Những điều độc nhất chỉ có ở những đồng hồ Hublot màu đen

May 10, 2020

Từ khi bước vào thế giới đồng hồ cho đến nay, Hublot luôn luôn mang lại cho khách hàng những sự sáng tạo mạnh mẽ, mang phong cách riêng đầy táo bạo. Những chiếc đồng hồ Hublot luôn là điểm nhấn ấn tượng trong bức tranh đầy màu sắc của thế giới đồng hồ.Và có lẽ gây được ấn tượng mạnh nhất với khách hàng vẫn luôn là những chiếc đồng hồ Hublot màu đen. Bài viết dưới đây sẽ chứng minh cho bạn thấy được điều đó.

Sự ra đời của những chiếc đồng hồ Hublot màu đen

Năm 2006, lối thiết kế “all black” được Hublot sử dụng và giới thiệu. Từ đây, những mẫu đồng hồ Hublot màu đen nối tiếp nhau ra đời với kiểu thiết kế toàn màu đen, quay số, kim đồng hồ và chỉ số đều là màu “black”.

Sự ra đời của những chiếc đồng hồ Hublot màu đen

Những mẫu đồng hồ tiêu biểu cho lối thiết kế All Black này chính là Hublot Classic Fusion Black Magic, Big Bang Unico Sapphire All Black, Classic Fusion Berluti All Black, Big Bang Meca-10 All Black,…

Điểm nổi bật của những chiếc Hublot All Black

Những chiếc Hublot màu đen luôn được xuất hiện với tổng thể mạnh mẽ và cuốn hút. Tất cả các chi tiết đều mang một màu đen huyền bí, lạ mắt. Khi xuất hiện trước đám đông thì mẫu thiết kế này là vô cùng nổi bật.

Hình chiếc bánh sandwich được lựa chọn sử dụng cho đa số các mẫu Hublot All Black, những vật liệu được sử dụng đều riêng biệt. Từng chi tiết dù là nhỏ nhất trên chiếc đồng hồ đều được làm bằng những chất liệu với quá trình gia công, chế tác hết sức tỉ mỉ và cẩn thận.

Điểm nổi bật của những chiếc Hublot All Black

Sở hữu diện mạo hoàn toàn là một màu đen, đồng hồ Hublot đen giúp người sử dụng sẽ tôn lên được vẻ sang trọng, quyền lực và vô cùng thẩm mỹ. Đây là màu đại diện cho sự hấp dẫn, bí ẩn, lôi cuốn nhưng không kém phần nổi bật.

Cao su là chất liệu chính của dây đồng hồ Hublot đen

Để phù hợp với màu đen chủ đạo của những mẫu thiết kế Hublot All Black thì không gì phù hợp hơn dây đeo cao su. Dây đeo cao su được thiết kế một màu đen tuyền vô cùng sang trọng và lịch lãm. Chúng được thiết kế một cách tỉ mỉ để đem lại sự phù hợp và hài hòa cho tổng thể.

Cao su là chất liệu chính của dây đồng hồ Hublot đen

Chất liệu cao su đến từ Hublot luôn có sự riêng biệt, khá xa với những mẫu dây cao su thông thường. Bởi nó không có mùi của cao su tổng hợp mà mang một mùi hương đặc trưng đầy bí ẩn và lôi cuốn. Chất liệu cao su mềm mại và dẻo dai ngay cả khi kéo dãn. Bạn hoàn toàn không có cảm giác khó chịu ngay cả khi đeo chúng trong một thời gian dài liên tục. Đồng thời chúng có khả năng chống ăn mòn và phù hợp với mọi thời tiết.

Đồng hồ Hublot màu đen bao gồm những mẫu thiết kế thành công nhất của nhà Hublot. Chúng đều là những mẫu đồng hồ thể hiện đẳng cấp, xứng đáng là sản phẩm thương hiệu đồng hồ nổi tiếng hàng đầu thế giới – Hublot. Bất cứ thương hiệu đồng hồ nào cũng phải kiêng nể và dè chừng. Bởi Hublot sở những bộ sự tập độc, lạ và đẳng cấp bậc nhất!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý kiến bạn đọc