Giá Trị Những Chiếc Đồng Hồ Zenith Vàng Đúc Luôn Được Khẳng Định Qua Thời Gian

April 2, 2020

Giờ đây, đồng hồ vàng không chỉ là một thứ phụ kiện thông thường, nó còn thể hiện phong cách cũng như một phần nào đó con người vị chủ nhân. Không nằm ngoài vòng chảy đó, đồng hồ Zenith vàng đúc đã ra đời chúng tồn tại qua nhiều năm tháng, không bao giờ lỗi mốt. Một điều chắc chắn rằng thời gian càng trôi đi, giá trị của chiếc đồng hồ này càng được khẳng định.

VÌ SAO VÀNG LẠI ĐƯỢC SỬ DỤNG TRONG VIỆC CHẾ TÁC ĐỒNG HỒ ZENITH VÀNG ĐÚC

Ngay từ những ngày đầu để làm ra chiếc đồng hồ các thương hiệu đồng hồ lớn nhỏ đều chọn vàng đúc để làm nên những chiếc đồng hồ. Đến những năm 80, các loại đồng hồ vàng khối cũng như mạ/bọc vàng Thụy Sĩ có một bước tiến mới họ dùng loại vàng 18K (vàng 18 Karat, vàng 18 kt) tức vàng 7 tuổi rưỡi. Đây là loại hợp kim của vàng với nhiều kim loại khác để tạo màu, tăng độ cứng, … mà trong đó tỷ lệ vàng nguyên chất phải chiếm ít nhất 75% (chính xác là 750/1000) khối lượng.

Đồng hồ Zenith vàng đúc

Những chiếc đồng hồ Zenith vàng đúc, cũng lựa chọn loai vàng này để phù hợp chế tạo đồng hồ, mang đến đầy đủ sự quý giá và những đặc tính tốt của một chiếc đồng hồ chất lượng. Cho đến hiện tại, không nhà sản xuất Thụy Sĩ danh tiếng nào làm đồng hồ vàng khối bằng hợp kim vàng có tỷ lệ thấp hơn 18K vì làm thế là tự giết danh tiếng của họ.

 ƯU ĐIỂM CỦA ĐỒNG HỒ ZENITH VÀNG ĐÚC SO VỚI CÁC LOẠI KHÁC

Những chiếc đồng hồ Zenith chính hãng bằng vàng đúc luôn được ưa chuộng trên đồng hồ vì nó bền, ít chịu mài mòn, ít cong vênh, có thể tạo ra nhiều loại màu sắc và có giá trị đủ để trở thành món đồ đắt tiền thực sự.

Hầu hết các chi tiết trên bề mặt đồng hồ được làm và hoàn thiện thủ công , mang đến giá trị thật sự cho chiếc đồng hồ.

Đồng hồ Zenith vàng đúc sang trọng

Những chiếc đồng hồ này, được chau chuốt tỉ mỉ hoàn thiện, chất lượng vàng cao nhất nhất nên không dễ dàng bị biến dạng.

Đồng hồ cổ Zenith vàng đúc sử dụng vàng 18k đặc nguyên khối lên dây với mặt số Zin 3 kim kết hợp với cọc số nổi rất đẹp.

Theo ước tính, mỗi năm trên thế giới có gần 500.000 đồng hồ vàng đúc được sản xuất, có tới 90% trong số đó là đồng hồ Thụy Sĩ. Theo giá trị năm 2012, trong hàng triệu mẫu đồng hồ có vàng này Thụy Sĩ đã chiếm hơn 88% tổng kim ngạch xuất khẩu của Thụy Sĩ. Trong đó, vàng trắng cùng các loại vàng đỏ được sử dụng phổ biến nhất. Những chiếc đồng hồ Zenith vàng đúc do hãng Zenith sản xuất, góp phần không nhỏ trong việc đưa tên tuổi Thụy Sĩ luôn ở trên đỉnh vinh quang.

“Made in house”- Zenith thật sự khác biệt

Khác với các thương hiệu đồng hồ lớn khác, “Made in house”, thương hiệu đồng hồ Zenith có cơ sở nấu đúc, hoàn thiện vàng và tạo ra những hợp kim vàng mới. Họ tự tin tạo ra chiếc đồng hồ Zenith vàng khối từ đầu cho tới cuối, điều này không phải hãng đồng hồ nào cũng làm được.

Xem thêm bài viết: địa chỉ bán đồng hồ zenith chính hãng

THÔNG TIN CÔ ĐỌNG VỀ CHIẾC ĐỒNG HỒ ZENITH VÀNG ĐÚC

Đồng hồ ZENITH Thụy sĩ sản xuất
-Size 34 mm không tính núm
-Mặt số Zin 3 kim kết hợp với cọc số nổi rất đẹp
-Vỏ vàng đúc 18k
-Đáy  vàng đúc 18k
-Núm zin có logo
-Kính trong suốt không ngã màu

Với những chiếc đồng hồ Zenith vàng đúc, người sở hữu sẽ hoàn toàn an tâm về độ bền, sự sáng bóng và giá trị trường tồn của nó.

XEM THÊM

Nguồn: https://donghodangcap.info

 

 

 

 

 

Ý kiến bạn đọc