BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ HUBLOT BIG BANG INTEGRAL UNICO 42MM

April 6, 2020

Hublot là một trong bốn thương hiệu đồng hồ danh tiếng tham gia tuần lễ đồng hồ LVMH diễn ra tại Dubai. Trong số những chiếc đồng hồ mới nhất là thương hiệu này phát hành trong sự kiện, gây ấn tượng là chiếc đồng hồ thuộc Big Bang Integral- HUBLOT BIG BANG INTEGRAL UNICO 42MM.

Đồng hồ HUBLOT BIG BANG INTEGRAL UNICO 42MM được trình làng với vẻ ngoài hấp dẫn, vỏ 42mm, có thể chinh phục bất cứ giới mộ điệu khó tính nào trên thể giới một cách thuyết phục nhất.

Đồng hồ HUBLOT BIG BANG INTEGRAL UNICO 42MM

Ra mắt trong Baselworld 2005, Big Bang đã là một trụ cột thành công vang dội cho Hublot trong nhiều năm. Nó là cách tiếp cận sáng tạo của thương hiệu với những điều mới mẻ trong việc tạo ra các sản phẩm đồng hồ từ việc hợp nhất nhiều nguồn vật liệu khác nhau. Đồng hồ Hublot Big Bang Integral giờ đây đã đưa triết lý Fusion Art of Fusion độc quyền nhà Hublot lên một tầm cao mới. Nó là vẻ đẹp của sự kết hợp hoàn hảo với sự đổi mới trong cách chế tác dây đeo tay. Dây đeo tay của đồng hồ là bộ dây đeo tích hợp (Integrated).

Dây đeo tay của đồng hồ là bộ dây đeo tích hợp (Integrated).

Dây đeo tích hợp của mẫu đồng hồ này cấu thành từ 3 liên kết: phần trung tâm lớn, bản to và hai phần nhỏ hơn ở hai bên- cấu tạo thành dây liền mạch, độc đáo. Bề mặt các mắt dây được hoàn thiện trang trí bằng kỹ thuật chải xước (satin), đánh bóng các góc vác một cách tinh tế. Mối nối ở hai bên đồng hồ liền mạch với dây đeo, cũng được làm nổi bật bằng kỹ thuật chải xước tỉ mỉ tạo chiều sâu cho toàn bộ đồng hồ.

Bộ bỏ 42mm kinh điển của dòng Big Bang vẫn được trang bị cho đồng hồ. Hiện tại Big Bang Integral có phiên bản King Gold, Titanium và Ceramic; phục vụ nhiều tín đồ thời trang trên toàn thế giới. Mặt số của nó vẫn thể hiện đặc trưng nhà Big bang- độc đáo, mạnh mẽ và phức tạp. Thế nhưng việc theo dõi ngày, giờ, tháng hay đồng hồ bấm giờ trên chiếc đồng hồ Hublot Big Bang Integral vẫn dễ dàng và đơn giản vô cùng nhờ kỹ thuật tạo chiều sâu và phân bố mặt số cực kỳ độc đáo của nhà sản xuất đồng hồ hàng đầu thế giới.

Hiện tại Big Bang Integral có phiên bản King Gold, Titanium và Ceramic

Đồng hồ Hublot Big Bang Integral mới trang bị bộ máy HUB1280- một bộ máy UNICO in-house đầy tự hào của Hublot. Đây là cỡ nòng chronograph dựa trên bánh xe cột tự lên dây có cơ chế flyback cực kỳ mạnh mẽ. Đồng hồ hoạt động ở tần số 4Hz và cung cấp khả năng sự trữ năng lượng trong 72 giờ.

Đồng hồ Hublot Big Bang Integral mới trang bị bộ máy HUB1280

Với bộ sưu tập Hublot Big Bang Integral mới, Hublot sẵn sàng đón những thành công mới trong giới đồng hồ xa xỉ hiện đại. Hiện bản Titanium và King Gold của Hublot Big Bang Integral có giá lần lượt là 20.700 EUR và 51.800 EUR. Bản Black Ceramic giới hạn 500 chiếc có giá 22.700 EUR.

XEM THÊM

Nguồn: donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc