Mẫu đồng hồ franck muller nữ được chuyên gia đánh giá như thế nào?

April 6, 2020

Cho dù là những phiên bản đồng hồ franck muller nữ hay nam đều là những sản phẩm có sức hút vô cùng đặc biệt và đỉnh cao của thương hiệu Franck Muller. Với mức giá lên đến hàng trăm triệu đồng thậm chí có mẫu lên đến con số hàng tỉ đồng cho những phiên bản giới hạn khiến cho hãng này càng này càng khiến những người yêu thích ngưỡng mộ và mong muốn sở hữu cho mình một trong những phiên bản đặc biệt đó.

Cho dù tuổi đời của hãng Franck Muller chỉ có tuổi đời hơn chục năm có lẻ nhưng thời điểm hiện tại sự nổi tiếng, sự thành công, tiếng vang của hãng thu được cũng không kém những thương hiệu có tuổi đời hàng trăm năm. Có được điều này chính là những kỹ thuật chế tác đồng hồ đỉnh cao, thiết kế ấn tượng, bộ chuyển động xuất sắc, … tất cả đã tạo nên một hãng Franck Muller nổi tiếng đến như vậy. Nếu như những khách hàng bình thường chỉ nhìn thấy những mức giá, thiết kế thu hút để có thể cảm nhận được những điều tuyệt vời mà hãng này làm được thì những chuyên gia lại nhìn vào thương hiệu này với những giá trị mang tính cót lõi hơn.

  • Kết hợp hoàn hảo giữa đồng hồ với kim hoàn

Sự thành lập Franck Muller do Franck Muller là một người thợ đồng hồ đã được đào tạo bài bản về lĩnh vực đồng hồ đeo tay và Vartan Sirmakes lại là một người thợ kim hoàn nổi tiếng trong gia đình có truyền thống về kim hoàn từ lâu đời.

Chất lượng đồng hồ đỉnh cao kết hợp với những đường nét đính kim hoàn sang trọng

Chính nhờ sự kết hợp này đã khiến những mẫu đồng hồ franck muller nữ hay phiên bản giành cho nam giới cũng đều có sự kết hợp khá hoàn hảo, bắt mắt giữa những chiếc đồng hồ đỉnh cao và những cho tiết đính kim hoàn vô cùng thu hút.

  • Không lặp lại những phiên bản cũ

Nhiều hãng đều cho ra đời những phiên bản nâng cấp, phát triển từ những mẫu có sẵn trước đó vừa có thể tạo nên những mẫu mới vừa thu được thành công từ những mẫu sẵn có trước đó. Nhưng đối với Franck Muller thì điều này hoàn toàn không được lặp lại, cho dù qua nhiều năm liên tục, hãng này cũng không hề trùng lặp ở bất cứ phiên bản nào, qua từng năm khác nhau đều là những mẫu mới, gây ấn tượng và sức hút hoàn toàn mới đối với khách hàng và giới chuyên môn.

Những ví dụ để chứng minh sự sáng tạo này có thể dễ dàng nhìn thấy qua thời điểm từng năm đó là:

Năm 1986, bộ chuyển động của mẫu Tourbillon nổi bật với chức năng kim nhảy giờ xuất hiện trong triển lãm World Premiers.

Năm 1987, bộ máy Tourbilon có thêm chức năng phát ra âm thanh sau mỗi phút chuyển động xuất hiện gây được tiếng vang lớn.

Năm 1989, cỗ máy Tourbillon có thêm tính năng lịch vạn niên đã khiến công chúng hết sức bất ngờ.

Sự sáng tạo trong những cỗ máy dù là phiên bản dành cho nữ hay nam giới đều được trau chuốt

Và cho đến hiện tại, thương hiệu đồng hồ Franck Muller cũng không ngừng sáng tạo và phát triển thêm nhiều phiên bản đẳng cấp và chiếm được cảm tình với người yêu thích hãng này và cả những giới chuyên môn về lĩnh vực đồng hồ nói riêng.

  • Luôn sở hữu những thiết kế được đánh giá độc đáo

Không kể những mẫu đồng hồ franck muller nữ hay những mẫu đặc biệt dành riêng cho nam giới thì hãng này cũng đều sở hữu những thiết kế vô cùng độc đáo và nổi bật.

Rất khó có thể tìm thấy những phiên bản giống nhau trong thương hiệu Franck Muller

Thởi điểm năm 1980, khi mọi người đều mặc định những mẫu đồng hồ mang thiên hướng truyền thống với dáng tròn, một số hãng nổi tiếng có thiết kế dáng vuông nhưng không phổ biến và số lượng cũng rất ít. Nhận thấy nhu cầu cùa mọi người tăng lên, thương hiệu Franck Muller đã cho ra đời những phong cách Cintrée Curvex với những đường cong vô cùng ấn tượng và độc lạ so với thời điểm bấy giờ. Và chính nhờ bước đi được đánh giá là táo bạo đã khiến Franck Muller có được sự thành công như hiện nay.

Dưới sự đánh giá, nhận định của chuyên gia chuyên nghiên cứu về lĩnh vực đồng hồ sẽ đem lại những cái nhìn khách quan hơn, đầy đủ và chính xác hơn. Và thương hiệu đồng hồ franck muller nữ hay nam đã có những quyết định táo bạo, độc đáo về những phiên bản đồng hồ không giống ở bất cứ hãng nào. Chính sự đặc biệt này đã khiến tên tuổi của hãng Franck Muller ngày càng nổi tiếng trên khắp thế giới về lĩnh vực đồng hồ.

XEM THÊM

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc