Những điểm xuất sắc của đồng hồ rolex yacht master

March 28, 2020

Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1992, cho đến hiện tại những chiếc đồng hồ rolex yacht master vẫn được mệnh danh là dòng sản phẩm trẻ trung nhất. Bằng chứng của điều này chính là những ngôi sao nổi tiếng, quý ông thành đạt như: Charlie Sheen, Bruce Willis, Brad Pitt hay Russel Crowe, … luôn sử dụng những chiếc đồng hồ Yacht Maddter trong cuộc sống và công việc của mình.

Được khẳng định là phiên bản trẻ trung bậc nhất của dòng sản phẩm Rolex

Những chiếc Yacht Master sở hữu thiết kế mang tính biểu tượng cho những người có đam mêm với những bộ môn thể thao trên biển với sự phóng khoáng, trẻ trung, năng động đầy cá tính. Là một trong những bước tiến của dòng đồng hồ thương hiệu của hãng Rolex khiến những chiếc Yacht Master còn được sở hữu một hệ thống cọc chỉ giờ cùng bộ kim đồng hồ với kích thước khá lớn để người dùng có thể dễ dàng sử dụng trong môi trường khắc nghiệt trên biển. Vậy những chiếc đồng hồ Yacht Master có những điểm gì lại khiến khách hàng yêu thích đến như vậy, hãy cùng tìm ra những điểm xuất sắc và ấn tượng ngay sau đây nhé.

Xem thêm bài viết: đồng hồ rolex chính hãng bao nhiêu tiền

Sự ra đời và bước tiến mạnh mẽ của chiếc Rolex Yacht Master

Sau khi sự ra đời và thu được những thành công vang dội với những chiếc đồng hồ cho những người thợ lặn chuyên nghiệp bằng phiên bản Sea-Dweller năm 1967 thì phải đến 30 năm sau là năm 1992, Rolex mới tiếp tục nối tiếp những bước tiến trước đó bằng phiên bản Rolex Yacht Master.

Ngay từ khi mới ra mắt dòng sản phẩm này đã chiếm được cảm tình rất lớn của người hâm mộ

Có thể nói rằng chiếc đồng hồ rolex yacht master chính là một bước tiến thật dài nhưng chắc chắn của thương hiệu Rolex trong quá trình chinh phục biển cả rộng lớn.

Những thiết kế và chất liệu tạo nên sản phẩm Yacht Master xuất sắc

Phiên bản đầu tiên của Yacht Master sở hữu một bộ khung bằng vàng đi kèm với những tính năng hoàn hảo, ấn tượng. Kết hợp cùng đó chính là thiết kế mặt số trắng, tính thẩm mỹ cao với bộ vỏ khung bằng vàng 18 cara ấn tượng và thu hút.

Là một trong những mẫu đồng hồ sở hữu nhiều kích thước là 35mm, 37mm, 40mm với mục đích hướng đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau có thể dễ dàng sử dụng. Chính điều này khiến dòng sản phẩm đồng hồ rolex chính hãng yacht master này được ưa chuông nhiều hơn tại thị trường châu Á do mẫu người ở những quốc gia châu Á thường nhỏ hơn nên những kích thước nhỏ như 35mm, 37mm càng được ưa chuộng.

Kích thước đa dạng càng khiến những chiếc Yacht Master trở nên hấp dẫn

Với nhiều mặt số có màu sắc ấn tượng cùng viền bezel được thiết kế độc đáo càng khiến những siêu phẩm này khiến người dùng yêu thích. Sử dụng một bộ máy tự động 3135 tạo nên bộ chuyển động hoàn hảo, mặt số có thêm góc hiển thị ngày ở góc giờ số 3 cùng mặt kính Cyclops giúp người dùng dễ dàng nhìn thấy. Bộ máy 3135 với những ưu điểm đặc biệt càng khiến những trở nên xuất sắc chính nhờ độ chính xác được khẳng định bởi tổ chức COSC, cùng với năng lượng dự trữ khủng lên đến 50 giờ đồng hồ hoạt động liên tục.

Ngoài ra, với phần dây đeo Oyster với ba mối nối được sử dụng thép không ghỉ 904L cùng khóa gập vô cùng chắc chắn càng khiến cho siêu phẩm Yacht Master khiến không chỉ nam giới mà nữ giới cũng vô cùng ấn tượng.

 Đồng hồ rolex yacht master chính là một người hùng của biển cả bởi chính những tính năng đặc biệt, thiết kế xuất sắc, chất liệu hoàn hảo, … Sở hữu tất cả những ưu điểm hoàn hảo của thương hiệu Rolex đã khiến cho Yacht Master ngày càng có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường đồng hồ nói chung cũng như phân khúc đồng hồ dành riêng cho những người thợ lặn chuyên nghiệp, những người thường xuyên phải làm việc dưới môi trường biển cả đầy khắc nghiệt.

XEM THÊM

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc