Lý giải lý do đồng hồ Rolex CL5 luôn được tìm kiếm nhiều nhất

April 2, 2020

Đồng hồ Rolex luôn nổi tiếng về chất lượng, sự đắt đỏ và sang trọng mà nó mang lại. Trong số các đồng hồ danh tiếng của Rolex thì sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua mà không kể tên chiếc đồng hồ Rolex CL5 hay còn gọi là đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Datejust CL5 72200.

CL5 72200 là chiếc đồng hồ cao cấp của dòng đồng hồ Oyster Perpetual Datejust, chiếc đồng hồ này luôn có giá bán khá cao và những người yêu thích thương hiệu Rolex rất hiếm khi thấy chiếc đồng hồ này hạ giá trên thị trường. Ngay thời điểm hiện tại Rolex Oyster Perpetual Datejust CL5 72200 vẫn đang được tìm mua rất nhiều trên thị trường cả ở Việt Nam cũng như trên thế giới. Giá của chiếc đồng hồ này tại thị trường Việt Nam được bán bởi các thương hiệu kinh doanh đồng hồ uy tín có giá dao động khoảng 250 cho đến 350 triệu đồng (giá chính xác phụ thuộc vào hình thức và chất lượng của chiếc đồng hồ).

CL5 72200 là chiếc đồng hồ cao cấp của dòng đồng hồ Oyster Perpetual Datejust

3 lý do vì sao đồng hồ Rolex CL5 lại hot đến vậy trên thị trường

Là một biểu tượng của đồng hồ Rolex

Trải qua lịch sử phát triển hơn 100 năm nhưng đến nay dòng đồng hồ Oyster Perpetual Datejust vẫn luôn là một biểu tượng cho công nghệ chế tác đồng hồ đỉnh cao của Rolex, mà trong đó CL5 72200 là một phiên bản cao cấp của Oyster Perpetual Datejust. Có lẽ vì vậy mà CL5 72200 luôn được yêu thích và tìm mua rất nhiều trên thị trường.

Chất lượng hoàn hảo

Nếu tìm hiểu về các dòng đồng hồ của Rolex chắc chắn bạn đã biết dòng đồng hồ Oyster Perpetual Datejust có tính năng chống thấm nước vượt trội. Có lẽ vì tính năng này nên Oyster Perpetual Datejust CL5 72200 luôn được những người yêu đồng hồ Rolex yêu thích.

Oyster Perpetual Datejust CL5 72200 có chất lượng hoàn hảo

Đồng hồ Oyster Perpetual Datejust CL5 72200 được Rolex thiết kế rất ấn tượng và sử dụng chất liệu cao cấp. Bạn sẽ không bất ngờ về sự “chịu chơi” của Rolex khi sử dụng vàng đúc 18k làm chất liệu cho lớp vỏ và các linh kiện bên trong của chiếc đồng hồ CL5 72200. Ngoài ra, Rolex còn sử dụng chất liệu thép không gỉ, kim cương cho việc chế tác chiếc đồng hồ này.

Vẻ đẹp hoàn mỹ không thể chối từ

Với đồng hồ Rolex CL5 bạn còn có thể thoả sức phối trang phục theo đa dạng phong cách, muốn năng động có năng động, muốn quý phải có quý phải và muốn trẻ trung thì CL5 72200 cũng rất dễ dàng đáp ứng. Bởi chiếc đồng hồ CL5 72200 này sở hữu vẻ ngoài theo phong cách vintage mang vẻ đẹp cổ điển, sang trọng, trẻ trung,… có lẽ vì vậy nên chiếc đồng hồ này luôn được yêu thích và bán giá khá cao dù cho hiện nay đã có rất nhiều mẫu đồng hồ Rolex được đưa ra trên thị trường.

Series được khắc bằng mũi khắc kim cương

Về hình thức, Oyster Perpetual Datejust CL5 72200 còn có vẻ ngoài nhỏ gọn, thu hút khi sở hữu size 36 mm vừa phải, không chỉ phù hợp với nam giới mà còn được phái đẹp rất ưa chuộng.

Mặt đồng hồ được Rolex đính kim cương để thay cho những con số, đây cũng chính là một yếu tố tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho Oyster Perpetual Datejust CL5 72200. Trên một chiếc đồng hồ CL5 72200 chính hãng bạn sẽ được nhìn thấy phần dây đồng hồ sẽ được khắc dãy số series rất tỉ mỉ bằng mũi khắc kim cương, chính vì vậy các dãy số sẽ có số và chữ sắc nét, có độ nhấn đậm nhạt nhất định và đều nhau, màu sắc rõ ràng và sáng.

XEM THÊM

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc