Những điều mà ai cũng nên biết về đồng hồ Franck Muller Master Square

August 31, 2020

Franck Muller là thương hiệu đồng hồ quen thuộc với những “tay chơi” đồng hồ chính hiệu bởi hãng đã quá nổi tiếng với những thiết kế có tính phức tạp và độc đáo. Các bộ sưu tập của hãng đều có sức ảnh hưởng lớn và được săn đón nồng nhiệt. Và một cái tên không thể không thể không nhắc đến chính là Franck Muller Master Square. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm 1 vài thông tin thú vị về bộ sưu tập đồng hồ này.

Bộ sưu tập những thiết kế mặt vuông độc đáo

Lấy cảm hứng từ hương vị Franck Muller cho phong trào Art Deco, Master Square là bộ sưu tập độc đáo và ấn tượng với những thiết kế được chế tác hết sức tinh xảo. Ở những chiếc đồng hồ, độ tinh khiết hình học và tính đối xứng của các đường kẻ mang đến cho bộ sưu tập một thiết kế cân đối hoàn hảo.

Với khẩu hiệu hài hòa và cân bằng, hãng đã cho ra bộ sưu tập với những thiết kế có mặt số hình vuông cân đối. Tuy nhiên, không phải là một hình vuông phẳng mà chúng có đội lồi vừa phải theo cổ tay người đeo. Vỏ đồng hồ được làm bằng vàng nguyên khối, kích thước đồng hồ vừa phải. Mặt đồng hồ được bảo vệ bởi mặt kính sapphire phủ chống lóa trong ngoài và được thiết kế cong lồi theo phần thân.

Mặt số của bộ sưu tập này khá đặc biệt. Phía ngoài là 12 cọc số được uốn cách điệu từ khung hình vuông phía ngoài vào đến hình tròn phía trong. Điểm đặc biệt là dù không có các chữ số ở vành ngoài thì chúng ta vẫn có thể xem được giờ bởi những cọc số lại nằm ở vòng tròn giữa mặt đồng hồ. Mặt sau là nơi chứa đầy đủ thông tin của chiếc đồng hồ, đáy sau cũng được làm cong vòng theo mặt đồng hồ.

Toàn bộ thiết kế trong bộ sưu tập này đều sử dụng dây da với họa tiết vân nổi, kết hợp àu sắc giữa dây và mặt số hết sức hài hòa, đường chỉ may cũng cực kỳ chắc chắn.

Top 3 thiết kế ăn khách nhất trong bộ sưu tập Franck Muller Master Square

Franck Muller Master Square Diamond

Đây là mẫu đồng hồ franck muller chính hãng ăn khách nhất nhì trong bộ sưu tập này với mặt đồng hồ được gắn rất nhiều viên kim cương giá trị, tạo cho chiếc đồng hồ một vẻ ngoài sang trọng, đẳng cấp và một phần tạo nên giá trị của chiếc đồng hồ. Tùy vào từng mẫu đồng hồ mà số lượng kim cương được gắn lên khác nhau.

Đồng hồ Franck Muller Master Square Diamond

Franck Muller Master Square Automatic

Tiếp tục là mộ mẫu đồng hồ có sức hút khá mạnh. Mẫu đồng hồ này sử dụng bộ máy cơ tự động cao cấp với những chuyển động mượt mà và êm ái. Bộ máy này giúp chiếc đồng hồ có khả năng hiển thị giờ chính xác ở mức gần như tối đa, dự trữ năng lượng trong nhiều giờ đồng hồ. Ngoài ra, chúng còn có chức năng hiển thị ngày ngoài những chức năng của những chiếc đồng hồ khác.

Đồng hồ Franck Muller Master Square Automatic

Franck Muller Master Square Silver Dial

Cái tên thứ 3 được nhắc đến chính là Silver Dial – một thiết kế đẳng cấp hàng đầu trong bộ sưu tập này. Đây cũng là một trong những mẫu đồng hồ có giá thành đắt nhất của bộ sưu tập này. Với sự kết hợp các chi tiết một cách hài hòa, chúng trở thành mẫu thiết kế được săn đón nhiều nhất trên thị trường bởi sự đẳng cấp và sang trọng.

Đồng hồ Franck Muller Master Square Silver Dial

Trên đây là những thông tin mà bất cứ ai sành đồng hồ đều nên biết về bộ sưu tập đình đám này của nhà Franck Muller. Hi vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn một mẫu đồng hồ phù hợp.

Ý kiến bạn đọc