Nét đặc trưng chỉ có ở đồng hồ Hublot Tuiga 1909

June 6, 2020

Hublot là thương hiệu đồng hồ cao cấp nổi tiếng thế giới. Những thiết kế của hãng đều mang đến sự hào nhoáng, xa xỉ và đẳng cấp cho người sử dụng. Những chiếc đồng hồ mang thương hiệu Hublot chưa bao giờ làm người hâm mộ phải thất vọng bởi chúng luôn gây được tiếng vang lớn và được các tín đồ săn đón. Một trong những mẫu thiết kế thu hút được sự chú ý nhất chính là Hublot Tuiga 1909. Nếu là một người yêu đồng hồ thì chắc hẳn cái tên này không xa lạ. Chúng có những nét đặc biệt thu hút bất cứ ai đã chạm mắt tới. Hãy tìm hiểu những nét đặc biệt đó để biết thêm về mẫu thiết kế này.

Thiết kế sang trọng, độc đáo, đẳng cấp

Vỏ đồng hồ mang hình tròn quen thuộc trong các thiết kế của Hublot. Tuy nhiên, ở mẫu đồng hồ này vỏ đồng hồ lại có thiết kế của chiếc bánh sandwich 5 tầng thay vì 3 tầng như chúng ta thường thấy. Đây là một sự sáng tạo đòi hỏi trí tuệ cao bởi chúng được tạo nên từ ít nhất 70 chi tiết khác nhau được lắp ráp tỉ mỉ tạo thành một khối hoàn chỉnh, tuyệt đối kín có khả năng chống nước cao.

Thiết kế sang trọng, độc đáo, đẳng cấp

Đường kính mặt đồng hồ là 44mm với độ dày 12mm. Độ lớn vừa phải rất phù hợp với cổ tay nam giới. Điểm đặc biệt của chiếc đồng hồ chính là mặt đồng hồ được thiết kế từ các lớp sợi carbon đan vào nhau, tương phản với vòng bezel đồng hồ bằng Ceramic. Họa tiết ô vuông xen kẽ mang lại màu sắc cổ điển đẹp mắt.

Mặt đồng hồ thiết kế số và vạch chỉ giờ đan xen nhau bắt mắt, dễ nhìn, dễ đọc. Kim giờ và kim phút có bản rộng vừa phải, kim giây mang màu sắc nổi bật và đính kèm logo Hublot hết sức thu hút. Ngoài ra trên mặt đồng hồ còn có 3 mặt đồng hồ nhỏ với những chức năng khác nhau. Hơn thế, mặt đồng hồ được bảo vệ bởi mặt kính sapphire chống xước, chống phản chiếu bảo vệ đồng hồ khỏi những yếu tố tác động của môi trường và giảm tác động của ngoại lực khi va đập.

Bộ máy cao cấp và dây đồng hồ đặc trưng

Mỗi thiết kế đồng hồ của Hublot đều chú trọng đặc biệt đến phần động cơ bởi đây chính là trái tim của chiếc đồng hồ. Mỗi mẫu đồng hồ Hublot Tuiga 1909 lại sử dụng một bộ máy mang số hiệu khác nhau. Tuy nhiên chúng đều mang một đặc điểm chung đó là có khả năng chạy thời gian chính xác đến mức tối đa, sai số là điều hiếm xảy ra. Chúng có khả năng hoạt động bình thường ở độ sâu từ 50-100 mét tùy thiết kế nhờ sự bảo vệ của vỏ đồng hồ.

Bộ máy cao cấp và dây đồng hồ đặc trưng

Dây cao su đã trở thành một điểm nổi bật của đồng hồ Hublot. Có thể nói dây cao su có thể kết hợp với hầu hết các thiết kế của Hublot và đây cũng là một niềm tự hào của hãng. Vẫn là dây cao su nhẹ, mềm, đem lại cảm giác dễ chịu nhưng ngày càng được biến hóa phong phú và độc đáo. Đặc biệt, sau nhiều năm tìm tòi thì dây đồng hồ Hublot mang mùi thơm đặc trưng có tác dụng chống hôi tay cực kf tốt.

Hublot Tuiga 1909 là thiết kế đẳng cấp, sang trọng, xa xỉ nhưng cũng không kém phần tinh tế và cá tính. Đây xứng đáng là một trong những niềm tự hào của trí tuệ Hublot. 

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc