Giá trị của đồng hồ Franck Muller Full đá? Bật mí 2 siêu phẩm 

August 14, 2020

Đá quý vốn là một chất liệu trang sức được đánh giá rất cao và được nhiều người yêu thích. Chúng ta thường thấy, các loại đá được chế tác ra rất nhiều những phụ kiện, trang sức cao cấp, quý giá. Franck Muller cũng không bỏ qua điều đó. Những chiếc đồng hồ Franck Muller luôn mang những giá trị đặc biệt. 2 “siêu phẩm” được bật mí ở bài viết dưới đây sẽ chứng minh cho bạn. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Giá trị của đồng hồ Franck Muller full đá

Có lẽ chúng ta đã không có gì lạ với cái danh “bạc nhất xa xỉ” của thương hiệu đồng hồ Franck Muller. Những chiếc đồng hồ full đá chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sự cao cấp và xa xỉ ấy.

Giá trị của đồng hồ Franck Muller full đá

Những chiếc đồng hồ đính đá full vô cùng lấp lánh, sáng bóng và thể hiện được chính giá trị cao cấp của người sở hữu. Sự đẳng cấp, giàu có, quý phái sẽ được người đeo chúng khẳng định ở bất cứ không gian và thời gian nào. Dù đó là nam hay nữ, khi có đồng hồ Franck Muller trên tay, bạn sẽ cảm thấy tự tin khi giao tiếp hay bắt tay cùng với đối tác. 

Đồng hồ Franck Muller chính hãng có mức giá bằng cả một gia tài. Vì thế đồng hồ đính đá Franck Muller chính hãng cũng có mức giá không hề nhỏ, không phải ai cũng có thể sở hữu được. Chính vì điều này, giá trị của đồng hồ đính đá càng làm cho chúng trở nên có giá trị cao hơn. Bởi vậy, có được những “tuyệt phẩm” này chính là ước mơ của bất cứ ai!

2 siêu phẩm đồng hồ Franck Muller full đá

Đồng hồ Franck Muller Vanguard Lady V32 Full Diamonds

Vanguard Lady V32 Full Diamonds đúng chuẩn là một thiết kế đặc trưng của Franck Muller. Kiểu dáng Tonneau mạnh mẽ, cá tính nhưng không kém phần mềm mại, uyển chuyển. Lớp áo choàng full kim cương cực kỳ sang trọng, xa xỉ. Đá quý được gắn trên toàn bộ vỏ và mặt số của đồng hồ.

Đồng hồ Franck Muller Vanguard Lady V32 Full Diamonds

Chính sự trang hoàng sang trọng đã tạo nên sự xa hoa, cao cấp của chiếc đồng hồ Vanguard Lady V32. Những viên kim cương ấy được lựa chọn một cách tỉ mỉ, mài giũa và sắp xếp một cách công phu. Để làm được điều này. Franck Muller phải chiêu mộ những bậc thầy trong làng chế tác đồng hồ. Bất cứ ai sở hữu chiếc đồng hồ này trên cổ tay đều khiến chủ nhân cả chúng tỏa sáng.

Đồng hồ Franck Muller Yachting Gold Diamonds

Thiết kế với mặt số hình chữ nhật đặc trưng với những đường bo vô cùng hút mắt. Màu xanh tượng trưng cho biển cả bao la kết hợp với những viên kim cương cực kỳ sang trọng. Chúng tạo ra một tổng thể vô cùng hài hòa, gây được ấn tượng mạnh với bất cứ ai ngay từ lần gặp đầu tiên. 

Đồng hồ Franck Muller Yachting Gold Diamonds

Ẩn sau lớp kính sapphire cao cấp, là mặt số cực cuốn hút. Chính giữa mặt số là một bông hoa gió vô cùng đẹp mắt. Dây đeo của đồng hồ được làm bằng chất liệu cao su Chúng tạo được cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái cho người đeo, kể cả khi bạn đeo chúng trong một thời gian dài.

Những chiếc đồng hồ Franck Muller full đá là những sản phẩm luôn có sức hút về sự sang trọng, xa hoa. Sở hữu chúng phải là những người giàu có, thành đạt và có địa vị. Nếu có điều kiện, bạn đừng bao giờ bỏ qua sản phẩm tuyệt vời này!

Xem thêm bài viết: bảng giá bán đồng hồ franck muller chính hãng

Ý kiến bạn đọc