HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG ĐỒNG HỒ CORUM

March 23, 2020

Bạn đang sở hữu cho mình chiếc đồng hồ Corum loại đồng hồ có cỗ máy thời gian tinh xảo bậc nhất thế giới. Chiếc đồng hồ bạn đeo trên tay hoạt động hoàn toàn nhờ vào các nguyên lý chung nên chúng thường khá bền nếu bạn biết sử dụng đúng cách.  Bài viết hôm nay, sẽ hướng dẫn cách sử dụng đồng hồ Corum đúng cách để chiếc đồng hồ Corum luôn bền đẹp.

HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG ĐỒNG HỒ CORUM

Hoạt động đôi bàn tay:

Đồng hồ Corum được thiết kế phù hợp với các hoạt động thường ngày khi chúng ta làm việc. Tuy nhiên khi tham gia các hoạt động thể thao tốt nhất, bạn không nên đeo đồng hồ : tenis, bóng chuyền, bơi lội, đá bóng… bởi những va đập có thể làm trầy xước thậm chí vở bề mặt kính nếu va đập mạnh hoặc rối dâu cót gây ảnh hưởng xấu đến khả năng lưu trữ năng lượng, thậm chí có thể làm hư hỏng đồng hồ.

Không chỉnh đồng hồ khi còn đeo trên tay

Với chiếc đồng hồ Corum bạn nên tháo đồng hồ trước khi lên dây cót, để đảm bảo chắc chắn là núm điều chỉnh được kéo ra vuông góc (tránh làm cong cốt). Hơn nữa khi tháo đồng hồ ra sẽ giúp bạn dễ dàng kéo cốt chỉnh giờ hơn là khi mang trên tay.

Sự sang trọng từ những chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu Corum

Vặn chặt núm chỉnh giờ sau khi chỉnh

Đối với dòng đồng hồ này núm chỉnh giờ thường sẽ có 3 nấc: Nấc 1 thuộc vị trí gần nhất khi đống đồng hồ hoạt động bình thường, nấc thứ 2 giúp bạn chỉnh ngày tháng, nấc thứ 3 nấc xa nhất giúp bạn chỉnh giờ phút. Sau khi chỉnh xong bạn cần phải lưu ý luôn vặn chặt núm chỉnh giờ.

Vặn chặt nút chỉnh giờ sau khi chỉnh

Làm thế nào để lên dây cót cho đồng hồ Corum

Đối với đồng hồ Corum thì cách lên dây cót khá đơn giản như sau: Bạn chỉ cần sử dụng tay vặn núm điều chỉnh vừa tầm không quá căng, không nên vặn căng quá nhằm tránh bị đứt dây cót và có thể gây ra hỏng máy. Bạn cũng nên thường xuyên đeo đồng hồ trên tay, ít nhất khoảng 8 tiếng trên/ ngày.

TÓM LƯỢC NHỮNG Ý CHÍNH VỀ CÁCH SỬ DỤNG ĐỒNG HỒ CORUM

  • Hạn chế tối đa những va đập đồng hồ vào vật cứng và tránh làm rơi đồng hồ.
  • Khi không sử dụng đồng hồ bạn nên để đồng hồ ở trong hộp, nhiệt độ phòng ổn đinh không để trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời.
  • Bạn cũng không nên đeo đồng hồ khi đi tắm nước nóng hoặc xông hơi, để tránh hơi nước làm hỏng các thiết bị bên trong đồng hồ.
  • Nhiệt độ tốt nhất cho đồng hồ là từ 10 độ C đến 40 độ C. Bạn không nên để đồng hồ gần những nơi có thể phát ra từ trường mạnh như ti vi, loa thùng, nam châm, bộ phát wife,….
  • Để đồng hồ ở nơi an toàn, tránh xa tầm tay trẻ em nếu không sử dụng.
  • Thời điểm tốt nhất để điều chỉnh đồng hồ là từ 9h sáng đến 12 giờ trưa.

    Nét đẹp của đồng hồ Corum

Đồng hồ Corum là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng được nhiều người lựa chọn. Khi  sở hữu chiếc đồng hồ mới, cách sử dụng đồng hồ Corum chính là câu hỏi nhiều người cần tìm lời giải đáp. Nói về đồng hồ Corum thì độ phức tạp của cấu trúc khá cao nên không phải ai cũng biết sử dụng ngay sau khi mua. Bài viết trên đây vừa chia sẻ  hướng dẫn cách sử dụng đồng hồ Corum cho người sử dụng. Nếu bạn đang sở hữu hoặc muốn mua đồng hồ Corum thì đây là những thông tin bổ ích mà bạn cần lưu lại. Với những hướng dẫn trên chúng tôi hi vọng bạn hoàn toàn có thể tự tin bảo quản đồng hồ bền đẹp như mới.

XEM THÊM

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc