Mách bạn 3 đồng hồ Patek Philippe cơ lộ máy đẳng cấp nhất

April 22, 2020

Patek Philippe vốn là thương hiệu đồng hồ xa xỉ, quý giá và được đánh giá rất cao. Bất cứ người đàn ông nào cũng muốn được sở hữu một chiếc đồng hồ Patek Philippe, đặc biệt là những chiếc đồng hồ cơ lộ máy. Nếu bạn cũng đang có mơ ước này, đừng bao giờ bỏ qua bài viết dưới đây. 3 siêu phẩm đồng hồ Patek Philippe cơ lộ máy sẽ được bật mí đến bạn đọc.

Đồng hồ Patek Philippe cơ lộ máy PT 05L – 8674L

Những doanh nhân thành đạt hay những quý ông trưởng thành không thể nào bỏ qua chiếc đồng hồ cơ đến từ thương hiệu Patek Philippe. Thiết kế của PT 05L – 8674L vô cùng độc đáo và đặc biệt khi chúng để lộ rõ sự phức tạp của bộ máy. Từ đó, chúng tạo được sự đẳng cấp và khác biệt khiến ai cũng đều muốn được sở hữu. 

Đồng hồ Patek Philippe cơ lộ máy PT 05L – 8674L

Với thiết kế độc đáo này, bạn có thể hoàn toàn nhìn thấy bộ máy của đồng hồ. Điều này khiến người đeo hay khách hàng có cảm giác vô cùng thú vị và mới mẻ. Đồng hồ Patek Philippe PT 05L – 8674L có thiết kế 3 kim. Bạn không chỉ có thể xem được giờ, mà còn xem được chính xác ngày, tháng vô cùng tiện lợi. Việc sử dụng bộ máy song hành sẽ giúp bạn không chỉ xem được chính xác giờ ở Việt Nam mà còn theo dõi được thời gian ở các nước trên thế giới.

Đồng hồ Patek Philippe cơ Vacheron VC 04P-4342B

Đây là chiếc đồng hồ với sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật hiện đại cùng công nghệ chế tác đồng hồ hàng đầu thế giới. Sẽ thật thiếu sót nếu chúng ta không nhắc đến cái tên Vacheron VC 04P-4342B khi nói đến các sản phẩm đồng hồ cơ của thương hiệu Patek Philippe. 

Đồng hồ Patek Philippe cơ Vacheron VC 04P-4342B

Đồng hồ Patek Philippe Vacheron VC 04P-4342B được đánh giá rất cao cả về thiết kế bên ngoài lẫn chất lượng bên trong. Bất cứ người đàn ông nào yêu thích sự lịch lãm, sang trọng và sành điệu đều không thể bỏ qua siêu phẩm tuyệt vời này.

Đồng hồ sử dụng mặt kính cường lực nên khả năng chống chịu của chúng vô cùng đặc biệt, bảo vệ tốt những bộ phận bên trong máy. Chúng hoàn toàn không giống với mặt kính sapphire mà đa số những chiếc đồng hồ khác sử dụng.

Đồng hồ cơ lộ máy Patek Philippe AD 07R-1243T

Bạn chắc chắn sẽ bị hút ngay tầm mắt từ cái nhìn đầu tiên đối với chiếc đồng hồ cơ lộ máy Patek Philippe này. Bộ máy của đồng hồ được thiết kế vô cùng tinh xảo và đặc biệt bằng những chất liệu cao cấp và quý giá. Độ bền bỉ và sang trọng của AD 07R-1243T được đánh giá rất cao. Chúng được ví giống như trái tim của con người vậy, hoạt động liên tục và không bao giờ ngừng nghỉ. Với bất cứ người đàn ông nào, chiếc đồng hồ Patek Philippe AD 07R-1243T đều là sự lựa chọn hoàn hảo.

Đồng hồ cơ lộ máy Patek Philippe AD 07R-1243T

Tất cả những chiếc đồng hồ Patek Philippe cơ lộ máy đều mang đến cảm giác thú vị và mới mẻ để bạn thỏa mãn niềm đam mê đồng hồ của mình. Patek Philippe chưa làm người hâm mộ phải thất vọng với bất cứ sản phẩm nào của mình. Để tìm hiểu thêm về những siêu phẩm đồng hồ của Patek Philippe, bạn có thể truy cập trực tiếp tại địa chỉ website: https://donghodangcap.info.

XEM THÊM

Ý kiến bạn đọc