Hướng dẫn 3 cách đeo đồng hồ Hublot chuẩn nhất có thể bạn chưa biết

March 21, 2020

Một chiếc đồng hồ Hublot hàng hiệu, sang trọng thôi chưa đủ. Cách đeo chúng như thế nào cũng một phần thể hiện được đẳng cấp và sự am hiểu của bạn về chiếc đồng hồ của thương hiệu hàng đầu thế giới. Với bài viết này, bạn sẽ được bật mí 3 cách đeo đồng hồ hublot chính hãng chuẩn nhất. 

Cách đeo đồng hồ Hublot phù hợp với cổ tay

Đồng hồ Hublot được thiết kế với rất nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau. Chính vì thế, để vừa cảm thấy thoải mái, vừa tạo được sự sang trọng và đẳng cấp khi đeo đồng hồ, bạn nên lựa chọn kích thước đồng hồ phù hợp với cổ tay của mình.

Cách đeo đồng hồ Hublot phù hợp với cổ tay

Thông thường, kích thước mặt đồng hồ sẽ nhỏ hơn kích thước cổ tay. Như vậy, chiếc đồng hồ mới đúng nghĩa là phụ kiện làm đẹp thêm cho đôi tay của bạn. Nếu đeo đồng hồ có kích thước quá lớn, bạn sẽ có cảm giác nặng nề, đồ sộ.Thậm chí, chúng còn khiến bạn trở nên vướng víu, bất tiện khi đeo đồng hồ trên tay.

Nhiều người không biết lựa chọn đồng hồ Hublot có kích thước như thế nào là phù hợp với kích thước tay của mình. Mẹo này cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần lấy chu vi cổ tay của mình, sau đó chia cho 4.5. Kết quả đạt được sẽ là kích thước tối ưu nhất của đồng hồ bạn nên đeo. 

Chu vi cổ tay chia 4.5 để ra kích thước đồng hồ tối ưu nhất

Đeo đồng hồ Hublot hợp với tuổi và tính cách

Đồng hồ giờ đây không đơn thuần chỉ là thứ để xem giờ, để biết về mặt thời gian. Đồng hồ hiện nay còn là phụ kiện thể hiện con người, tính cách và phong cách của bạn. Để lựa chọn được một chiếc đồng hồ nói nên được cá tính, con người của mình không phải là một điều dễ dàng.

Với từng độ tuổi khác nhau, sở thích chơi đồng hồ cũng không hề giống nhau. Một chàng trai tuổi 20, hừng hực khí thế, cùng tâm hồn phóng khoáng nên lựa chọn những chiếc đồng hồ Hublot lộ cơ thể hiện sự trẻ trung, năng động. Ngược lại, những người trung tuổi, ưa sự thanh lịch, nên chọn những chiếc đồng hồ đơn giản, sang trọng. 

Người trung tuổi,nên chọn những chiếc đồng hồ sang trọng

Đeo kết hợp đồng hồ Hublot với các phụ kiện đi kèm

Cách đeo đồng hồ hublot này thường thấy ở những người trẻ tuổi. Họ đeo đồng hồ kết hợp với một vài phụ kiện để không tạo sự nhàm chán, đơn điệu. Những phụ kiện có thể đi kèm như: vòng tay, lắc tay. 

Lắc tay, vòng tay dùng để phối kết hợp với đồng hồ Hublot cũng nên được lựa chọn một cách cẩn thận, kỹ lưỡng và đặc biệt phải phù hợp. Những chiếc vòng tay bằng hạt sẽ giúp bạn trông trẻ trung và cuốn hút hơn. Còn những chiếc vòng tay bằng kim loại sẽ tạo cá tính mạnh mẽ, sự năng động. Đối với nữ giới, bạn nên đeo đồng hồ Hublot kết hợp với các loại lắc tay bằng bạc. Lúc này, trông bạn sẽ càng nữ tính, và dịu dàng. Một vài cô nàng có cá tính mạnh mẽ, có thể đeo đồng hồ Hublot kết hợp với áo phông cùng những chiếc vòng có đinh tán hoặc hạt cườm. Chắc chắn sẽ vô cùng cuốn hút.

Đeo kết hợp đồng hồ Hublot với các phụ kiện đi kèm

Đeo đồng hồ cũng là một nghệ thuật mà không phải ai cũng thực hiện được đúng. Những cách đeo đồng hồ Hublot được bật mí ở trên sẽ giúp bạn phát huy được tất cả vẻ đẹp, sự sang trọng  và đẳng cấp của chiếc đồng hồ mang thương hiệu hàng đầu thế giới.

XEM THÊM

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc