có những chiếc đồng hồ của hãng có giá lên tới 600, 700 triệu đồng.

Mức giá thay đổi theo từng loại sản phẩm

Bởi vậy trước khi bạn bỏ ra một số tiền lớn để mua đồng hồ Zenith bạn cần phải tìm hiểu kỹ về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.

Vì sao giá đồng hồ Zenith lại cao?

Thứ nhất là vì: Bộ máy của đồng hồ Zenith được đánh giá vô cùng cao về độ chính xác. Minh chứng cho điều này, Zenith đã giành được hơn 2000 giải thưởng trong lĩnh vực này.

Thứ hai là vì: Nguồn gốc đồng hồ đến từ Thụy Sĩ  bạn sẽ không cần lo lắng về độ bền của sản phẩm. bởi trước khi được đưa ra thị trường tất cả các sản phẩm đã qua các cuộc thử nghiệm về độ bền như chống thấm nước, hạn chế va đập,…

Thương hiệu cao cấp đến từ Thụy Sĩ

Thứ ba là vì: Khả năng chống nước của đồng hồ Zenith thường ở mức độ chống nước là 5 ATM, một vài mẫu chống nước lên tới mức 10 ATM.

Thứ 4 là do: Tất cả các dây đeo của đồng hồ Zenith đều mang đến cảm giác trang nhã cho người sử dụng. Được chế tạo từ nhiều chất liệu khác nhau như: thép không gỉ, da cá sấu, dây cao su, dây đeo bằng da dầu Nubuck…

Lý do cuối cùng, lý do thứ 5 đến từ khâu thiết kế, đồng hồ Zenith có 4 bộ sưu tập chính bao gồm bộ sưu tập Defy, bộ sưu tập Elite, bộ sưu tập Chronomaster và bộ sưu tập Pilot. Tất cả các bộ sưu tập đều có mẫu mã đa dạng, hoàn chỉnh, tỉ mỉ và đẹp mắt. Mỗi bộ sưu tập lại có thiết kế khác nhau cùng với thông số kĩ thuật riêng biệt phục vụ cho nhiều nhóm khách hàng khác nhau.

Với tất cả những điều trên, một lần nữa đã khẳng định giá đồng hồ Zenith hoàn toàn xứng đáng với những gì mà chiếc đồng hồ vốn có. Đồng hồ Zenith, tự tin đồng hành cùng bạn.

XEM THÊM

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc