Mẫu đồng hồ Rolex Oyster Perpetua đáng mua nhất năm

July 12, 2021

Mặt đồng hồ màu kẹo thu hút mọi sự chú ý, nhưng mỗi kích thước trong số năm kích thước lại có cá tính riêng.

Giới thiệu chung về đồng hồ Rolex Oyster Perpetual

Những từ được in trên gần như mọi mặt số Rolex: “Oyster Perpetual”. Hai chữ cái kết Oyster Perpetual tưởng như không có ý nghĩa gì,  không chỉ có ý nghĩa về mặt lịch sử mà còn thể hiện mọi thứ khiến Rolex trở thành cường quốc đồng hồ. HOyster Perpetual đựng đồng hồ chống nước đầu tiên Rolex sản xuất là “Oyster”. Perpetual dùng để chỉ rôto lên dây cót vĩnh viễn bên trong mỗi chiếc đồng hồ Rolex. Đó là lý do tại sao bạn không bao giờ tìm thấy từ “Tự động” trên mặt số – nó sẽ chỉ là thừa.

Về cốt lõi, Oyster Perpetual là tinh hoa của Rolex. Không có bezels chức năng, không phức tạp, không có các yếu tố ngoại lai mà chỉ có biểu hiện thời gian.

Vào cuối năm 2020, Rolex đã tung ra sản phẩm Oyster Perpetual với nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đáng chú ý là các mô hình – được đặt tên không chính thức – mặt số Stella (ám chỉ đến các màu pastel hiếm có của những ngày Day-Dates từ những năm 1970). Trong một năm chứng kiến sự ra mắt của một chiếc Submariner mới, điều này đã khiến thế giới đồng hồ xôn xao.

Dòng Oyster Perpetual mới có năm kích cỡ: 28, 31, 34, 36 và 41mm. Tuy nhiên, đừng nghĩ rằng bạn đang nhận được một bộ đồng hồ giống nhau ở mọi kích cỡ. Đây là Rolex mà chúng ta đang nói đến – điều đó quá dễ dàng. Hãy phân tích sự khác biệt và xem tất cả những điều phiền phức là gì.

Đặc điểm mới mẻ trong dòng đồng hồ Rolex Oyster Perpetual 

Chiếc Rolex Oyster Perpetual 39 được rất nhiều người yêu thích, một chiếc đồng hồ (ít nhất là trong cấu hình mặt số màu trắng của nó) được coi là gần như hoàn hảo. Đó là minh chứng của lý tưởng Rolex. Nó có một khả năng và sự vượt thời gian bất chấp sự đơn giản của nó. Mặt số màu sắc tươi sáng hơn của Rolex: Mặt số Rhodium với các vạch màu xanh lam, mặt số màu đỏ nho với các vạch màu hồng và mặt số màu xanh lam với các vạch màu xanh lá cây. Ngay cả mẫu Oyster Perpetual 34mm thế hệ trước cũng gây được ấn tượng mạnh: Biến thể mặt số màu xanh lá cây với các vạch màu cam.

Hầu hết các tùy chọn kích thước trong bộ sưu tập đồng hồ Rolex Oyster Perpetual 2020 đã được cải tiến, trong khi mẫu 39mm hoàn toàn bị ngừng sản xuất – được thay thế bằng biến thể 41mm mới.

Nâng cấp vòng đeo tay

Các Oyster Perpetual đã nhận được một bản nâng cấp đáng kể đối với công nghệ vòng đeo tay của nó trên diện rộng. Trong quá khứ, vòng đeo tay Oyster Perpetual đại diện cho mức tối thiểu mà Rolex có thể cung cấp. Chọn một chiếc có cảm giác giống như cầm một mô hình cổ điển hoặc tân cổ điển – đó không hẳn là một điều tồi tệ. Nó chỉ không có sức nặng của chiếc đồng hồ mới.

Mỗi chiếc đồng hồ này giờ đây đều có vòng đeo tay Oyster Steel được chải hoàn toàn được trang bị hệ thống mở rộng Easylink đã được cấp bằng sáng chế của Rolex. Easylink cho phép điều chỉnh nhanh vòng đeo tay với gia số 5mm. Một lần gấp đơn giản và bấm vào móc cài sẽ rút ngắn vòng tay cho những ngày lạnh hơn và một thao tác mở chốt nhanh chóng sẽ kéo dài nó cho những ngày ấm hơn.

Ắt hẳn bạn đã thấy được điểm đặc biệt của dòng đồng hồ Rolex Oyster Perpetual đáng mua nhất năm, cùng để lại bình luận bên dưới cho chúng tôi biết về ý kiến của bạn đối với sản phẩm này nhé.

>>>XEM THÊM: Đồng hồ đôi Rolex chính hãng

Nguồn: https://donghodangcap.info/

Ý kiến bạn đọc