Giá trị hoàn mỹ của dây đồng hồ rolex

March 17, 2020

Giá trị đỉnh cao của bất cứ dòng đồng hồ nào không chỉ thương hiệu Rolex nói riêng mà bất cứ mẫu đồng hồ của các thương hiệu không chỉ nằm ở bộ máy vận hành, thiết kế bên ngoài, mặt kính, … mà còn nằm ở phần dây đồng hồ. Bởi lẽ đây cũng là một bộ phần rất quan trọng đóng vai trò giúp giá trị của đồng hồ tăng lên gấp nhiều lần. Một chiếc đồng hồ với cấu tạo hoàn hảo mà phần dây đồng hồ không được đầu tư, kém thu hút sẽ giảm đi giá trị rất nhiều. Chính vì vậy mà từng chiếc đồng hồ của Rolex luôn được thiết kế từ trong ra toàn tạo nên một chỉnh thể thống nhất và với nhiều phiên bản phần dây đồng hồ rolex còn sở hữu những sức hút ấn tượng và thu hút nhiều khách hàng tìm mua.

Dây đồng hồ chính là một điểm nhấn ấn tượng của một chiếc đồng hồ Rolex chính hãng

Là một thương hiệu lớn, luôn được đánh giá cao về mọi mặt từ thiết kế cho đến chất liệu trong từng sản phẩm và tất nhiên phần dây của đồng hồ cũng là một bộ phận đặc biệt được Rolex ưu ái trong từng thiết kế của mình. Đối với nhiều sản phẩm của Rolex còn gây được tiếng vang lớn trên thị trường nói chung cũng như giới chuyên môn về đồng hồ đánh giá cao về chất lượng trong từng sản phẩm.

Luôn tạo sự thoải mái, nhẹ nhàng và thanh lịch khi đeo

Rolex là hãng đồng hồ có điểm mạnh về những nghiên cứu những vật liệu phù hợp để sử dụng là dây đồng hồ do đó mà hãng luôn có những thiết kế được đánh giá cao trong giới chuyên môn về lĩnh vực đồng hồ. Và với từng dòng sản phẩm khác nhau, Rolex luôn tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng về độ bền, chống va chạm cũng như sự thoải mái, nhẹ nhàng mỗi khi đeo lên tay là điều mà hãng này luôn làm rất tốt.

Sự thoải mái chính là yếu tố quan trọng của một chiếc đồng hồ

Cũng giống như những chất liệu để sản xuất ra vỏ đồng hồ thì phần dây đồng hồ rolex chính hãng hầu hết được sản xuất từ hợp kim phức tạp phù hợp với phần vỏ của từng phiên bản. Và tất nhiên quá trình sản xuất cũng như kiểm tra luôn được tiến hành vô cùng nghiêm ngặt nhằm đảm bảo tính hoàn mỹ trong từng sản phẩm khác nhau.

Dây đeo Oyster là đặc điểm mang tính biểu tượng của Rolex

Bắt đầu từ những năm cuối của thập kỷ 3 của thế kỷ 20, những chiếc dây đồng hồ rolex sở hữu một chất liệu được đánh giá cao về độ bền chắc cùng với 3 dạng mảnh liên kết cùng nhau đã tạo nên một điểm nhấn ấn tượng của hãng này. Mẫu dây này đã được sử dụng cho hầu hết những mẫu đồng hồ từ cổ điển như Cellini, Datejust, Day-Date, … cho đến những phiên bản cao cấp và đẳng cấp hơn thế.

Điều đặc biệt của những mẫu dây đồng hồ mà thương hiệu đem lại cho người dùng chính là việc sử dụng vật liệu có tính đàn hồi cao do chính hãng này độc quyền sáng chế và sử dụng. Vật liệu này còn được đánh giá bởi độ siêu bền, không gây khó chịu khi đeo cũng như tạo nên sự thoải mái, mềm mại mà chỉ có những chất liệu mang tính đàn hồi cao mới có thể đem lại cho từng sản phẩm.

Dấu ấn thương hiệu luôn hiện hữu trên từng sản phẩm

Dấu ấn thương hiệu là biểu tượng của từng chiếc Rolex ở phần dây đồng hồ

Không chỉ gây ấn tượng bởi chất liệu trong từng mẫu dây đồng hồ của thương hiệu Rolex mà chính từng thiết kế của hãng cũng khiến mọi người yêu thích. Với mỗi dòng sản phẩm sẽ có những thiết kế đặc biệt, không trùng lặp ở bất cứ mẫu nào ngoài phiên bản khóa cài có in nổi logo kim cương của Rolex.

Một thương hiệu có lịch sử lâu đời, nổi tiếng như Rolex luôn có những sản phẩm hoàn hảo từ mọi chi tiết dù chỉ là phần dây đồng hồ. Bởi lẽ chính điều này mới có thể tạo nên những giá trị mang tính đẳng cấp, trường tồn cùng thời gian. Một chiếc dây đồng hồ rolex chính hãng sẽ luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cao, thương hiệu hoàn hảo cũng như đem lại sự trải nghiệm sang trọng cho người dùng mỗi khi đeo chúng.

XEM THÊM

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc