Khai phá kỉ nguyên màu sắc mới đến từ Hublot- Big Bang MP-11 xanh SAXEM

April 6, 2020

Big Bang MP-11 mới nhất trong năm nay được khoác lên mình vật liệu hoàn toàn mới với vẻ ngoài khác biệt và nguồn năng lượng tuyệt vời từ bên trong.

Là thương hiệu đồng hồ năng động, đổi mới là tiêu chuẩn làm việc mà nhà Hublot sử dụng hằng ngày. Không ngừng cải tiến, thương hiệu này luôn khai phá những con đường mới, phát triển những chất liệu mới để làm nổi bật từng đứa con của mình. Sau viên sapphire trong suốt (được sử dụng trên Sapphire MP-05 LaFerrari), sau đó là những sắc màu độc đáo như hồng hoặc xanh dương của Big Bang One Click Sapphire rồi đến màu vàng cá tính cho Spirit of Big Bang Yellow Sapphire. Đến giờ, nhà Hublot lại tiến tới khám phá một chân trời mới với màu xanh lục. Để có sắc xanh lục xuất thần, các chuyên viên của thương hiệu đã làm việc tập trung và sáng tạo không ngừng.

Big Bang MP-11 mới nhất trong năm nay được khoác lên mình vật liệu hoàn toàn mới  

Sắc xanh SAXEM- khai phá màu sắc đẳng cấp đến từ thương hiệu danh tiếng

Màu xanh lục rất khó thu được từ những chất liệu thông thường khác. Vì thế, nhà sản xuất đồng hồ vang danh này đã sử dụng một vật liệu vỏ đồng hồ đặc biệt có tên là SAXEM. SAXEM là từ viết tắt của của Sapphire Aluminium oXide and rare Earth Mineral. Màu xanh lá của nó đến từ hỗn hợp nhôm oxit (một thành phần cơ bản của sapphire) với các thành phần như thulium, holmi và crom. Nó có cấu trúc tinh thể, hình khối nhất quán, tạo thành khối màu vô cùng nhất quán. Về mặt kết cấu và thẩm mỹ, vật liệu này có độ cứng hơn ngọc lục bảo, vẻ đẹp thì sáng trong rực rỡ hơn cả sapphire.

Vỏ đồng hồ được làm từ chất liệu SAXEM hoàn mỹ từ mọi góc

Vỏ đồng hồ được làm từ chất liệu SAXEM hoàn mỹ từ mọi góc. Vỏ được chế tác bằng kỹ thuật siêu hiện đại của nhà Hublot, khó có thương hiệu nào sánh bằng.

Cận cảnh thiết kế tổng quan tuyệt hảo

Đường kính 45 mm và độ dày 14,40 mm cùng vỏ ngoài hoàn mỹ

Đường kính 45 mm và độ dày 14,40 mm cùng vỏ ngoài hoàn mỹ

Với đường kính 45 mm và độ dày 14,40 mm cùng vỏ ngoài hoàn mỹ, chiếc đồng hồ hublot Big Bang MP-11 như một viên ngọc lục bảo có cấu trúc lớn, vỏ máy đẹp và có cơ chế phát sáng kỳ diệu. Bộ máy bên trong nó là cỡ nòng HUB9011 và bảy thùng cót được nối với nhau hoàn mỹ. Tất cả các thùng cót này đều có độ dày rất hợp lý là 10,92 mm. Nhờ năng lượng được tạo ra từ những thùng cót này được truyển đi bởi một bánh răng xoắn ốc, chuyển động này có thể đem đến nguồn năng lượng khổng lồ kéo dài ấn tượng 14 ngày. Điều này được chỉ định trên mặt số openwork đen mờ ở 8 giờ.

Giờ và phút được hiển thị ở khu vực 12 giờ

Bên ngoài, khung viền được trang trí bằng sáu ốc vít titan màu đen hình chữ H làm nổi bật phần dưới của mặt đồng hồ. Giờ và phút được hiển thị ở khu vực 12 giờ và được tô sáng bằng vật liệu xanh phát quang.

Đồng hồ đi kèm với dây đeo cao su màu đen với các đường cắt xiên đẹp hoàn mỹ vô cùng bắt mắt. Chiếc đồng hồ siêu phẩm này hứa hẹn sẽ chinh phục  được giới mộ điệu đồng hồ trên toàn thế giới một cách đầy ngoạn ngục!

XEM THÊM

Nguồn: donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc