Khám phá những nét nổi bật của đồng hồ Patek Philippe 2584

June 20, 2020

Nhắc đến Patek Philippe người ta sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới đến từ Thụy Sỹ. Trải qua nhiều năm xây dựng và trưởng thành, hãng đã cho ra đời những mẫu thiết kế mang tính lịch sử. Trong đó, phải nhắc đến Patek Philippe 2584 – mẫu thiết kế được coi như một hiện tượng có thể chứng minh trong hai thập kỷ qua. Hãy cùng tìm hiểu đôi nét để biết tại sao chúng lại HOT đến vậy.

Hoàn hảo từ những chi tiết nhỏ nhất

Thật khó để mô tả hết những điều đặc biệt của thiết kế này. Đây là thiết kế tiếp nối tinh hoa của cổ điển và sáng tạo những yếu tố mới của hiện đại. Chiếc đồng hồ được làm từ các chất liệu cao cấp nhất trong từ điển nguyên liệu của Patek Philippe như vàng 18k, vàng trắng, bạch kim, thép không gỉ… kết hợp với mặt kính sapphire chịu lực cao tạo nên một bộ vỏ đồng hồ vô cùng chắc chắn, bảo vệ đồng hồ khỏi những va đập của ngoại lực, những ảnh hưởng của môi trường, giúp đồng hồ có khả năng chống nước ở độ sâu lên đến hơn 100m.

Hoàn hảo từ những chi tiết nhỏ nhất

Với tổng số hơn 400 bộ phận, chiếc đồng hồ Patek Philippe được lắp ráp tỉ mỉ thành một khối thống nhất vô cùng hoàn hảo với mặt đồng hồ tròn có đường kính 36mm. Mặt sau của đồng hồ được thiết kế lộ cơ, toàn bộ bộ máy đẹp đẽ được chiêm ngưỡng qua nắp lưng sapphire. Tại đó, thấy được sự hoàn hảo của những chi tiết nhỏ nhất được chạm khắc thủ công hết sức tinh xảo. Toàn bộ thiết kế được chế tác từ những người thợ có kinh nghiệm và thực sự am hiểu về đồng hồ cao cấp.

Thiết kế lịch vạn niên đẳng cấp tiếp nối huyền thoại

Đồng hồ lịch vạn niên của Patek Philippe luôn được săn đón, có chỗ đứng vững chắc trong lòng người hâm mộ. Đồng hồ lịch vạn niên là sự kết hợp hoàn hảo giữa đồng hồ và lịch vạn niên. Thông thường đồng hồ chỉ có chức năng hiển thị giờ, phút hoặc thêm giây nhưng ở thiết kế này có kết hợp thêm kiến thức thiên văn cụ thể là chu kỳ của mặt trăng quay quanh trái đất và chu kỳ của trái đất quay quanh mặt trời.

Thiết kế lịch vạn niên đẳng cấp tiếp nối huyền thoại

Ở đồng hồ của hãng Patek Philippe có thiết kế phía trên cùng là cửa sổ ngày tháng, ở vị trí 6 giờ là mặt số phụ thể hiện lịch tuần trăng. Hai cửa sổ nhỏ dùng để bấm giờ và mặt số chỉ giây được sắp xếp cân đối ở vị trí 3 giờ và 9 giờ. Đặc biệt, hai cửa sổ nhỏ thể hiện ngày đêm và năm nhuận xếp đăng đối cạnh lịch tuần trăng. Thiết kế này vẫn giữ lại những nét cơ bản của những thế hệ đồng hồ trước nhưng vẫn không quên sáng tạo những yếu tố mới lạ.

Patek Philippe chưa bao giờ làm người hâm mộ thất vọng trong bất cứ sản phẩm nào. Với đồng hồ 2584, hãng một lần nữa khẳng định tên tuổi của mình trong ngành công nghiệp chế tác này. Không phải nói gì thêm, đây thực sự là một thiết kế đáng tiền bởi sự đẳng cấp cũng như hoàn hảo của nó trong từng chi tiết dù là nhỏ nhất.

Xem thêm: giá bán đồng hồ patek philippe chính hãng

Ý kiến bạn đọc