Những điều bạn chưa biết về đồng hồ franck muller chính hãng

April 6, 2020

Khi mà người ta nhắc đến thương hiệu đồng hồ franck muller chính hãng chính là đang nói đến sự thành công mà hãng đồng hồ này đã và đang xây dựng được chỗ đứng cho mình trên thị trường đồng hồ mặc dù chỉ trong một thời gian khá ngắn. Là một hãng đồng hồ khá trẻ khi bắt đầu xuất hiện vào năm 1991, cho đến thiên niên kỷ mới 2020 Franck Muller mới xuất hiện chưa đến 30 năm nhưng những gì mà hãng này đã làm được thì thực sự không phải là điều đơn giản. Bởi lẽ từ những sản phẩm xuất sắc bậc nhất, những bằng sáng chế, chứng nhận, … tất cả đều khẳng định giá trị xứng tầm thương hiệu hàng đầu trên khắp thế giới.

Franck Muller đã xây dựng cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường đồng hồ

Với những tín đồ yêu thích về lĩnh vực đồng hồ chắc chắn sẽ không còn quá xa lạ với đồng hồ Franck Muller bởi đây chính là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về những kiệt tác đồng hồ cơ khí tại Thụy Sỹ – quốc gia hàng đầu về những chiếc đồng hồ danh giá. Dù ra đời muộn nhưng với những giá trị đỉnh cao về thiết kế, một bộ máy xuất sắc, … đã khiến cho chiếc đồng hồ đến từ Franck Muller trở nên vô cùng đặc biệt. Và nếu bạn đang tò mò về những gì mà hãng này đã và đang làm được trong khoảng thời gian chưa đến 30 năm mà đã xây dựng một đế chế như hiện nay thì đừng bỏ qua bài viết này.  Những lý do tìm được sẽ khiến bạn thực sự bất ngờ và ấn tượng.

  • Là bậc thầy của cỗ máy phức tạp nhất thế giới

Cho dù thời điểm xuất hiện của những mẫu đồng hồ franck muller chính hãng này là muộn khi mà thời điểm những năm 1991, những ông lớn trong lĩnh vực đồng hồ đã xuất hiện từ lâu, có chỗ đứng và tiếng vang trên khắp thế giới nhưng khi Franck Muller xuất hiện đã chiếm được cảm tình của rất nhiều người. Có được cảm tình đặc biệt này phần lớn đến từ chính những cỗ máy mang danh cấu tạo phức tạp nhất trên khắp thế giới.

Vào năm 2007, thương hiệu Franck Muller đã cho ra mắt chiếc The Aeternitas Mega khi đã tốn đến 5 năm nghiên cứu, sáng tạo sản phẩm mới. Nhưng kết quả thu được sau 5 năm nghiên cứu của Franck Muller đã khiến cho sản phẩm này gây được tiếng vang lớn trong giới đồng hồ khi sản phẩm này sở hữu 36 chi tiết và được lắp ráp bởi 1.483 bộ phận khác nhau.

Những cỗ máy sở hữu nhiều chi tiết xứng tầm thế giới

Ngoài ra, chiếc Franck Muller Aeternitas Mega còn được sản xuất hoàn toàn khép kín khiến cho mẫu này được xứng danh với danh hiệu “Master of Complications” – Bậc thầy của những cỗ máy phức tạp nhất trên khắp thế giới.

  • Tự tạo nên một thế giới đồng hồ riêng cho hãng Franck Muller

Không tự bó hẹp thị trường của mình, với sức trẻ của một thương hiệu mới, đầy nhiệt huyết và mong muốn chiếm lĩnh thị trường, Franck Muller đã tự tạo nên một thế giới đồng hồ riêng, tụ hội những mẫu đồng hồ nổi bật của hãng mang tên WPHH để có thể quảng bá sản phẩm đến với nhiều người.

Dù xuất hiện muộn nhưng chất lượng đỉnh cao vẫn khiên Franck Muller trụ vững

Sự kiện World Presentation of Haute Horlogerie được đặt tại Grand Malagny trưng bày rất nhiều những mẫu đồng hồ không chỉ riêng mẫu đồng hồ franck muller chính hãng này mà còn nhiều hãng khác nổi tiếng khắp thế giới để nghiên cứu, phân tích.

  • Sở hữu cả một dự án WatchLand về chế tác sản phẩm

Giới chuyên môn cũng như những người yêu thích về đồng hồ cao cấp nhắc đến Franck Muller như một thương hiệu đúng tầm “tuổi trẻ tài cao” – mặc dù xuất hiện sau nhưng để có thể theo kịp những thương hiệu lớn, hãng này không ngừng tìm tòi, phát triển những hướng đi đặc biệt.

Sự xuất hiện của dự án Watchland chính là một ví dụ điển hình khi mà Franck Muller đã xây dựng một công viên dành cho những người đam mê, địa điểm mà những chiếc đồng hồ của hãng được chế tác và ra đời.

Franck Muller còn dành hẳn một dự án WatchLand để phục vụ nhu cầu chế tác, sản xuất đồng hồ của mình

Với địa điểm đặt tại một khu làng cổ ở Geneva, có thể nhìn ra hồ Léman và Mont-Blanc cùng những thảm cỏ xanh mát và dễ chịu. Yếu tố này chính là những cách mà Franck Muller tôn kính với những người thợ chế tác đồng hồ truyền thống với những phương pháp chế tác hoàn hảo đỉnh cao nhất.

Có thể những điều trên chưa đủ khi nhắc đến những chiếc đồng hồ franck muller chính hãng này nhưng với những giá trị đẳng cấp xứng tầm đỉnh cao không chỉ tại Thụy Sỹ mà còn vang danh khắp thế giới thì chỉ có thương hiệu Franck Muller mới có thể làm được. Cho dù là thương hiệu mới xuất hiện, còn trẻ nhưng kết quả mà hãng này đem lại trên thị trường đồng hồ thì chắc hẳn khiến nhiều thương hiệu phải ao ước.

XEM THÊM

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc