Hướng dẫn chi tiết thay dây đồng hồ Hublot tại nhà đơn giản

March 26, 2020

Chúng ta không ai là không biết Hublot là thương hiệu đồng hồ sang trọng và đẳng cấp hàng đầu thế giới. Chúng được xem như đứa con cưng của những ai sở hữu. Nếu một ngày, dây của “đứa con cưng” ấy bị hỏng hay gặp vấn đề gì phải làm thế nào? Đừng lo! những hướng dẫn chi tiết việc thay dây đồng hồ hublot chính hãng tại nhà dưới đây sẽ giúp bạn. Mời bạn đọc cùng tham khảo. 

Tiến hành đo size của đồng hồ

Việc đo size dây của đồng hồ sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm dây mới phù hợp.Việc đo dây của đồng hồ Hublot không có gì khó khăn cả. Bạn chỉ cần sử dụng thước và đo hai phần của chiếc ngang dây đồng hồ là được.

Một số kích thước có của dây đồng hồ Hublot, bạn có thể tham khảo ở hình ảnh bên dưới.

Tiến hành đo size của đồng hồ

Dây đồng hồ Hublot chính hãng được làm chủ yếu bằng da hoặc cao su. Đây cũng là một điều được đánh giá cao và đặc trưng của đồng hồ Hublot. Chúng luôn tạo được cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái và dễ chịu nhất cho người đeo. 

Sau khi đã đo xong size phù hợp cho đồng hồ của mình, bạn bắt đầu tiến hành thay dây cho chiếc đồng hồ Hublot của mình.

Hướng dẫn cách thay dây đồng hồ Hublot

Việc thay dây đồng hồ rất dễ dàng, không có gì khó khăn cả. Bạn chỉ cần thực hiện một vài động tác đơn giản là có thể thay thế được toàn bộ phần dây, mang đến diện mạo hoàn toàn mới cho đồng hồ.

Các loại dây của đồng hồ Hublot

Các bước thay dây đồng hồ được thực hiện như sau:

– Bước 1:

Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị một bộ dây đồng hồ mới cùng các dụng cụ hỗ trợ trong việc tháo lắp. Sau đó, bạn dùng tua vít, tháo rời 4 chiếc ốc trên 4 vị trí của dây đồng hồ. Lưu ý rằng, hãy để những chiếc ốc này vào một khay nhỏ nếu bạn không muốn chúng bị rơi mất. 

– Bước 2: 

Bước tiếp theo, bạn sẽ tiến hành tháo khóa của đồng hồ. Khi tháo khóa, bạn chỉ cần dùng tua vít gạt một đầu của thanh ngang ở giữa khóa và dây. Lúc này, khóa của đồng hồ sẽ tự nảy ra và rời khỏi dây.

– Bước 3:

Sau khi đã tháo rời ba bộ phận đồng hồ dây và khóa, bạn tiến hành lắp bộ dây mới cho đồng hồ. Đặt bộ dây mới vào đúng vị trí của dây cũ. Dây đầu ngắn ở phía đỉnh 12h, còn dây đầu dài ở vị trí 6h. 

Sử dụng 4 ốc vít, cố định chặt ở 4 vị trí như cũ. Bạn dùng tua vít, vặn theo chiều kim đồng hồ, đến khi nào ốc chặt lại thì thôi. 

Thay dây đồng hồ Hublot

– Bước 4: 

Bạn tiến hành lắp khóa cho đồng hồ. Thanh ngang cần được đặt ở vị trí dây ngắn. Chúng có một lỗ nhỏ xuyên qua. Bạn đặt thanh ngang vào vị trí khóa. Sau đó ấn nhẹ một đầu lò xo, cho chúng khít vào với khóa là được.

Thay dây đồng hồ Hublot vô cùng đơn giản! Hy vọng với những thông tin được chia sẻ ở trên, bạn có thể tiến hành các thao tác ngay tại nhà. Như vậy, bạn chẳng còn phải lo lắng khi chiếc đồng hồ sang trọng, đẳng cấp của mình bị hỏng dây nữa!

XEM THÊM

Nguồn: https://donghodangcap.info/

Ý kiến bạn đọc