Hublot Big Bang Bavaria – sự ra mắt trong lễ hội bia lớn nhất thế giới

October 10, 2020

Lễ hội bia Oktoberfest được tổ chức hàng năm. Chúng được mệnh danh là lễ hội bia lớn nhất thế giới. Ngoài ra, đây cũng là một phần quan trọng của nền văn hóa Bavaria. Nhân dịp lễ hội bia năm 2017, thương hiệu hàng đầu thế giới Hublot đã tung ra phiên bản giới hạn 100 chiếc siêu phẩm Big Bang Unico Bavaria. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa ngành công nghiệp chế tác đồng hồ với thương hiệu đồ da đẳng cấp thế giới Meindl.

Thiết kế của đồng hồ Big Bang Bavaria vô cùng độc đáo và ấn tượng

Chất liệu vỏ được làm bằng đồng dường như chưa hề có ở các sản phẩm đồng hồ hublot trước đó, nhưng chúng phù hợp với xu hướng thời trang hiện đại và thị hiếu của khách hàng. Vỏ được làm bằng đồng giúp Big Bang Bavaria có tính năng chống ăn mòn, chống nhiễm từ.

Kích thước vỏ 45mm được mài mòn một cách tự nhiên nên tính thẩm mỹ cao. Mặt sau bằng sứ đen để ngăn ngừa bất kỳ kích ứng da nào có thể xảy ra. Những ốc vít hình chữ H đặc trưng của thương hiệu được làm bằng vàng. Dây đeo đồng hồ được làm bằng da hươu, da bò hoặc dirndl  – những chất liệu rất quen thuộc của của Bavaria. Phiên bản dây đeo đầu tiên có màu nâu tự nhiên thêu hình hai đầu hươu; thứ hai là da nâu sẫm thêu hình lá sồi.

Sử dụng bộ máy đỉnh cao của Unico của Hublot

Sự kết hợp của Hublot và thương hiệu đồ da Meindl chủ yếu được thể hiện ở phần thiết kế. Còn bộ máy bên trong đồng hồ, hoàn toàn do Hublot đảm nhiệm sản xuất. Hublot Big Bang Bavaria sử dụng bộ máy lên dây cót tự động Unico. Chúng được tạo nên từ 330 linh kiện khác nhau. Như vậy cũng đã đủ để thể hiện chất lượng đỉnh cao cũng như sự cầu kỳ, phức tạp để cho ra đời được siêu phẩm đồng hồ xuất sắc này. 

Khả năng dự trữ năng lượng của đồng hồ lên đến 72 giờ. Ngoài ra, chúng còn được trang bị tính năng chronograph flyback giúp người đeo có thể dễ dàng hơn trong việc sử dụng đồng hồ.

Mặt số của đồng hồ được thiết kế hình khung xương màu đen mờ. Các kim chỉ giờ và kim chỉ phút được mạ bằng chất liệu phát quang màu be. Nhờ đó, chúng tạo nên được sự tương phản nổi bật với vỏ đồng chải xước. Với thiết kế độc đáo này, bạn có thể nhìn sâu hơn vào chuyển động của bộ máy bên trong đồng hồ. 

Sự ra đời của đồng hồ Hublot Big Bang Bavaria đã trở thành tâm điểm của lễ hội bia Oktoberfest khi mọi ánh nhìn đều đổ dồn về siêu phẩm đặc biệt này. Điều đặc biệt nhất và khiến người tham gia không khỏi thích thú chính là Hublot Big Bang Bavaria đã được ra mắt theo đúng cách lễ hội được khai mạc. Chúng được gõ vào thùng bia đầu tiên trước khi bia được bật ra.

Xem thêm bài viết: dia chi ban dong ho hublot chinh hang gia re nhat

Ý kiến bạn đọc