Nhận biết thật giả thông qua dây đồng hồ franck muller

April 7, 2020

Nhận thấy những sự thành công của thương hiệu đồng hồ mặc dù chỉ mới xuất hiện không phải là tiên phong nhưng những kết quả, thành tựu đã thu được trên lĩnh vực đồng hồ đeo tay đầy cạnh tranh như hiện nay là điều không phải dễ dàng. Và Franck Muller chính là cái tên được nhắc đến trong cuộc chạy đua thương hiệu đầy khắc nghiệt này, vượt qua rất nhiều tên tuổi lớn trước đó để có thể xây dựng cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường đồng hồ. Chính vì sự nổi tiếng tiếng đó khiến cho không ít những mẫu đồng hồ cũng như dây đồng hồ franck muller đều được làm giả rất nhiều.

Tất cả những chi tiết từ dây đồng hồ, mặt đồng hồ cũng thường xuyên bị làm giả

Điều này đã gây nên sự khó khăn đối với người mua, ảnh hưởng trực tiếp đến thương hiệu Franck Muller cũng như khiến người dùng có những trải nghiệm không hoàn hảo đối với những sản phẩm không đảm bảo chất lượng. Vậy để có thể phân biệt một cách nhanh chóng, chính xác về một chiếc đồng hồ Franck Muller thật hay giả có thể dựa vào những yếu tố nào và chi tiết dây đeo có phải là một chi tiết quan trọng hay không? Hãy cùng tìm ra câu trả lời một cách đầy đủ nhất sau đây về những cách có thể nhận biết hàng giả hay hàng chính hãng tốt nhất.

Xem thêm: đồng hồ franck muller của nước nào

  • Quan tâm đến mức giá, địa chỉ bán của chiếc Franck Muller

Được xứng danh là một trong những hãng hiện đang sở hữu những mức giá bán khá cao do đó những mẫu đồng hồ đến từ ông lớn này đều có một mức giá không hề nhỏ. Với dòng sản phẩm thấp nhất cũng dao động từ vài trăm triệu, thậm chí với phiên bản cao cấp còn lên đến hàng tỷ đồng tùy thuộc vào từng giá trị của mẫu đó.

Do đó, nếu bạn mong muốn sở hữu một chiếc đồng hồ chính hãng thì hãy quan tâm đến bởi hãng này hầu hết sản phẩm đều có giá không hề rẻ. Yếu tố này bạn có thể tham khảo trên website trực tiếp của hãng về mức giá và cả địa chỉ phân phối hàng chính hãng.

  • Chú ý đến những chi tiết dù là nhỏ nhất

Đối với nhiều người họ chỉ quan tâm đến phần mặt đồng hồ mà quên đi chi tiết phần dây đồng hồ franck muller bởi lẽ, cho một sản phẩm được làm giả có tinh xảo đến đâu thì cũng rất khó có thể hoàn hảo đến từng chi tiết được. Và dây đồng hồ cũng là một yếu tố có thể xác định độ thật giả một cách chuẩn xác vô cùng.

Một địa chỉ chính hãng, mức giá chuẩn sẽ đảm bảo chất lượng của chiếc đồng hồ Franck Muller

Nếu một sản phẩm chính hãng phần dây dù được làm bằng chất liệu gì đi nữa từ: kim loại, dây cao su, dây da, … cũng đều được trau chuốt vô cùng. Những mẫu chính hãng đều đưa đến cho người dùng những sự cảm nhận hoàn hảo nhất về độ chắc chắn, đường nét tinh xảo, tỉ mỉ và sức hút vô cùng.

  • Đừng bỏ qua trọng lượng của từng chiếc đồng hồ

Trọng lượng của từng mẫu cũng là điều mà mọi người không thể bỏ qua vì ở chiếc đồng hồ chuẩn hãng khi cầm nắm sẽ đem lại cảm giác chắc chắn hơn rất nhiều so với những chiếc được làm nhái lại.

Có được điều này là do những chất liệu để sản xuất những mẫu Franck Muller đều là vật liệu cao cấp và trải qua quy trình lắp ráp phức tạp nên trọng lượng của chúng vì thế đều đem lại sự chắc chắn, bền bỉ qua thời gian.

  • Số seri cũng là một chi tiết quan trọng

Nếu bạn chỉ quan tâm đến những yếu tố như dây đồng hồ franck muller hay thiết kế bên ngoài, bộ máy, … mà không check kỹ số seri hiển thị ở phía sau chiếc đồng hồ thì rất khó có thể đi đến một quyết định chính xác.

Số seri dù là chi tiết nhỏ nhưng lại quyết định độ chính hãng

Kiểm tra nhanh chóng số seri là điều mà bạn nên kiểm tra ngay bởi cách kiểm tra cũng rất dễ dàng, đơn giản mà nhanh chóng có kết quả. Những thông tin này có thể tìm ở phía sau lưng đồng hồ, bạn nên so sánh với những thông tin được đăng trên website chính hãng, thẻ bảo hành để có thể đảm bảo được chất lượng chính hãng mà chiếc đồng hồ mình đã mua.

Tóm lại vấn đề để có thể chọn mua cho mình một chiếc Franck Muller chuẩn chính hãng một cách tối ưu nhất chính là hãy tự trang bị cho mình những kiến thức căn bản về những chiếc đồng hồ này. Ngoài ra, hãy quan tâm đến tất cả những chi tiết trên đồng hồ từ mặt đồng hồ, dây đồng hồ franck muller , những con số chỉ giờ, số seri, màu sắc dây đeo, … để có thể đi đến những lựa chọn chuẩn xác nhất.

XEM THÊM

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc