Những bí mật thực sự thú vị đằng sau hãng đồng hồ Hublot 

March 27, 2020

Hãng đồng hồ Hublot là một thương hiệu đồng hồ vô cùng nổi tiếng trên toàn thế giới. Chúng luôn là tâm điểm chú ý của tất cả những ai có niềm đam mê cháy bỏng với đồng hồ. Tuy nhiên, có rất nhiều sự thật đằng sau những chiếc đồng hồ vô cùng đẳng cấp và sang trọng của đồng hồ Hublot mà không phải ai cũng biết. Những bí mật đó sẽ được vén màn bí ẩn ngay sau đây.

Nguồn gốc của cái tên Hublot

Không phải ngẫu nhiên Carlo Crocco – cha đẻ của những chiếc đồng hồ Hublot lại lấy đó là tên gọi của thương hiệu đồng hồ do mình tạo ra. Carlo Crocco được sinh ra và lớn lên trong một gia đình khá giả, có truyền thống về đồng hồ. Gia đình ông đã sở hữu một tập đoàn đồng hồ tại Italy có tên là Binda Group. Tuy nhiên, Crocco vẫn muốn sở hữu một thương hiệu đồng hồ của riêng mình. Bởi vậy, ông đã rời đến Geneva của Thụy Sỹ.

Hublot có nghĩa là ô cửa của du thuyền

Vì được sống trong nhung lụa từ bé nên Crocco biết và hiểu được thói quen đi du thuyền để tận hưởng cuộc sống tại Địa Trung hải của giới thượng lưu châu Âu. Ông đã lấy cảm hứng từ những ô thoáng của những chiếc du thuyền để tạo ra chiếc đồng hồ của mình. Chúng ta có thể thấy thiết kế của những chiếc đồng hồ Hublot khá giống với những chi tiết đặc trưng của ô cửa du thuyền đã được cách điệu. 

Trong tiếng Pháp, ô cửa du thuyền chính là Hublot. Bở vậy, Carlo Crocco đã quyết định lấy cái tên Hublot cho sản phẩm đồng hồ đầu tiên của mình. Cũng từ đó, Hublot dẫn trở thành thương hiệu đồng hồ đẳng cấp hàng đầu thế giới.

Hãng đồng hồ Hublot – hãng đồng hồ thời thượng

Mặc dù được ra đời vào năm 1980, đã có 40 năm trên thị trường đồng hồ hàng hiệu, nhưng Hublot chưa từng làm giới mộ điệu phải thất vọng với những sản phẩm của mình. Đây cũng là thương hiệu đồng hồ được đánh giá rất cao với sự kết hợp vô cùng hoàn hảo giữa hiện đại và cổ điển. 

Hãng đồng hồ Hublot – hãng đồng hồ thời thượng

Họ đã cho ra đời một loại các bộ sưu tập đồng hồ có nét cổ điển nhưng có những đột phá táo bạo trong cả thiết kế lẫn chất liệu. Đây cũng chính là nét đặc trưng, tạo nên tên tuổi của Hublot. 

Tất cả các mẫu sản phẩm mang thương hiệu Hublot đều hoàn hảo, tuyệt vời đến từng chi tiết. Chúng có thể đáp ứng và phù hợp với bất cứ một phong cách nào. Tất cả khách hàng đều say mê và bị đánh gục bởi sự tinh tế, đặc biệt trong từng chiếc đồng hồ Hublot. 

Chính vì những lý do đó, hãng đồng hồ thời thượng này đã trở thành phụ kiện được yêu thích và săn lùng bởi những người nổi tiếng, siêu sao hàng đầu thế giới, cầu thủ bóng đá, người mẫu, diễn viên… Họ cũng là những người mặt đại diện, góp mặt vào chiến dịch truyền thông đỉnh của của Hublot.

Đồng hồ Hublot được PR bởi những người nổi tiếng

Hãng đồng hồ Hublot vô cùng đặc biệt. Chúng không hổ danh là thương hiệu đồng hồ sang trọng, đỉnh cao hàng đầu thế giới. Sở hữu một chiếc đồng hồ Hublot trên tay là niềm mơ ước của tất cả mọi người. Chúng phần nào thể hiện được đẳng cấp, vị thế và giá trị của người đeo.

XEM THÊM

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc