Mách bạn cách sử dụng đồng hồ Hublot đơn giản và chuẩn nhất

May 8, 2020

Một chiếc đồng hồ hublot đều chứa những điều đặc biệt. Sở hữu chúng là một chuyện nhưng sử dụng và khám phá được hết những chức năng, công dụng của chúng lại là một chuyện hoàn toàn khác. Bạn viết dưới đây sẽ mách bạn cách sử dụng đồng hồ Hublot đơn giản mà chuẩn nhất. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Cách sử dụng đồng hồ Hublot 2, 3 kim

Cách chỉnh ngày – thứ

Trước hết, bạn cần kéo núm ra một nấc. Sau đó, bạn vặn núm theo chiều kim đồng hồ đến ngày cần chỉnh. Còn nếu bạn muốn chỉnh thứ, bạn vặn núm đồng hồ theo chiều ngược lại. Lưu ý rằng, đôi khi, kim chỉ giờ của đồng hồ không nhảy đến thứ bạn cần. Bởi vậy, hãy kiên nhẫn nhấn thêm một vài lần nữa, đừng sớm bỏ cuộc. Cuối cùng, bạn đóng núm trở về vị trí ban đầu.

Cách sử dụng đồng hồ Hublot 2, 3 kim

Cách chỉnh giờ

Cách chỉnh giờ đồng hồ hublot đơn giản hơn so với việc chỉnh ngày – tháng. Không phải là kéo núm ra 1 nấc, bạn cần phải kéo đến 2 nấc. Sau đó, tiến hành vặn núm theo chiều kim đồng hồ đến vị trí giờ, phút cần chính. Tiếp đến bạn đưa núm trở về vị trí ban đầu. Vậy là hoàn thành xong việc chỉnh giờ của đồng hồ Hublot.

Xem thêm: cách đeo đồng hồ hublot chính hãng

Hướng dẫn sử dụng loại đồng hồ Hublot 6 kim Chronograph

Cách khởi động chức năng Chronograph trên đồng hồ Hublot

Để khởi động được chức năng Chronograph, đầu tiên, bạn cần phải biết được cơ chế hoạt động của chúng. Ngay sau khi khởi động, kim dây sẽ bắt đầu hoạt động Sau khi kim giây quay xong 1 vòng, 1 trong 2 km ở mặt phụ sẽ nhảy một nấc. Điều này có nghĩa là 1 phút đã được đếm. 

Cách khởi động chức năng Chronograph trên đồng hồ Hublot

Khi bạn ngừng chức năng này, trên mặt đồng hồ sẽ hiển thị số thời gian đếm được. Khi đã hiểu được cơ chế hoạt động của chúng, bạn sẽ khởi động chung một cách dễ dàng hơn. Bắt đầu khởi động chức năng Chronograph, bạn nhận ở vị trí nút 2h. Nếu muốn tắt chức năng, bạn ấn nút ban đầu thêm một lần nữa. Để khởi động lại chức năng này, bạn hãy nhấn nút ở vị trí 5h, Các kim sẽ tự động quay về trạng thái ban đầu để sẵn sàng khởi động chức năng.

Cách chỉnh giờ, phút đồng hồ Hublot 5 kim

Cũng giống như đồng hồ 3 kim, cách chỉnh giờ và phút cực kỳ đơn giản. Bạn tiến hành nhấc núm xoay ở vị trí 3h lên 2 khấc và chỉnh chúng đến vị trí giờ bạn muốn. Thực hiện xong, bạn đưa núm xoay trở về vị trí ban đầu.

Cách chỉnh giờ, phút đồng hồ Hublot 5 kim

Cách chỉnh ngày

Cũng ở vị trí 3h, nhưng lần này, bạn chỉ thực hiện nhấn nút xoay lên 1 khấc. Xoay nhẹ nhàng núm xoay đến vị trí ngày mà mình muốn. Khi ngày đã chính xác như bạn mong muốn, bạn lại đưa núm xoay về vị trí ban đầu. Như vậy, bạn sẽ đạt được mong muốn của mình.

Với những cách sử dụng đồng hồ Hublot đơn giản và chuẩn chỉnh được bật mí ở trên, bạn sẽ khai thác được tất cả những chức năng tuyệt vời nhất của một chiếc đồng hồ đẳng cấp, thời thượng. Chúng không chỉ thể hiện được đẳng cấp, vị thế, mà còn thể hiện được tài năng của bạn.

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM KHÁC TẠI:

Anchor: https://anchor.fm/boss-luxury

About: https://about.me/bossluxury

Flickr: https://www.flickr.com/photos/bossluxuryvietnam

Taps: https://tapas.io/bossluxury69

Ý kiến bạn đọc